Thiết bị tập gym tại nhà

Chúng ta gồm thểbỏ ra số tiền phệ cho hầu như phòng thể hình chyên nghiệp tuy vậy chúng vẫn có thể sở hữu một thân hình đẹp nhất với mức chi tiêu tiền bội nghĩa thấp hơn không ít chỉ bằng những hiện tượng tập thể hình tại nhà. Nhưng đặc biệt quan trọng nhất, vẫn là ý chí kiên trì các bạn nhé!


Bên cạnh tiết kiệm chi phí tiền, tập thể hình tại gia còn đem đến những ích lợi nhất định như thoải mái và dễ chịu trong dịp tập luyện. Giỏi tưởng tượng bạn phải um tùm giành lắp thêm tập, ngóng máy giữa những phòng gym đông đúc thì vấn đề tập luyện ở trong nhà trở nên dễ chịu hơn nhiều lần. Đặc biệt, thực hiện dụng cố gắng tập thể hình tại nhà để giúp đỡ bạn biến hóa năng động thời gian và rất có thể tập luyện bất cứ khi nào bạn muốn, nhất là trong thời điểm giãn cách tại nhà. ELLE Man gợi ý cho bạn top phương tiện tập thể hình nên chi tiêu nếu tất cả ý mong tập luyện tại nhà!


*

Tạ được đúc bởi thép mẫu mã bình vôi có tay cầm. Phù hợp cho cả phái mạnh và thiếu nữ với trọng lượng: 6kg.

Bạn đang xem: Thiết bị tập gym tại nhà

630,000 ₫

Tạ Bình Vôi Brosman

mua ngay bây giờ
*

Tạ tay cao su thiên nhiên có thiết kế độc đáo với tay ráng thoải mái có thể được thực hiện để rèn luyện một tay hoặc cả hai tay để ráng nắm.

476,000 ₫

Tạ Ấm KETTLEBELL LP8043 Livepro

oder now

2. Trơn tạ (Medicine Ball)

*

Bóng tạ tập gym được thiết kế từ chất liệu cao su tự nhiên 100%, bao gồm độ đàn hồi cao với nẩy.

Xem thêm: Ngô Kiến Huy Mới Nhất Trên Vnexpress, Tiểu Sử Ngô Kiến Huy

900,000 ₫

Bóng Tạ Đại nam Sport

mua ngay bây giờ

3. Bé lăn tập bụng (AB Wheel)

*

Con lăn tập bụng GoodFit vào vai trò như là HLV thể hình cá nhân của các bạn – giúp đỡ bạn xây dựng một cơ bụng 6 múi săn chắc và to lớn hơn, đốt cháy calo, cải tiến và phát triển cơ bắp và nâng cao sức bền cho toàn thể cơ thể.

450,000 ₫

Con lăn tập bụng AB Roller GoodFit GF600AB

mua ngay bây giờ

Dùng tập cơ vùng bụng được thiết kế chuyên nghiệp với bánh xe cộ vành rộng lớn giúp tạo ra sự cân nặng bằng trong lúc tập.

400,000 ₫

Con Lăn Tập Bụng Đại phái mạnh Sport

mua ngay

4. Phương pháp tập gym: Dây bầy hồi thể hình (Resistance Bands)

Xà 1-1 thăng bởi GoodFit GF201PU

Ngoài giúp bạn tập luyện để có một đôi tay khỏe, bắp tay cơ bắp, vai mở rộng, xà đối kháng còn có thể hỗ trợ điều trị cong vẹo cột sống khi sai bốn thế.