Thêm hiệu ứng vào video

-

Bạn đang làm về những hiệu ứng kỹ xảo mang lại video, bạn có nhu cầu sáng tạo ra những đoạn phim đẳng cấp núm giới, phần nhiều kỹ xảo “không ai sánh bằng” như vào những bộ phim truyện bom tấn nổi tiếng của Mỹ. Bạn có nhu cầu biến những clip tầm thường của bản thân trở đề xuất “lột xác” với đông đảo thao tác đơn giản dễ dàng thì hãy tham khảo ngay những phần mềm tạo cảm giác kỹ xảo cho đoạn phim mà xeotocaocap.com chia sẻ ngay tiếp sau đây nhé!

1. Davinci Resolve

Đây là 1 phần mềm tạo hiệu ứng kỹ xảo cho đoạn clip vô thuộc tuyệt vời dành riêng cho những các bạn mới bắt đầu học chỉnh sửa kỹ xảo. Phần mềm cung cấp một phiên bản miễn mức giá với mặt hàng loạt các bộ hiệu ứng chỉnh sửa đoạn phim cao cấp.

Bạn đang xem: Thêm hiệu ứng vào video

*

Phần mềm Davinci Resolve 16 phiên bạn dạng cập nhật

Phần mềm được thiết kế với với những bộ công cụ giỏi như bộ làm chủ âm thanh hoàn chỉnh, sửa đổi màu nâng cao. Mặc dù nhiên, phần mềm này là phần mềm trả phí cần trong phiên bản dùng thử đang thiếu đi một số tính năng so với phiên bản trả tiền. Bạn có thể tham khảo một trong những bản Davinci Resolve bây chừ để lựa chọn bản phù thích hợp với cấu hình máy cũng giống như nhu cầu thực hiện của mình.

Phần mượt DaVinci Resolve để giúp đỡ việc chỉnh sửa video và học chỉnh sửa video trên cáckhóa học Edit videotrở nên bài bản hơn, các giao diện trực quan để chỉnh sửa, hiệu ứng color nắm chắc, phân minh được âm nhạc rõ ràng. Quanh đó ra, thiên tài hiệu chỉnh màu sắc là điểm nhấn của phần mềm. Kĩ năng này giúp bạn cũng có thể làm bài toán trực tiếp bên trên cá tệp thô trực tiếp từ máy ảnh của mình.

2. Phần mềm Lightworks

Đây là phần mềm tạo cảm giác kỹ xảo cho đoạn phim sử dụng dụng cụ với hóa học lượng bài bản trong trung bình với của mọi bạn với chi phí phù hợp. Phần mềm kỹ xảo này còn có các công cụ sửa đổi nâng cao, hiệu ứng thời thực, giao diện có thiết kế tốt.

Lightwork là 1 trong những ứng dụng dễ dàng và đơn giản được kết hợp bởi các video đoạn phim với cỗ lọc, mục đích đó là dùng để cấp dưỡng phim Hollywood. Một số bộ phim bom tấn khét tiếng được các đạo diễn sử dụng phần mềm này như: The King’s Speech cùng Road to Perdition.Phần mượt này diễn tả trình sửa đổi video chuyên nghiệp là nó chạy trên phần cứng với dung tích ít dẫu vậy lại xử trí quay clip rất siêng nghiệp.

3. Phần mềm Shotcut

Nếu bạn có nhu cầu dùng bản miễn mức giá thì Shotcut là phần mềm tạo hiệu ứng kỹ xảo cho đoạn phim cực hoàn hảo nhất mà bạn không nên bỏ lỡ. Tuy nhiên, ứng dụng này khá chuyên nghiệp hóa đòi hỏi các bạn phải kiên nhẫn nếu còn muốn đạt được tác dụng cao. Bởi vì vì, lúc bước đầu giao diện nó sẽ rất vất vả khi tải đoạn clip và chọn chế độ chỉnh sửa mà bạn muốn làm việc.

*

Phần mềm Shotcut trọn vẹn miễn phí cho tất cả những người sử dụng với khả năng nổi bật

Phần mềm trọn vẹn miễn mức giá với những bộ lọc nâng cao có thể tùy chỉnh, bối cảnh trực quan cùng ổn định. Chúng ta cũng có thể được một số kết quả ấn tượng bằng cách vận dụng một trong không ít bộ lọc cho video.

4. Hitfilm Express

Đây là 1 phần mềm cung cấp một công tác kỹ xảo chỉnh sửa đoạn clip hứa hẹn đem lại các tính năng cao cấp và miễn giá tiền như: technology chuyên nghiệp, có thể mở rộng thông qua tiện ích vấp ngã sung… các trình soạn thảo của của phần mềm Hitfilm Express rất tuyệt vời với những công thay cắt sửa video clip tiên tiến. Cỗ lọc âm nhạc cho đoạn phim rất xuất xắc vời, còn có các thiết lập cấu hình tổng hợp và khóa chroma để chế tạo hiệu ứng màn hình hiển thị xanh.

5. Phần mềm làm phim với kỹ xảo video bài bản After Effect CC 2018

After Effect CC 2018 là ứng dụng tạo hiệu ứng kỹ xảo cho đoạn clip làm phim cùng kỹ xảo video bài bản của hãng sản xuất Adobe nổi tiếng. Các hiệu ứng bạn thường thấy như: Hiệu ứng video clip cháy nổ, phép màu kỳ ảo, hoặc những đoạn intro quảng cáo biểu tượng logo đẹp mắt, lôi kéo đều được cai quản yếu từ bỏ After Effect.

Xem thêm: Xếp Hạng 14 Studio Ảnh Cưới Đẹp Ở Hà Nội Nổi Tiếng, Chuyên Nghiệp

Trong phiên bản After Effect CC 2018 các bạn sẽ thỏa sức làm cho phim và trí tuệ sáng tạo những kỹ xảo yêu thích thú. Phần mềm còn hỗ trợ cho những bạn trẻ đam mê chỉnh sửa đoạn clip sẽ phối hợp sử dụng cùng các kỹ xảo đẹp mắt.

Phần mềm này có một trong những tính năng bao gồm ưu việt hơn hẳn các ứng dụng khác như:

- phép tắc hình 3D: Đây là cơ chế new của Cinema 4d rendering nâng cao hiệu suất cách xử lý và cho phép người dùng tạo thành những văn bạn dạng và số lượng dài trực tiếp trên After Effect.

- Creative mây dự án nhóm: Đây là tính năng chúng ta cũng có thể tương tác với các thành viên không giống của dự án và chia sẻ tài liệu qua ứng dụng Creative Cloud.

- phát lại thời hạn thực: Đối với hiệu suất xuất sắc hơn, nó có thể tái sản xuất hầu như các nguyên liệu bị bắt trong thời gian thực cơ mà không cần bộ lưu trữ đếm hoặc pre - rendering.

*

Phần mềm After Effects CC phiên bản 2017. Ảnh minh họa

6. VSDC free video Editor

Phần mềm VSDC có chức năng cao và hoàn toàn có thể mang lại kết quả tuyệt vời đến bạn. Nó là một trong những trình soạn thảo phi con đường tính, hoạt động khác so với rất nhiều công cụ cho phép bạn xác định các clip và yếu tố trên dòng thời gian ở bất cứ nơi đâu, thời hạn nào. Ngoại trừ ra, phiên phiên bản mới độc nhất vô nhị của VSDC bổ sung cập nhật nhiều cảm giác nghệ thuật, bao gồm cả khói.

Đặc biệt, hỗ trợ thêm thêm con kiến thức cho tất cả những người đọc, chúng tôi sẽ tiết lộ thêm cho chúng ta khóa học tập "Kỹ xảo phim với After Effect mang lại nghề dựng phim" của giáo viên Hồ Trọng Huy trên xeotocaocap.com.

Chi tiết khóa đào tạo và huấn luyện "Kỹ xảo phim cùng với After Effect mang lại nghề dựng phim"

Khóa học này được giảng viên giải đáp một cách tỉ mỉ để hiểu được VFX là gì. Xung quanh ra, chúng ta còn cụ được các kiến thức cải thiện về chuyên môn dựng phi, phim với After Effect.

Khóa học "Kỹ xảo phim cùng với After Effect mang lại nghề dựng phim"

Lộ trình khóa đào tạo có 30 bài giảng vào thời lượng 04 giờ 09 phút, bao gồm các nội dung bao gồm như sau: Tổng quan tiền về kỹ xảo cho phim, các hiệu ứng trong phần mềm After Effect, các chức năng cải thiện trong After Effect, tiến hành TVC, thực hành nâng cao và thực hiện Template trong intro phim.

Kết thúc khóa học các bạn sẽ nhanh chóng gắng được kỹ năng và kiến thức về luật pháp cũng như chức năng làm việc của After Effect, thực hiện xuất sắc các đoạn phim intro, hình ảnh hiệu những chương trình truyền hình, tiến hành kỹ xảo TVC điêu luyện.

Các các bạn sẽ cảm thấy học After Effectdễ dàng cùng thông minh rộng khi áp dụng các phần mềm tạo cảm giác kỹ xảo đến video. Tuy nhiên, sẽ sở hữu được những phần mềm cung cấp tuyệt vời cho mình trong sửa đổi màu sắc, bối cảnh, chuyển động… nhưng lại có những phần mềm khiến cho bạn cảm thấy hậm hực vì thiên tài quá tệ. Thông qua bài share trên, xeotocaocap.com mong muốn các bạn sẽ là một tín đồ dùng chuyên nghiệp khi sử dụng những phần mềm công nghệ này!Ngoài ra đừng bỏ qua cơ hội tham gia khóa học Photoshop cùng chăm giaHuy Quần Hoatrong những khoá học siêu thu hút khácngay trên xeotocaocap.com để trang bị thêm vào cho mình kiến thức và kỹ năng về tài năng chỉnh sửa ảnh trên photoshop để rất có thể tạo lên những đoạn phim đẹp đúng chuẩnnhé!