Truyện tranh

-

Truyện Thám tử khét tiếng Conan (có thể hotline là Thám tử Conan, Detective Conan, Meitantei Conan) là bộ chuyện tranh trinh thám, hành vi cùng chút xíu hài hước, lãng mạn của người sáng tác Gosho Aoyama được NXB Kim Đồng kiến tạo tại vn lần thứ nhất vào năm 1995, sau đó bộ truyện được tái bản nhiều lần với bản đẹp hơn, rõ ràng hơn. Các bạn có biết: Truyện tranh conan là giữa những bộ truyện chạy khách nhất nạm kỷ 20???

Tóm tắt truyện

Mới chỉ là 1 cậu học sinh lớp 11 nhưng vì chưng phá được nhiều các vụ án gai góc tưởng như đã đi đến ngõ cụt, Kudo Shinichi đã được mệnh danh là "Vị cứu tinh của cảnh sát Nhật Bản".

Bạn đang xem: Truyện tranh

Trong một buổi đi chơi với cô bạn gái Mori Ran, Shinichi tình cờ gặp mặt hai gã bọn ông mang đồ đen rất khả nghi. Không ngờ, trong lúc theo dõi bọn chúng, cậu đã bị phát hiện với bị mang lại uống một phương thuốc độc, phát minh mới của tổ chức triển khai Áo Đen. Như ý thay, Shinichi ko chế mà khung hình lại teo nhỏ tuổi thành một cậu học viên cấp 1.Trong tình cố ấy, Thám tử nổi tiếng Kudo Shinichi đang phải làm cái gi đây!?

Quá trình Thám tử Conan lấn sân vào lòng tín đồ từ lúc mới xuất bản

Truyện tranh Thám tử nổi tiếng Conan lần thứ nhất xuất hiện tại là vào trong ngày 19 tháng 1 năm 1994 bên trên tuần san Shōnen Sunday của Shogakukan, thời gian lên ngôi của manga trinh thám sau khoản thời gian loạt truyện Thám tử Kindaichi ra mắt. Người sáng tác Aoyama sẽ lấy cảm giác cho câu truyện của chính bản thân mình từ Arsène Lupin, Sherlock Holmes, và loạt phim về samurai của Akira Kurosawa. Ông nói rằng ông thường bỏ ra 4 tiếng nhằm nghĩ tình tiết cho một vụ án bình thường, cùng 12 tiếng cho đông đảo vụ phức tạp. Từng vụ thường kéo dãn trong nhiều chương, và ở đầu cuối thường được giải quyết và xử lý khi các nhân vật phân tích và lý giải động cơ và thủ đoạn của thủ phạm. Một home có chứa mọi tin tức về những vụ án, nhân thứ trong toàn bộ bộ truyện đã được mở vào khoảng thời gian 2007.Trong số những bộ manga dài nhất Nhật Bản, Thám tử nổi tiếng Conan đứng tại phần thứ 22 với ngay gần 900 chương đã có được phát hành. Những chương này được tập hợp lại thành từng tập truyện, tập đầu tiên phát hành vào ngày 18 tháng 6 năm 1994. Những phụ tá của Aoyama Gosho cũng tự vẽ và phát hành 36 tập truyện Conan, mà ở việt nam gọi là "Thám tử lừng danh Conan - bộ đặc biệt".Cho đến nay, bộ truyện đang được xây cất tại những quốc gia: Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Indonesia, Thái Lan, Anh, Pháp, Đức, Áo, Thụy Sĩ, Thụy Điển, na Uy, Phần Lan, Đan Mạch, Italia, Tây Ban Nha, Hoa Kỳ, Canada... Trên Việt Nam, được phạt hành từ ngày 6 tháng 10 năm 1995.

Một số thành phầm khác liên quan

Học viện công an (Wild Police Story): Loạt ngoại truyện tiên tiến nhất của Thám tử nổi tiếng Conan, nhắc về khoảng thời gian Amuro Tooru theo học tập tại trường học viện Cảnh Sát.

Giờ trà của Zero (Zero"s Tea Time): Là loạt ngoại truyện nhắc về cuộc sống thường ngày của nhân đồ dùng Rei Furuya (Kẻ 3 khía cạnh với túng thiếu danh Amuro Tooru - Thám tử tư, Zero - ban ngành Cảnh sát quốc gia Nhật phiên bản và Bourbon - tổ chức Áo Đen).

Xem thêm: Lọ Lem Và Hoàng Tử - Xem Phim Tập 1 Vietsub + Full Hd

Truyện tranh Conan cỗ Đặc Biệt: Ngoài chính truyện, chúng ta cũng hoàn toàn có thể tìm đọc phần đa cuốn Conan bộ Đặc Biệt này trong khi chờ phạt hành hầu hết tập mới. Tuy không hẳn do người sáng tác vẽ với lên mạch truyện, tuy nhiên đây được coi như như phiên phiên bản 2 của truyện conan (do trợ lý của tác giả vẽ nhé).

Tiểu thuyết Conan: Cũng không hẳn là trong những tác phẩm của tác giả, tuy vậy truyện conan phiên bản tiểu thuyết này được những fan ái mộ cũng như chính tác giả review rất cao. Phần đái thuyết này cũng được chuyển thể thành phim người thật.

Truyện tranh Magic Kaito (Siêu trộm Kid): trong những tác phẩm của người sáng tác Gosho Aoyama kể về thương hiệu trộm đã quý lịch lãm với bộ trang phục trắng toát trong đêm đen. Vào truyện cũng đã có mấy lần xuất hiện Shinichi và Conan kết phù hợp với cảnh gần kề để bắt nhân đồ gia dụng chính.