Thiên niên sử arthdal tập 13

-

nhì cuộc gặp gỡ mặt đặc trưng giữa rã Ya với Mubaek, Eun Som và Shabara đang trở thành bước tiến vô cùng phệ cho trận chiến quyền lực gay gắt tại vùng đất Arth vào tập 13 Arthdal Niên Sử Kí.


Trong tập 13 của Arthdal Chronicles (Arthdal Niên Sử Kí), tức thì từ những phút đầu tiên, Eun Som (Song Joong Ki) đã khiến khán giả rất khó có thể giữ được nhịp thở với cuộc đối đầu gay gắt giữa hội nô lệ hầm mỏ được Syo Reu Ja Kin đưa tới vùng Doldambul cùng nhóm Daekan của Arthdal. Âm mưu giả chết không thành, Eun Som thuộc những người thuộc khổ buộc phải đứng lên chiến đấu và cố gắng giải cứu những nô lệ đang bị giam giữ tại đây. Hơn nữa, tập 13 cũng đã có tới đến khán giả loạt tình tiết quan tiền trọng, đặc biệt là phạt hiện của Mubaek về Sa Ya, người có khuôn mặt giống hệt Eun Som.


*

Cuộc gặp mặt giữa tung Ya cùng Mubaek là bước tiến lớn vào tập đầu của phần 3 Arthdal Niên Sử Kí.

Bạn đang xem: Thiên niên sử arthdal tập 13


Cuộc gặp gỡ giữa Mubaek cùng Tan Ya, bất ngờ khi nhìn thấy người giống hệt Eun Som

Sau khi được công nhận là hậu duệ trực hệ của tổ mẫu Asa Sin, người đã từng đi tới vùng đất Iark để bảo toàn giống nòi, tung Ya (Kim Ji Won) đã yêu thương cầu Ta Gon (Jang Dong Gun) với Tae Al Ha (Kim Ok Bin) đưa những nô lệ thuộc tộc Wahan trở lại Arthdal. Cùng Mubaek sẽ là người thực hiện nhiệm vụ bởi Tan Ya yêu cầu.Trong phần nhị của Arthdal Niên Sử Kí, tung Ya đã từng được Chae Eun (Go Bo Kyul) tiết lộ việc Eun Som vẫn còn sống. Đồng thời, Mubaek đó là người đã cứu người yêu thương của cô sau thời điểm bị quân của Ta Gon đẩy xuống vực sâu. Mặc dù thuộc quyền quản lí của Ta Gon, hành động của Mubaek khiến rã Ya ko khỏi bất ngờ và yêu cầu gặp riêng rẽ thủ lĩnh của vệ binh.
Mubaek tới gặp rã Ya sau cuộc chạm trán bất ngờ với Sa Ya.


Khi nhận lệnh, Mubaek đã vô tình chạm mặt Sa Ya, một người gồm ngoại hình giống hệt Eun Som và khôn xiết bình thản ở mặt Ta Gon với Tae Al Ha. Tung Ya đã vô cùng tinh ý để trung tâm tới nét mặt của Mubaek và nhanh chóng "bắt sóng". Mặc dù biết chắc đó ko phải là người bản thân biết, Mubaek đã có sự không tin tưởng tới gặp tung Ya và được thượng tế mang đến câu trả lời: Sa Ya đó là "benetbeot" (sinh đôi vào tiếng Wahan) của Eun Som.


*

Việc Eun Som có bạn bè sinh đôi là Sa Ya đang được tan Ya cố gắng giấu kín, cô cũng đã nhờ thân phụ cảnh báo trước với người thuộc tộc Wahan.


Tan Ya trở thành thượng tế, xác nhận Ta Gon là hiện thân của Aramun Haesulla theo lời giao kèo

Thành công search thấy chiếc chuông tinh tú với đọc trọn vẹn được lời của tổ mẫu Asa Sin đã luyện tập cùng Tae Al Ha, chảy Ya bao gồm thức trở thành thượng tế của tộc Bạch Lang và yêu cầu Asa Ron tổ chức nghi lễ "gohamsani". Để tất cả thể giải cứu những thổ dân vô tội của Wahan, tung Ya đã có tác dụng đúng theo kế hoạch của Ta Gon với Tae Al Ha đã đặt ra trước đó.


Tan Ya cũng đồng thời xác nhận Ta Gon đó là hiện thân của Aramun Haesulla, vị thần của vùng đất Arth. Tuy nhiên, việc Ta Gon ko hề là hiện thân của vị thần này đã được tiết lộ trong nhị hồi đầu của Arthdal Niên Sử Kí. Hiện tại, hiện thân của Aramun Haesulla được dự đoán chính là sự kết hợp của bộ ba Tan Ya, Eun Som cùng Sa Ya.


Ta Gon rất đắc ý lúc khiến tất cả mọi người buộc phải tin mình là hiện thân của Aramun Haesulla.


Sự xuất hiện của thủ lĩnh tộc Momo Shabara và lời hứa trả ơn cứu mạng của Eun Som

Tập 13 đã xuất hiện thêm một tộc mới: tộc Momo với thủ lĩnh là nữ nhân Shabara, người được Ipsaeng miêu tả chỉ bằng một cụm từ "giỏi nhất". Trước đó, Eun Som cùng Ipsaeng đã vượt qua băng tuyết với tìm đến được nơi cơ mà Sateunik nhờ cậy. Cả nhị đã trả thiện ước nguyện của đồng đội trong hầm mỏ, trao tóc mang đến Tapien. Để đáp lại lời cảm ơn, Shabara đã tặng đến Eun Som một "vỏ sò" quyền lực cùng thức ăn, quần áo với chỗ ngủ.

Xem thêm: 8 Mẫu Áo Măng To Nam Dài Qua Gối, Áo Măng Tô Nam Dáng Dài Giá Tốt, Với Nhiều Ưu Đãi


Cả hai đã được trả ơn bằng một vật báu của tộc Momo.


Ngay vào đêm đó, Shabara đã bị "phục kích" bởi những kẻ phản bội đang ở thuộc cô và Tapien tại đây. Cố gắng chạy thoát cùng đứa trẻ nối dõi của tộc Momo, Shabara buộc phải tự mình chống chọi. Ngay lập tức sau đó, Eun Som đã mau lẹ chạy tới và hỗ trợ Shabara, cố gắng giải ưa thích kế hoạch cho dù bất đồng ngôn ngữ đến người phụ nữ túng bấn ẩn, yêu thương cầu cô tự bản thân thoát thân thuộc đứa trẻ trong lúc bản thân Eun Som đánh lạc hướng quân địch.


Đồng thời đánh lạc hướng để Shabara có thể chạy trốn.


Sau lúc cả nhị thoát thân thành công, Eun Som đã sớm rời đi với Ipsaeng khi Shabara chưa kịp nói lời cảm ơn hay tạm biệt. Trở lại với binh đoàn của Momo, Shabara yêu cầu tất cả lính tráng hợp sức tìm ra Eun Som để có thể trả ơn. Không hề biết tên tuổi cũng như nguồn cội của Eun Som, chỉ biết rõ anh là một Igutu với cặp môi tím cùng vết xăm đặc biệt, liệu Shabara có thể search thấy ân nhân cứu mạng của mình hay không?


Nữ thủ lĩnh yêu thương cầu search kiếm Eun Som để có thể báo đáp công ơn.


Với dấu hiệu là cặp môi tím cùng vết xăm sau lưng.


Tất cả đã cùng cả nhà dùng gươm cắt tay cùng thề bằng máu.


Teaser tập 14 "Arthdal Chronicles" (Arthdal Niên Sử Kí).


Arthdal Niên Sử Kí tiếp tục được phạt sóng vào 19h00 (giờ Việt Nam) thứ 7, Chủ Nhật mặt hàng tuần bên trên kênh truyền hình tvN.


7 tình tiết nên biết trước khi rực rỡ tỏa nắng hồi kết cuộc chiến Arthdal Niên Sử Kí: ai cũng hóng "twist" mập từ tuy nhiên Joong Ki!
coi theo ngày ngày một 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 mon tháng 1 tháng 2 mon 3 tháng tư Tháng 5 mon 6 mon 7 mon 8 tháng 9 tháng 10 mon 11 tháng 12 20222021202020192018 xem