THE VOICE 2017 TẬP 14

è Anh Đức tới từ team Thu Minh, anh diễn tả ca khúc "Moves lượt thích Jagger" nhạc phẩm thế giới được đông đảo khán giả việt nam yêu thích.
Giọng hát Việt 2017 tập 13: Ali Hoàng Dương khiến người theo dõi "mê mệt" không tồn tại lối thoát
Giọng hát Việt 2017 tập 12: Thu Minh, Tóc Tiên, Noo khen "nức nở" phần thể hiện "hớp hồn" fan xem của anh ấy Tú
Giọng hát Việt 2017 tập 12: Han Sara lần thứ nhất hát giờ đồng hồ Anh làm nở rộ sân khấu The Voice
Giọng hát Việt 2017 tập 11: Noo Phước Thịnh cứu Thu Hà team Đông Nhi và xác định "anh sẽ cân nặng hết mang đến em"

Tối 14/5, tập 14 The Voice - Giọng hát Việt đã lên sóng vô tuyến VTV3. Đêm thi đã mang lại 12 máu mục được dàn dựng hoành tráng, mỗi thí sinh đều cố gắng thể hiện color âm nhạc đơn lẻ của mình. ở kề bên đó, công tác cũng nói lời chia tay với phần đa thí sinh tiếp theo và chủ yếu thức xuất hiện thêm top 8 bước vào Bán kết.

Bạn đang xem: The voice 2017 tập 14

Thí sinh sau cuối trong tối thi là è cổ Anh Đức tới từ team Thu Minh, anh bộc lộ ca khúc "Moves lượt thích Jagger" nhạc phẩm quốc tế được đông đảo khán giả nước ta yêu thích. Không thể là "hoàng tử ballad" Anh Đức "lột xác" mạnh bạo vừa nhảy vừa hát "khuấy động" sảnh khấu.

Học trò Thu Minh khiêu vũ "Gangnam style" khiến Đông Nhi thốt lên "đây đâu phải Anh Đức".

Đặc biệt anh còn khiêu vũ vũ điệu "Gangnam style" chấm dứt vòng loại trực tiếp trong bầu không khí tưng bừng, sôi động, 4 HLV và khán giả đều vực dậy nhảy thuộc Anh Đức.

Xem thêm: Nơi Bán Đồng Hồ Hiển Thị Volt Điện Tử, Mua Đồng Hồ Đo Volt, Đồng Hồ Đo Điện Áp Ở Đâu

HLV Tóc Tiên phân chia sẻ: "4 cả nhà cười lăn cười bò, không hẳn cười do chọc quê em đâu mà cũng chính vì một chàng trai hiền như viên đất lại chủ động với bạn nữ trên sân khấu, chị nể sợ em vày độ chịu chơi và liều nhưng mà liều nạp năng lượng nhiều. Chị thiệt sự phấn khích cùng với phần biểu lộ của em".

HLV Đông Nhi buộc phải thốt lên rằng: "Em không còn nhận ra Anh Đức nữa rồi, đây đâu phải chỉ Anh Đức đâu" và chia sẻ với Thu Minh: "Chị ơi, trạng thái em phê bình, đứng giữa 10 nữ giới xinh đẹp vì thế mà không một lần liếc mắt", từ bây giờ Thu Minh tức tốc bênh vực học trò: "Chị nói em nghe, phong cách liếc mắt như em nói xưa rồi, hiện nay nó phải ghẻ lạnh kiểu anh Noo" khiến người theo dõi bật mỉm cười thích thú.

Đông Nhi còn phân tách sẻ: "Đối với hội thi này vì vậy là đủ, em làm các hơn thỉnh thoảng lại ko có tác dụng như vậy, làm cho mọi bạn đã nghiêng người và chị mong muốn xỉu vị em đáng yêu quá".