Thư mời sinh nhật công ty

-

Trong thực tế cuộc sống và công việc, sẽ có không ít lần bạn là người hỗ trợ tổ chức tiệc tất niên, sinh nhật hay liên hoan cho công ty, tập thể tuyệt một cá nhân nào đó. Vào quá trình lên kế hoạch mang đến các bữa tiệc này thì việc thiết kế mẫu thư mời dự tiệc tất niên, sinh nhật, liên hoan làm thế nào cho hấp dẫn là một bước quan tiền trọng không thể bỏ qua. Bài viết tiếp sau đây sẽ giúp bạn thực hiện bước này một cách bỏ ra tiết.


Mẫu thư mời dự tiệc tất niên

Mẫu thư mời dự tiệc tất niên là mẫu thư mời được Ban lãnh đạo gửi đến toàn bộ nhân viên cấp dưới trong công ty hoặc gửi cho đối tác mời dự tiệc tất niên của công ty. Trong mẫu thư mời tất niên cuối năm nêu rõ những thông tin quan trọng: thời gian, địa điểm tổ chức tiệc, kịch bản chương trình mang lại buổi tiệc. Mời bạn tham khảo nội dung thư mời tất niên như sau.

Bạn đang xem: Thư mời sinh nhật công ty

Mẫu thư mời tất niên cuối năm cuối năm giành riêng cho nhân viên vào công ty

*
*

Mẫu thư mời dự tiệc tất niên dành cho nhân viên. (Ảnh: Internet)

Kính giữ hộ quý anh/chị nhân viên cấp dưới trong công ty…

Lời đầu tiên xin thay mặt Ban Lãnh Đạo doanh nghiệp được gửi phần lớn lời chúc sức khỏe, thành công đến anh/chị.

Một năm sắp qua đi với bao thăng trầm, thay đổi thay, công ty bọn họ đã trải qua biết bao những thách thức và cũng ít nhiều cơ hội, rất nhiều thành công đã chiếm lĩnh được.

Buỗi lễ tất niên cuối năm cuối năm được tổ chức với thông điệp gắn kết những thành viên trong công ty lại cùng với nhau, đồng thời lấy đến làn gió đầu xuân mang lại với công ty chúng ta mang theo sự thành công mới, nhiều thời cơ mới.

Công ty trân trọng mời những anh/chị/em cán bộ nhân viên cấp dưới trong doanh nghiệp cùng tham gia bữa tiệc tất niên năm nay.

Tiệc tất niên sẽ được tổ chức vào trong ngày ………. Tận nơi hàng/khách sạn ………..

Xem thêm: 12 Ý Tưởng Làm Đồ Handmade Tặng Người Yêu, Đúng Chuẩn Bạn Trai Nhà Người Ta

Vào tầm khoảng …….. Đề nghị anh/chị có mặt đúng giờ, trang phục lịch sự.

Chương trình Tiệc tất niên như sau:

18h: bắt đầu đón khách.

18h05: CEO Công ty thay mặt Ban lãnh đạo công ty phát biểu Cảm ơn với nêu Định hướng – kim chỉ nam – Kế hoạch marketing năm 2018;

18h20: tặng quà cho các Tập thể và cá nhân xuất sắc trong thời điểm 2017;

18h45: Đại diện khách hàng mời vạc biểu;

19h00: sử dụng tiệc và hưởng thụ chương trình ca nhạc;

20h00: Kết thúc.

Trân trọng thông tin và kính mời!

Mẫu thư mời tất niên cuối năm cuối năm giành cho đối tác

*
*

Mẫu thư mời dự tiệc tất niên dành đến đối tác. (Ảnh: Internet)

Năm ….. Sắp tới qua , năm …… sắp đến tới, để ghi nhận thêm các sự hỗ trợ, góp đỡ cũng tương tự đóng góp sức không nhỏ dại vào thành công của bạn như ngày hôm nay và đãi đằng lòng biết ơn, tri ân sâu sắc đối với công ty/anh/chị …………. , công ty …………… chúng tôi long trọng tổ chức buổi tiệc tất niên cuối năm, kính chào mừng năm mới trong không gian vô cùng gần gũi và ấm áp vào lúc ………. Ngày ………….., tận nhà hàng/khách sạn ………………. Tại số…………………………