Thiệp chuc mung nam moi

-

Những mẫu thiệp chúc mừng năm mới Nhâm dần 2022 để dành bộ quà tặng kèm theo cho tín đồ thân, bạn bè, đối tác đã được Chanh tươi tổng hợp dưới đây. Chúc các bạn sẽ chọn được mẫu thiệp ưng ý.

Bạn đang xem: Thiệp chuc mung nam moi


Tổng hợp các mẫu thiệp đầu năm 2022 đẹp nhất

Năm bắt đầu 2022 sắp tới đến, cũng tương tự một số nước ở Đông phái nam Á thì nước ta cũng đón 2 ngày Tết, một là đầu năm mới Dương kế hoạch 2022 (tết Tây), hai là ngày tết cổ truyền việt nam hay đầu năm mới nguyên đán. Vào các dịp cuối năm này, mọi người thường bận rộn để lau chùi và vệ sinh nhà cửa và dứt hết mọi các bước trong năm cũ, nghênh tiếp một năm mới nhiều may mắn.

Trong không khí rộn ràng tấp nập của mùa xuân, hãy giành chút thời gian để gửi tới các người thân, anh em của mình số đông tấm thiệp như một lời chúc mừng năm mới tết đến đến họ. Để giúp cho bạn đọc ngày tiết kiệm thời gian và có được những tấm thiệp đẹp nhất, công ty chúng tôi xin gửi mang đến quý hiểu giả bộ sưu tầm thiệp chúc mừng năm 2022 thật tuyệt thật ý nghĩa nhất. Đây chính là món quà ý thức mà mỗi chúng ta nên chia sẻ và giữ hộ tặng đồng đội trong lúc tết 2022 này.


Thiệp chúc mừng năm mới 2022

*

Chúc mừng năm mới! Chúc toàn thể gia đình bạn tôi vạn sự như ý, tỉ sự như mơ, triệu triệu bất ngờ, không ngóng cũng đến!

*

Chúc các bạn sang năm mới:

Đau đầu bởi vì nhà giàu!

Mệt mỏi vày học giỏi!

Buồn phiền bởi nhiều tiền!

Ngang trái bởi xinh gái!

Bức xúc vày đẹp giai!

Và mất ngủ vì không tồn tại đối thủ!

*

Chúc chúng ta 12 mon phú quý, 365 ngày phạt tài, 8760 tiếng sung túc, 525600 phút thành công, 31536000 giây vạn sự như ý.

*

Đầu xuân năm mới chúc bình an

Chúc luôn tuổi trẻ em chúc an khang

Chúc sang năm mới tết đến nhiều tài lộc

Công thành danh toại chúc vinh quang.

*

Chúc bạn năm mới vạn sự mở đầu bình an, lộc ập vào tủ, tài ập vào nhà, tình thương phơi phới.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Ép Cá Betta Cá Xiêm Lia Thia Hiệu Quả Nhất, Hướng Dẫn Cách Ép Cá Lia Thia ( Cá Xiêm) Hay Nhất

Mẫu thiệp chúc đầu năm Nhâm Dần

*

Thiệp chúc mừng năm mới tết đến 2022

*
*
*
*
*

Năm hết tết đến

Kính chúc hồ hết người:

Người già, fan trẻ

Có những sức khoẻ

Miệng cười vui vẻ

Mua xe tốt rẻ

Tiền vào dạn dĩ mẽ

Tóm lại, cái gì cũng rất được suôn sẻ

Để sinh sống tiếp một cuộc sống thật là rất đẹp đẽ!

*

Happy New Year 2022

Nghìn sự như ý

Vạn sự như mơ

Triệu sự bất ngờ

Tỷ lần hạnh phúc

*

Năm new càng sung sức, không bực tức, không nhức nhức, gấp hai lợi tức, tiền vào thơm phức. Năm mới chúc bằng hữu sức khỏe mạnh vô biên, kiếm được nhiều tiền, đời thăng hoa như tiên, chẳng ai làm cho phiền.

*

Thiệp chúc mừng năm mới

*
*
*

Thiệp năm mới 2022 dành cho các công ty, doanh nghiệp 

*

Thiệp đầu năm mới Nhâm Dần

*

Những Điều bắt buộc Lưu Ý Khi xây cất Thiệp Chúc tết Nhâm dần dần 2022

- các mẫu thiệp năm mới 2022 được thiết kế theo nhiều kích thước khác nhau, thịnh hành là thiệp vội vàng khổ 15x20cm; 20x30cm; 20x20 hoặc 10x40cm hoặc thiệp 1-1 1 mặt, 2 mặt khổ 10x20; 15x15cm; 13x19cm; 10.5x14.5cm.

- những cá nhân, doanh nghiệp cần lựa chọn size thiệp chúc đầu năm mới 2022 theo phong bì tất cả sẵn. Ví dụ, nếu đang sẵn có phong so bì khổ 12x22 hoặc 16x23cm thì kích cỡ thiệp tết 2022 yêu cầu lựa lựa chọn là 10x20 hoặc 15x20cm.

- nếu muốn tự chế tác thiệp chúc Tết bắt đầu theo phong cách, cá tính của riêng biệt mình với gửi tặng ngay người thân, các bạn bè.

Hi vọng chúng ta có thể chọn được mẫu phù hợp trong số những chủng loại thiệp chúc mừng năm mới tết đến Nhâm dần dần 2022 trên đây. Chúc chúng ta cùng gia đình đón 1 năm mới thịnh vượng - Thịnh Vượng.