Thần xe siêu tốc

Mô tả Thần xe hết sức tốc - Thần lò xo S

Thần xe khôn cùng tốc - Thần xoắn ốc S vẫn là món quà quan trọng và tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho nhỏ bé yêu của công ty nhất là những bé ham mê xe ô tô đồ chơi. Sản phẩm ô tô điều khiển Flash và Dash hiện tại đang được trình chiếu trên phim được không ít bạn nhỏ tuổi yêu mê thích những món đồ chơi điều khiển technology cao.

Bạn đang xem: Thần xe siêu tốc


Bộ phim thần xe rất tốc đang được chiếu trên kênh TV được không hề ít em bé dại yêu thích

Điểm trông rất nổi bật của vật chơi tinh chỉnh thần lò xo S

Kích thước: 37 x 22 x13.7 cm

*

Độ tuổi thực hiện từ 6 tuổi cho 14 tuổi.

Bộ thành phầm thần xe hết sức tốc bao gồm:

01 Xe tỉ lệ thành phần 1:20

01 Điều khiển

Sản phẩm không có pin đi kèm.

Tính năng ưu việt của xe:

Điều khiển 4 hướng: tới, lùi, quẹo trái và phải

Sử dụng pin: 4 x AA mang lại xe với 4 x AAA cho điều khiển

Hệ thống bớt xốc sống bánh trước

Đèn bộ động cơ trên thân xe. Đèn trước cùng sau xe khi điều khiển

Thân xe xịt tô nổi bật.

Xem thêm: Bồn Tự Hoại Đại Thành 1000L It (1M³), Bồn Tự Hoại Đại Thành 1000L

Xe form size lớn cùng cụ thể nội thất vào xe

Tốc độ về tối đa: 10km/h.

Điều khiển hoàn toàn có thể tăng giảm tốc độ

Khoảng cách tinh chỉnh và điều khiển không dưới 15m

Tần số: 27, 49 MHZ

Nội dung cụ thể về Thần xe vô cùng tốc - Thần xoắn ốc S

Thần xe khôn xiết tốc là đều chuyện về cuộc đua xe pháo khốc liệt của không ít thần xe thích vận tốc trên đường băng máu lửa, bọn họ là hồ hết chiến binh có khá nhiều tài nghệ cùng kỹ thuật lái xe rất tốc, các pha lạng ta lách, những cú nhảy điến người đó là những điểm đáng xem và hấp dẫn mà thần xe khôn cùng tốc mong mỏi gửi gắm đến các bạn yêu yêu thích thể một số loại hoạt hình hành động này. Các tay đua vẫn tranh tài cùng nhau, thể lệ ai là những người dân có chuyên môn xuất sắc cùng với sự tinh nhuệ nhất sẽ mang lại thành công vẻ vang. Để đạt được điều này những thần xe cộ đã bao gồm phút giây tập dượt khá công sức và đầy mồ hôi nước mắt. Nhưng con đường vinh quang mới chính là mục tiêu để các chiến binh khôn cùng tốc tìm mọi cách trở thành những người vô địch của giải đấu gianh giá này.

*

Thế giới xe hơi và tốc độ luôn là một trò chơi lôi kéo các bé. Cùng với các thành phầm trong bộ sưu tầm Thần xe khôn xiết tốc (thiết kế dựa trên các nhân đồ gia dụng trong bộ phim truyện hoạt hình thuộc tên) nhỏ bé sẽ say mê mê với xúc cảm được điều khiển và tinh chỉnh những mẫu xe Flash và Dash với vận tốc 10km/h vào phạm vi lên đến 15m.

Đồ chơi tinh chỉnh và điều khiển từ xa cho bé nhỏ cảm giác được trường đoản cú tay điều khiển và tinh chỉnh các phương tiện, từ đó kích thích tư duy súc tích và giúp bé nhỏ hình thành phản xạ nhanh nhẹn cùng xử lí trường hợp khéo léo.

Lưu ý: Xe tinh chỉnh Thần xe cực kỳ tốc có 4 nhóm tần số: 27, 35, 40 cùng 49 MHZ. Quý khách để ý khi cài từ 2 xe cộ trở lên, hãy lựa chọn 2 tần số khác nhau để tránh sự cố trùng tần số gây khó khăn cho việc điều khiển và tinh chỉnh xe