Thần thiên thiên trong lời đồn

-
Tất cả toàn bộ làng mạc hội quy định Xuất bạn dạng Thế giới marketing Thể thao giải trí Lifestyle technology Xe Âm nhạc Phim ảnh Đời sinh sống Sức khỏe du lịch Giáo dục Ẩm thực thời trang Sao biến đổi số Đô thị

*

Triệu Lộ tư diễn thảm thảm kịch

0

Triệu Lộ Tư danh tiếng chỉ trong thời hạn ngắn. Cô nhấn vô số đúng theo đồng đóng góp phim nhưng cũng liên tục vấp đề xuất sự chỉ trích.

Bạn đang xem: Thần thiên thiên trong lời đồn

*

Triệu Lộ Tư, gàn Thư Hân cùng dàn mỹ nhân hứa hẹn ách thống trị Cbiz

0

Giới giải trí Hoa ngữ đang chứng kiến sự chuyển giao thế hệ. Các nữ diễn viên ra đời sau năm 1995 như Triệu Lộ Tư, lẩn thẩn Thư Hân, Điền Hi Vi dần được đảm nhiệm vai chính.

*

Triệu Lộ bốn vướng tranh cãi xung đột chửi Ngô Lỗi

0

Triệu Lộ tư nhận chỉ trích vày bị mang lại là gồm hành vi không đúng mực với nam diễn viên Ngô Lỗi trong những khi quay phim.

*

Triệu Lộ Tư, Bạch Lộc day trở kiếm tiền khi showbiz Hoa ngữ trở ngại

0

Giới giải trí trung quốc trong thời kỳ đóng góp băng, nhiều dự án không thể khởi quay khiến cho các diễn viên tìm tiền bằng cách thức khác.

*

Cát-xê với vị rứa của Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt tía

0

Công ty sản xuất Tencent Video cho thấy các diễn viên trẻ hàng đầu Trung Quốc hiện giờ là Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ nhiệt Ba, Dương Tử thừa nhận mức thù lao hơn 3 triệu USD.

*

giữ Diệc Phi bị mỉa mai

0

Lưu Diệc Phi sẽ vướng tin gian lận bằng cấp lúc liên tiếp nhảy lớp, hoàn thành việc học tại Mỹ trước 3 năm.

*

lưu lại Diệc Phi chạm mặt rắc rối vì fan hâm mộ cuồng

0

Lưu Diệc Phi mới vực dậy danh giờ đồng hồ nhờ thành công của phim "Mộng hoa lục". Tuy nhiên, danh tiếng cô hiện nay bị ảnh hưởng vì nhằm mặc tín đồ có hành vi hạ bệ, bôi nhọ nghệ sĩ khác.

*

Sạn trong phim của Dương Dương, Triệu Lộ tư

0

Bộ phim "Thả thí thiên hạ" vày Dương Dương và Triệu Lộ tư đóng chính được đầu bốn vào kỹ xảo, cảnh hành động nhưng không mang lại hiệu quả.

*

Triệu Lộ tư và tân đái hoa đán của màn hình ảnh Trung Quốc gây tranh cãi

0

Triệu Lộ Tư, Châu Dã, Tống Tổ Nhi, Ngô Lỗi, vương vãi An Vũ là những khuôn mặt diễn viên trẻ trông rất nổi bật của năm 2021. Có lừng danh nhưng khả năng của họ không được công nhận.

*

cầm cố hệ diễn viên "bong bóng" của trung quốc

0

Lưu Hạo Tồn, Châu Dã hay Triệu Lộ Tư... được nâng đỡ để nổi tiếng. Bên cạnh việc không có thực lực, bọn họ còn vướng các tranh cãi.

Xem thêm: Vì Sao Có Nếp Nhăn Ở Mắt Khi Cười ? Vì Sao Xuất Hiện Nếp Nhăn Ở Mắt Khi Cười

mặt trái showbiz trung hoa sau thành công xuất sắc của Địch Lệ Nhiệt tía

0

Theo Sina, đa số sao người vợ thuộc nắm hệ tè hoa đán 9X của giới giải trí trung hoa bị chê diễn xuất kém, không tồn tại phim hóa học lượng.

*

Sạn vào phim bắt đầu của Triệu Lộ tư

0

Tác phẩm "Quốc Tử Giám gồm một thiếu nữ đệ tử" vì chưng Triệu Lộ bốn và tự Khai Sính đóng chính bị đánh giá thấp về nội dung, gây khó chịu vì mắc nhiều lỗi hậu kỳ.

*

Vai diễn bị chồng phản bội cứu vãn sự nghiệp "thần tiên tỷ tỷ" ren Z

0

Tống Tổ Nhi vừa gồm vai diễn Kiều Tứ Mỹ tuyệt vời trong "Con chiếc nhà họ Kiều". Nhờ bộ phim, cô không hề bị chê cười vì chưng chẳng tất cả tác phẩm tiêu biểu nào sau hàng chục năm vào showbiz.

*

do sao Triệu Lộ tứ ngày càng bị ghét bỏ?

0

Từ người đẹp cổ trang được để lên trên bàn cân so sánh với Triệu Lệ Dĩnh hay Địch Lệ nhiệt Ba, Triệu Lộ tư dần mất điểm trong mắt công chúng.

*

Triệu Lộ bốn hóa mỹ thiếu phụ xuyên ko trong "Xuân Hoa - Thu Nguyệt"

0

Vào vai cô nàng xuyên không để đi kiếm tình yêu, Triệu Lộ tư được người theo dõi yêu mến nhờ vào nhan sắc cùng lối diễn xuất từ nhiên.

*

Phim của Triệu Lộ bốn bị nhận xét thấp

0

"Vô tình nhặt được tổng tài" có unique kém khiến danh tiếng của cô gái diễn viên bị hình ảnh hưởng.

*

Diễn xuất lố của Triệu Lộ tứ

0

Triệu Lộ tứ được đánh giá cao nhờ nhà cửa "Trường Ca hành". Mặc dù nhiên, bộ phim truyện mới vạc sóng "Vô tình nhặt được tổng tài" lại khiến danh tiếng của cô ấy sụt giảm.

*

Thất bại new của Địch Lệ Nhiệt tía

0

"Trường Ca hành" giới thiệu khiến Địch Lệ Nhiệt cha nhận nhiều reviews tiêu cực. Đến nay, các kết quả của phim không mấy khả quan.

*

Hot girl china vỡ mộng ngơi nghỉ showbiz

0

Vài năm qua, hot girl mạng china được xem là nguồn cung diễn viên mang lại giới giải trí Hoa ngữ. Mặc dù nhiên, không nhiều người trong những họ hoàn toàn có thể tìm được chỗ đứng trong ngành.

*

Ai thay thế sửa chữa Trịnh Sảng?

0

Trịnh Sảng dính bê bối đời tư cần rời khỏi giới giải trí, cho nên vì thế vị trí 4 tè hoa đán 9X hot độc nhất vô nhị trống một.