Danh sách thành viên nhóm t

-

Nếu bạn yêu dấu nhạc K-pop thì chắc rằng khi nói đến nhóm nhạc T-Ara bạn sẽ nghĩ ngay cho nhóm nhạc thiếu phụ đình đám hàng đầu và triển vọng của showbiz Hàn bao gồm lượng fan hâm mộ khủng hùng hậu nhất xứ Hàn. Để phát âm hơn về nhóm T-Ara là ai tương tự như các thành viên của group cùng xeotocaocap.com xem thêm dưới nội dung bài viết này.

Bạn đang xem: Danh sách thành viên nhóm t


T-Ara là ai?

T-Ara là nhóm nhạc có toàn bộ 8 thành viên nữ được thành lập năm 2009 cực kỳ xinh đẹp và nổi tiếng. Nhóm bao gồm lượng fan khá phệ tại Hàn Quốc. Lúc đầu nhóm chỉ có 7 thành viên cho giới thiệu bài thứ nhất là Good Person trong cỗ phim, sau một thời gian thành viên team rời cùng kết nạp thêm thành viên thì thành viên nhóm T-Ara có số lượng 7 member gồm: Ji Yeon, Hyo Min, Bo Ram, So Yeon, Q-Ri, Jiae, Jiwon. Những thành viên khác tham gia và tách đi liên tục.

*

Ý nghĩa tên T-Ara

Tên T-Ara xuất phát từ Tiara có nghĩa là vương miện xuất hành từ ý tưởng rằng nhóm sẽ biến “nữ hoàng ngành âm nhạc”. Lúc đầu nhóm còn mang tên là Super Rookies nhưng lại khi ra mắt sản phẩm đầu tiên của nhóm thì đặt lại tên T-Ara.


Thông tin về đội nhạc T-Ara

Trước khi ra mắt họ là một nhạc, vào 3 năm các thành viên sẽ được huấn luyện và giảng dạy đào tạo chuyên nghiệp hóa và chuyên nghiệp để trở thành một đội nhạc nổi tiếng. Trên Trung Hoa, T-Ara được bạn ham mộ xem như là một đội nhạc Kpop khét tiếng đây cũng là thời điểm trở ngại nhất của các thành viên nhóm.


*

Sau đó họ đã cho ra ca phần đầu tay Good Person của bộ phim truyền hình Cinderella Man vào thời điểm tháng 4/2009. Chuyển động được rộng 2 tháng thì Jiwon cùng Jiae hoạt động riêng nhóm chỉ từ lại 3 người. Đến tháng 7/ 2009, cha cô nữ Boram, Qri cùng Soyeon được mời vào làm cho thành viên của nhóm.


Không dừng lại việc cho ra bài bác hát nhưng nhóm còn nỗ lực nhận được khá nhiều giải thưởng. Năm 2011, T-Ara kí hòa hợp đồng công ty J-Rock số tiền lên tới 4.7 Tỷ Won khi reviews tại Nhật Bản. đối với thời điểm này nhóm nhận thấy số tiền cao nhất.

Xem thêm: 100+ Hình Ảnh Hoa Vải Đẹp Tuyệt Vời, Hình Ảnh Hoa Voan Nghệ Thuật Đẹp Tuyệt Vời

Năm 2012, các ca khúc như: Bo Peep Bo Peep, Roly-Poly, Cry Cry, We Were in Love, Lovey-Dovey tốt Day by Day…đạt bảng xếp hạng thu về lợi nhuận khủng nhất. Trong tháng 7 năm 2013, 2 thành viên rời nhóm. Qri lên làm trưởng đội năm 2015 nhóm đã trở thành thần tượng trên toàn cụ giới.

Profile của team nhạc T-Ara

Park Ji Yeon

*HyoMin

*

Jeon Boram

*


*

*

*

T-Ara vẫn tan tan chưa?

Năm 2010, Hwayoung được ra mắt làm thành viên đồ vật 7 của T-Ara. Đây cũng là bước ngoặt mập trong sự nghiệp của nhóm. Trong lần biểu diễn năm 2012, Hwayoung bất thần bỏ diễn khiến Hyomin bị chỉ trích là không thuộc lời rap. Việc này khiến fan ái mộ dấy lên tin đồn nội cỗ lục đục.


Hwayoung thời gian này bất ngờ đơn phương rút ngoài T-Ara, lời đồn thổi bắt doạ bùng bổ. Khiến cho T-Ara trở thành con ghẻ của Kpop. Những thành viên đã có lần lên giờ về scandal đe nhưng không được chú ý. Vào 5 năm, T-Ara tích cực và lành mạnh là mặt hàng mới toanh nhưng hầu hết không ai quan tâm. Sự nghiệp của cả nhóm bắt đầu tụt dốc ko phanh.

*

Dù tất cả các member đã rời khỏi MBK Entertaiment. Song, T-Ara không tan rã do “chưa đưa ra tuyên cha rằng họ đã tan tan hoặc bằng chứng thuyết phục nào chứng tỏ rằng họ vẫn tan rã”.


Năm 2020, T-Ara tái hợp với nhau trong 1 trong các buổi biểu diễn.

Những bài xích hát của tập thể nhóm T-Ara

SexyLovey DoveyTime khổng lồ LoveDay By DayCry CryTime lớn Love 2Sugar FreeBeautiful GirlWe Were In LoveHolidayRoly PolyMy GodDay và NightHurtMa BooI Know The FeelingFirst LoveDon’t LeaveWhy Is lượt thích ThisHide and SeekI Go Crazy Because Of YouBo Peep Bo PeepWhat bởi vì I DoBunny StyleLead The WayRound & RoundI’m So BadLead The WayTic Tic TocThe End


Hy vọng bài viết này khiến cho bạn hiểu hơn về T-Ara là ai? tiểu truyện và thông tin thành viên đội nhạc T-Ara. Hãy theo dõi xeotocaocap.com để có thêm những nội dung bài viết thú vị về người nổi tiếng nhé!