Cộng đồng liên minh huyền thoại confessions

Một năm nữa lại sẵn sàng kết thúc, liệu bạn đã đầu tư gì mang lại dịp noel tới chưa? có phải là tụ tập cùng chúng ta bè, tốt là dẫn cô bạn nữ mới thân quen đi chơi,... Vậy nguyên nhân không kết hợp và tham gia tiệc tùng, lễ hội Tuyết Rơi năm 2016 cùng Liên Minh lịch sử một thời nhỉ!

Với các chuyển động giao lưu và đều trò nghịch thú vị, chắc chắn rằng rằng đây sẽ là trải đời Giáng Sinh tuyệt vời nhất nhất tự trước tới tiếng cùng những người dân bạn, giỏi hơn thếnữa, là sát bên cô con gái mà ai đang thầm yêu thương trộm nhớ.

Bạn đang xem: Cộng đồng liên minh huyền thoại confessions

Bạn đang xem: thử thách liên minh 2016

Ai đang là người tham gia liên hoan tiệc tùng Tuyết Rơi 2016?

Ở liên hoan Tuyết Rơi lần này, yếu hèn tố đồng đội đang được ném lên hàng đầu. Bởi nếu bạn tham gia cùng với nhóm của mình, lúc vào cổng, các các bạn sẽ được phát những dòng vé theo đúng vị trí cơ mà mình chọn lựa. Hãy tính toán thật cẩn trọng nhé, do vị trí này sẽ đưa ra quyết định rằng bạn sẽ tham gia vào quầy trò nghịch nào tại sự khiếu nại ngày hôm đó. Khi tham gia cùng chiến thắng chấm dứt những trò chơi vận đụng này, bạn sẽ nhận được một vòng tay tương xứng với địa điểm mà tôi đã chọn trước đó.


*

Vòng tay khớp ứng với vị trí đã là chìa khóa tiến tới thách thức đồng đội

Khi cả 5 member nhóm chúng ta đã bao gồm đủ 5 vòng tay tương ứng với 5 vị trí: con đường trên, rừng, đường giữa, xạ thủ, hỗ trợ, thì các bạn sẽ có cơ hội tham gia vào thách thức đồng đội đang hóng ở phía trước. À, giả dụ bạn không tồn tại đủ 5 member thì cũng đừng lo nhé, bởi shop chúng tôi đã thiết lập cấu hình sẵn một quanh vùng riêng khiến cho bạn tìm được những người dân đồng đội tương xứng nhất để rất có thể tham gia vào những trò chơi đồng minh này trên sự kiện.

Vậy tiệc tùng Tuyết Rơi năm nhâm thìn sẽ diễn ra bao giờ và nghỉ ngơi đâu?

Lễ Hội Tuyết Rơi trong năm này sẽ được tổ chức tại 5 tp lớn vào 2 ngày 17 với 24 tháng 12, các chúng ta có thể xem định kỳ ở phía dưới cũng tương tự địa điểm ví dụ của sự kiện. Các trò chơi, hoạt động sẽ ưng thuận bắt đầu vào khoảng 13 tiếng và hoàn thành vào 18 giờ, hãy sẵn sàng và mang lại tham gia cùng rất nhóm của bản thân nhé những bạn!

Thời gian

Thành phố

Địa điểm

Địa chỉ

Ngày 17/12

Đà Nẵng

Nhà thi đấu Quân quần thể 5

07 Duy Tân, Hải Châu, Đà Nẵng

Cần Thơ

Nhà sản phẩm Hoàng Tử

Khu bãi Bồi, Cồn dòng Khế, phường dòng Khế, quận Ninh Kiều, đề nghị Thơ

Ngày 24/12

Hải Phòng

Cung VHTT thanh niên Hải Phòng

45 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng

Thái Nguyên

Khách sạn Đông Á Plaza

Số 668, con đường Phan Đình Phùng, tổ 11, phường Đồng Quang, Thái Nguyên

Vũng Tàu

Hera Palace

119 Hoàng Hoa Thám, thắng Tam, Bà Rịa - Vũng Tàu

Tại sự khiếu nại lần này, bao gồm chương trình gì?


*

Các trò nghịch vận động thú vị tại sự kiện

Hay bạn là 1 game thủ sản phẩm thiệt và mong mỏi khẳng định kỹ năng của mình? Vậy thì đây chính là nơi bạn phải đến rồi, vì tại đây, ngoài những trò chơi vận động ra, chúng ta còn bao gồm trò chơi khác liên quan tới hợp lại thành Huyền Thoại. Sau khi thu thập đủ 5 vòng tay của từng vị trí, nhóm của bạn sẽ tiếp tục đi tiếp với nhận thách thức đồng đội. Bạn sẽ có cơ hội trổ tài cho tất cả những người chơi khác thấy tay nghề và cả kỹ năng bấy lâu nay của phiên bản thân, đoạt được những trò chơi mang tính chất đồng nhóm này.

Xem thêm: Cao Bá Hùng: Cách Làm Thịt Người Của Trung Quốc, Kẻ Ăn Thịt Người Ở Trung Quốc


*

Nhân vật bí hiểm tại thách thức đồng đội là ai?

Còn bạn là 1 tín đồ vật của selfie ư? Quá đơn giản, shop chúng tôi sẽ giúp bạn làm điều đó. Tại sự kiện lần này, sẽ có được các coser cùng với những phục trang Giáng Sinh khôn cùng chất để các chúng ta cũng có thể chụp ảnh cùng. Tại địa điểm sự kiện, sẽ sở hữu cả quầy chụp hình riêng, bởi thế, bạn cũng có thể thỏa mức độ selfie và chụp ảnh với phần đông nhân vật yêu quý của mình.

Những phần kim cương độc đáo

Khi đến với việc kiện lần này, các bạn sẽ có thời cơ bốc thăm tức thì từ khi vào cổng, với với đa số quà khuyến mãi độc đáo ở đó, vững chắc chắn bạn sẽ không thể lẫn đi đâu được. Các chiếc áo, vòng tay, và cả các trang phục trong trò chơi bắt mắt sẽ là mọi phần quà chúng ta cũng có thể nhận được khi thâm nhập vào sự khiếu nại lần này.


*

Áo sự kiện liên hoan Tuyết Rơi 2016

Các các bạn hãy nhớ duy trì lại những chiếc vé được phát khi vào cổng nhé, bởi bọn họ sẽ sử dụng nó để bốc thăm đó, với phần thưởng sẽ là xiêm y cực đẹp vừa giới thiệu mới trên đây thôi: Lux Thập Đại nhân tố dành cho tất cả những người may mắn!


*

Trang phục Lux Thập Đại Nguyên Tố

 Mọi tin tức về đk tham gia sự kiện sẽ liên tiếp được cập nhật trên home Liên Minh. Các bạn nhớ quay trở lại đón coi nhé!

Để lại bình luận của bạn tại đây

Nếu là một trong người năng động và hoạt náo bạn sẽ không mong muốn bỏ qua những trò chơi vận động đòi hỏi sự kết hợp ăn ý của cả một tổ tại sự khiếu nại lần này đâu. Với phần nhiều trò nghịch này, bạn sẽ rất cần được tận dụng sự khéo léo, linh hoạt, và cả sự tính toán của chính mình để có thể chiến thắng, lấy vòng tay địa điểm về cho đồng đội.