Thời đại thiếu niên của chúng ta

TFBOYS sẽ rất khó có khả năng tái hợp trong dự án Thời Đại Niên Thiếu Của Chúng Ta 2, thay vào đó có một cái tên mới được kì vọng thay thế đàn anh.


Vào ngày 30/11, các trang thông tin ở Trung Quốc đưa tin bộ phim truyền hình đình đám Thời Đại Niên Thiếu Của Chúng Ta có sự góp mặt của bộ ba TFBOYS đang chuẩn bị ra mắt phần 2. Thế nhưng, nhìn tình hình hiện tại thì nhiều ý kiến lo ngại việc tập hợp đông đủ Vương Tuấn Khải, Vương Nguyên và Dịch Dương Thiên Tỉ trong cùng một dự án phim dài tập là bất khả thi.

Bạn đang xem: Thời đại thiếu niên của chúng taTheo thông tin từ QQ, Thời Đại Niên Thiếu Của Chúng Ta 2 sẽ do TFBOYS tiếp tục đóng chính, ngoài ra còn có sự góp mặt của phần lớn các diễn viên của phần 1. Bên cạnh đó, một cái tên mới sẽ tham gia trong phần 2 được nêu tên là nữ diễn viên Quan Hiểu Đồng.Thời Đại Niên Thiếu Của Chúng Ta 2 dự kiến khai máy năm 2022Lược dịch: "Thời Đại Niên Thiếu Của Chúng Ta phần 2 do Vương Tuấn Khải, Vương Nguyên, Dịch Dương Thiên Tỉ đóng chính. Ngoài ra còn có Tiết Chi Khiêm, Lý Tiểu Lộ, Quan Hiểu Đồng, Lý Phi Nhi,..."
Việc tập trung được ba thành viên của TFBOYS ở thời điểm hiện tại là vô cùng khó


Không chỉ TFBOYS mà dàn cast cũ cũng không dễ tái hợp. Nhất là Lý Tiểu Lộ khi cô vẫn đang bị tẩy chay diện rộng sau loạt scandal ngoại tình và lộ ảnh nóng


Thế nhưng, đó mới chỉ là dự tính và tham vọng của ekip, còn thực tế thì khó khăn hơn rất nhiều. TFBOYS không còn là một nhóm nhạc luôn luôn sát cánh bên nhau như thuở mới vào nghề nữa. Cả ba anh chàng giờ đã khôn lớn, có con đường sự nghiệp của riêng mình. Trong khi Vương Nguyên vẫn tập trung ca hát thì Vương Tuấn Khải và Dịch Dương Thiên Tỉ đang tập trung đánh mảng phim ảnh. Lần gần đây nhất mà 3 mẩu của TFBOYS cùng góp mặt trong một dự án phim đó là Tước Tích 2: Lãnh Huyết Cuồng Yến, thế nhưng đó cũng là chuyện của 3 năm trước. Vì vậy, hiện đang có nhiều quan điểm cho rằng Thời Đại Niên Thiếu Của Chúng Ta 2 sẽ được cầm trịch bởi một nhóm nhạc nam khác.

Xem thêm: Xem Phim Tây Du Ký: Mối Tình Ngoại Truyện 2 Thuyết Minh, Tây Du Ký:Mối Tình Ngoại Truyện 2


Một số fan Trung xôn xao về thông tin của Thời Đại Niên Thiếu Của Chúng Ta 2


Và cái tên được không ít fan nhắc đến đó là Thời Đại Thiếu Niên Đoàn (hay TNT). Thực chất, một thành viên trong nhóm là Đinh Trình Hâm đã từng góp mặt trong phần 1. Vì vậy, so với khả năng mời được TFBOYS vốn khá thấp thì việc để Thời Đại Thiếu Niên Đoàn "tiếp nhận ngọn đuốc" để trở thành nhân vật chính của phần 2 xem chừng lại khả thi hơn.


Thời Đại Thiếu Niên Đoàn (TNT) được nhiều fan réo gọi về việc tham gia phần 2


Thế nhưng, có thể thấy fan không có quá nhiều phản ứng gay gắt về việc để Thời Đại Thiếu Niên Đoàn thay thế TFBOYS nếu Thời Đại Niên Thiếu Của Chúng Ta khởi quay phần 2. Phim vẫn sẽ theo đuổi câu chuyện truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ, thể hiện ước mơ, hoài bão của họ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Chỉ là có lẽ, những nhân vật như Ô Đồng, Tiểu Tùng, Doãn Kha hay đội bóng chày trường Nguyệt Lượng Đảo sẽ dừng lại ở những ký ức hoài niệm và tươi đẹp nhất, nhường chỗ cho thế hệ nhân vật trẻ tuổi mới tiếp bước.


Sẽ không sao cả nếu TFBOYS không tham gia phim nữa và truyền ngọn lửa tuổi trẻ lại cho TNT


Thời Đại Niên Thiếu Của Chúng Ta 2 dự kiến khai máy vào năm 2022.