Thay mặt kính ipad air 2

-
Thời gian thay thế sửa chữa : Từ 30 - 60 Phút (tùy độ khó)Linh kiện: Chính Hãng. Tình trạng: Sẵn hàng.

Bạn đang xem: Thay mặt kính ipad air 2

Bảo hành: Từ 1 - 12T. Lỗi 1 đổi 1Kiểm tra sản phẩm công nghệ miễn mức giá không sửa không saoTư vấn hỗ trợ miễn phí.Vệ sinh - xét nghiệm bệnh điện thoại cảm ứng miễn phíHoàn chi phí 100% còn nếu như không thấy ưa chuộng

Để kiêng khỏi hồ hết cú va đụng hay trầy xước trong những khi sử dụng iPad Air 2 là vấn đề rất khó. Kể cả khi bạn đã đồ vật bao da, ốp lưng đầy đủ, thì khả năng mặt kính bị nứt vỡ khi rơi vẫn chính là có. Và khi này, các bạn nên cho tới ngay Phát Lộc Mobile để thay, ép kính máy tính bảng ipad Air 2, phần nhiều vấn đề sẽ tiến hành khắc phục trong nháy mắt.


Thay mặt kính máy tính bảng ipad Air 2 tại phát lộc Mobile

Với thương mại & dịch vụ thay ép kính iPad, tương tự như phần chạm màn hình iPad Air 2 tại Phát Lộc Mobile, người sử dụng nhận được hầu như ưu đãi như: ngồi coi trực tiếp quá trình thao tác sửa chữa, thay mặt đại diện kính mang ngay vào 60- 90 phút. Chúng tôi luôn muốn mang đến dịch vụ tốt nhất, đáp ứng hầu như sự bằng lòng của người tiêu dùng hàng.

*

✿ Phát Lộc Mobile đã xuất hiện tại hà nội thủ đô gần 10 năm, chuyên hoạt động trong nghành sửa chữa trị điện thoại, cũng giống như các loại iPad của Apple

✿ Kỹ thuật viên có rất nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Kết đúng theo với hệ thống trang thiết bị hiện đại cung ứng quá trình thay thế sửa chữa đạt quality tốt nhất.

✿ Giá phân phối phải chăng, tặng ngay hậu mãi giỏi lên mang đến 3- 12 tháng, Nên người tiêu dùng lúc mang iPad Air 2 của mình mang đến trung trung ương sẽ thực sự an tâm cho sản phẩm công nghệ của mình. 

Giá ráng cảm ứng, nghiền kính máy tính bảng ipad Air 2 giá bán bao nhiêu?

Dịch vụ

Chi phí

Thay phương diện kính iPad Air 2

750.000 đ

Thay chạm màn hình iPad Air 2 (đi ngay thức thì kính)

950.000 đ

(*) Đây là mức ngân sách trung bình, tùy từng thời điểm đang có mức ngân sách khác nhau

Các dịch vụ thương mại khác của máy tính bảng ipad Air 2:

Khi nào rứa kính, lúc nào thay cảm ứng iPad Air 2?

 

Mặt kính máy tính bảng ipad khi bị nứt vỡ lẽ nát, sẽ gây nên ra xúc cảm rất khó khăn chịu, mất thẩm mĩ. Không hầu như thế, khi áp dụng trong khoảng thời gian dài đang ko xuất sắc cho những linh phụ kiện bên trong, lấy ví dụ như như chạm màn hình hoặc màn hình hiển thị hiển thị:

✤ Thay mặt kính máy tính bảng ipad Air 2 khi: Mặt kính bị nứt dầy đặc, bịt đi tầm nhìn, những mảnh vỡ nhỏ tuổi găm vào tay khi va vuốt. Hiển thị vẫn phải tốt (không sọc, nhòe giỏi chảy mực). Chạm màn hình sử dụng bình thường không liệt, dancing loạn xuất xắc đứt điểm.

✤ Thay cảm ứng ipad Air 2 khi: Mặt kính đổ vỡ hoặc không, nhưng chạm màn hình bị loạn hoặc liệt hẳn, tự chuyển động, ko bấm được mật khẩu và màn hình hiển thị bình thường. Thì chỉ cần thay cảm ứng được.

Mời các bạn tham khảo thêm các thương mại dịch vụ khác nữa:

Cam kết khi cố kính ipad tablet Air 2 tại phát tài Mobile

*

 Đội ngũ phục vụ: kỹ năng tay nghề cao, đã làm được huấn luyện cẩn trọng về phần ép khía cạnh kính ipad Air 2, sức nóng tình, tận tâm, tỷ mỉ, sẵn sàng hỗ trợ tư vấn mọi thắc mắc mà các bạn đặt ra.

➤ Tuổi đời: với 10 năm sửa điện thoại, iPad chuyên được dùng cho được đến 10.000+ người dùng, Phát Lộc Mobile kiêu hãnh bên trên từng sản phẩm iPad Air 2 mình sửa đều đem lại trải nghiệm cực tốt cho khách hàng hàng.

Xem thêm: Thực Đơn Giảm Cân Cho Học Sinh Giảm 3 Ngày 5 Kg Cho Học Sinh 100% Hiệu Quả

➤ Quy trình: sửa chữa thay thế công khai, báo giá thành trực tiếp, minh bạch. Bạn quan sát tất cả các thao tác fan sửa chữa thao tác trên loại iPad của mình.

➤ BH: thọ dài, phân biệt từ 3 - 12 tháng. Bao gồm lưu thông tin trên máy tính để luôn luôn tiện cho tất cả nhà, đưa về sự trải nghiệm tốt nhất có thể cho quý khách hàng hàng.

*

Những khâu thay kính iPad Air 2 tiêu chuẩn

Khâu 1: Tiếp tân được nhận máy cùng kiểm tra chi tiết về mặt kính, cảm ứng, sau ấy chế tác giấy khuyến cáo thay thay kính cho khách hàng.

Khâu 2: Sau lúc sẽ được báo giá tiền, khi người sử dụng ưng ý đại diện thay mặt kính ipad tablet Air 2 quý quý khách sẽ cam kết tên lên phiếu sửa chữa trị iPad và đưa sang phòng ban kỹ thuật để chuẩn bị thay khía cạnh kính.

Khâu 3: Thao tác thay núm mặt kính ipad tablet của các bạn trực tiếp trước khía cạnh quý khách, quý khách hoàn toàn có thể theo dõi từng thao tác cũng như tháo tách mở máy trong vòng đầu cho tới cuối, sau khi tháo dỡ thành phầm người thợ sẽ vệ sinh và vắt thế chính xác theo tiêu chuẩn tại Phát Lộc Mobile.

Khâu 4: Nhân viên sẽ demo test các tính năng máy đặc biết phần khía cạnh kính, chạm màn hình iPad tiếp đến sẽ chuyển cho tay các bạn test lại 1 lần nữa, rồi shi chép biên phiên bản và hóa đơn BH, thu tiền phí dịch vụ.

*

Kính với lớp cảm ứng iPad là linh kiện quan trọng khi làm việc và sử dụng máy, việc thay kính chạm màn hình iPad Air 2 khi bị rơi vỡ bây giờ đã rất đơn giản dàng và nhanh chóng. Vậy nên, đừng lần khần mà không liên lạc với Phát Lộc Mobile ngay để được giải đáp và để lịch mau chóng nhất.