Hoàng Thùy Chiến Thắng Mà Cũng Không Được Loại Thí Sinh!

Đó là bình luận của cộng đồng mạng dành mang đến The Face Vietnam - khuôn mặt thương hiệu 2017 khi càng ngày, chương trình càng "ru ngủ" tín đồ xem.
Tập 6 The Face Việt: "Sạn" vẫn đầy, sự bất công bước đầu lộ rõ!
Tập 5 The Face Vietnam 2017: treo đầu dê phân phối thịt chó

"Bỏ 5 phút xem thôi thuộc tiếc"

Sau những tập phạt sóng trước đó bị chê là nhạt và ru ngủ, tập 7 của The Face Vietnam - gương mặt thương hiệu 2017 cũng đã hết thu hút người theo dõi như trước. Trên fanpage của chương trình, sự ngán ngẩm ấy được bộc lộ rõ rệt.

Bạn đang xem: Hoàng thùy chiến thắng mà cũng không được loại thí sinh!

Những cốt truyện của The Face Vietnam - gương mặt thương hiệu đã khiến người coi "bị ám ảnh".

Quả như dự kiến của đại nhiều phần khán giả, những diễn biến chính của tập 7 thường xuyên làm fan xem ngáp ngắn, ngáp dài. Từ test thách cá thể cho đến phần tranh tài nhóm, toàn bộ đều "ru ngủ" bạn xem bởi ý tưởng bị chê là sến sẩm, không có được lòng tin thời trang.

Nhiều fanpage, hội nhóm vẫn thẳng thắn chê bai về kịch bản, khâu chỉnh sửa dài mẫu đã khiến cho The Face không hề là The Face đúng nghĩa. Với người mến mộ Việt Nam, phiên phiên bản ở vn chỉ nên được gọi là Gương mặt thương hiệu vì chưng cách làm việc "không tương đương ai".

Chương trình nhạt cho nỗi cư dân mạng cho rằng, quăng quật 5 phút ra xem chương trình cũng thấy tiếc.

Show thời trang hay Thay lời ý muốn nói, Như chưa hề bao gồm cuộc phân tách ly?

Sự nhập nhằng trong tiêu chí, thiếu kỹ năng trầm trọng về thời trang và năng động đã làm cho Gương mặt uy tín trở thành... Nồi lẩu thập cẩm. Thay vị được chứng kiến những phần tranh tài mang đậm tính thời trang, sự sáng tạo không chấm dứt nghỉ của các thí sinh, huấn luyện và đào tạo viên mỗi đội thì công chúng lại đề nghị "chịu trận" vì những thử thách gượng ép sặc hương thơm PR cho nhà tài trợ.

Những kịch tính sở hữu đậm màu sắc The Face hình như đã là một trong điều "xa xỉ" ở Gương mặt thương hiệu nhưng công chúng đã không thể nào tìm thấy được trong vô số nhiều tuần liên tiếp.

Từ sự háo hức chờ đợi, mong muốn tràn trề nhằm rồi đi tới việc hụt hẫng tột độ, việc người ái mộ loạt công tác The Face những phiên bản thế giới ở vn quay thanh lịch "ném đá" Gương mặt chữ tín là một điều thế tất xảy ra.

Nhiều người theo dõi chê bai gương mặt thương hiệu.

Xem thêm: Top 65 Phim Ma Kinh Dị - Hay Nhất, Đáng Xem Nhất Mọi Thời Đại

Không phần nhiều nhạt, sạn vẫn còn đầy trong chương trình

Ngoài chỉ trích của người theo dõi ở số đông tập trước kia khi lịch trình "vỗ ngực xưng tên" đầu tư chi tiêu hàng tỷ đồng cho mỗi tập ghi hình nhưng vẫn không tồn tại phòng riêng cho mỗi đội, phòng các loại cũng chẳng thấy đâu, ghế cho đào tạo và huấn luyện viên, khách hàng mời càng không có thì trong tập này, sự hời hợt và thiếu xúc tích và ngắn gọn của chương trình ngày một thể hiện rõ.

Ở phần reviews và đưa ra hiệu quả chung cuộc, mang dù khán giả đã nghe không ít nhận xét và tiếp nối đi đến quyết định nhưng thứ quan trọng nhất là sản phẩm vẫn không thấy xuất hiện. Điều này cho biết thêm rõ sự cẩu thả về mặc nội dung.

Mặc dù công dụng đã được công bố nhưng sản phẩm sau cùng của mỗi đội vẫn ko thấy.

Host vẫn là "nỗi ám ảnh" cho những người xem

Một điểm chưa ưng ý vô cùng béo ở từng tập phân phát sóng của khuôn mặt thương hiệu đó là những màn... Nói dai, nói dài, nói dở của host Hữu Vi.

Sự khoa trương với nói liên tiếp nhưng phần lớn dư thừa, không quan trọng của anh đã làm cho nội dung lịch trình vốn dĩ bị nhiều năm dòng, lê thê càng trở nên "kinh khủng" với những người xem.

Hữu Vi nói những nhưng bị người theo dõi nhận xét là nhảm.

Xem gương mặt thương hiệu nhưng khán giả chỉ nhớ đến Vietnam"s Next Top mã sản phẩm

Sự yếu cõi về kỹ năng và cách sản xuất một công tác về thời trang của Gương phương diện thương hiệu càng lộ rõ khi để cạnh Vietnam"s Next top Model được vạc sóng trước kia một ngày.

Giờ đây, người theo dõi chỉ đợi mong vào mỗi về tối thứ 7 để được coi như một lịch trình vừa với đậm tính thời trang mà lại yếu tố vui chơi vẫn không thể bị mờ nhạt.

Khán mang xem khuôn mặt thương hiệu dẫu vậy lại đề cập mãi Vietnam"s Next top Model.
Tập 4 The Face Vietnam 2017: Ý tưởng nghèo nàn, kỹ năng thời trang hạn hẹp
Minh Tú cứu vớt tập 3 The Face Vietnam 2017 sau 1 giờ vạc sóng nhạt nhẽo
Tập 2 lên sóng "thảm họa": NSX The Face Việt đã mặc chiếc áo thừa rộng?