Thảm họa mc nguyên vũ

-

Nguyên Vũ không phải là một trong MC chuyên nghiệp và cónhiều kinh nghiệm. Điều đó ai ai cũng rõ, cũng hiểu. Có một người, nói mãimà trong khi vẫn... Không hiểu.


Bạn đang xem: Thảm họa mc nguyên vũ

*
- Nguyên Vũ ko phải là một trong MC chuyên nghiệp và có rất nhiều kinh nghiệm. Điều đó ai cũng rõ, cũng hiểu. Chỉ một người, nói mãi mà ngoài ra vẫn... Không hiểu.
Nam Thành gồm gì sau khăn bịt mắtMinh Hằng chưa thích hợp với chiến thắngMinh Hằng giành ngôi đàn bà hoàng nhảy 2012Nguyên Vũ: "Cãi tay song với giám khảo là quyền của tôi"Nguyên Vũ sượng mặt vày bị Chí Anh đá xéo

Đêm thông thường kết BNHV 2012 được các tín trang bị Facebook quan sát và theo dõi và bình luận rôm rả từng bài thi, từng chặng. Kết quả Minh Hằng đăng quang vẫn còn đấy gây bất đồng quan điểm bởi một số fan hâm mộ của nam giới Thành, ráng nhưng, ì xèo nhiều nhất vẫn luôn là những ý kiến phàn nàn xen lẫn mỉa mai MC nam của lịch trình - Nguyên Vũ. Công bằng mà nói, chưa hẳn Nguyên Vũ làm MC không có điểm mạnh. Anh hoạt bát, vui vẻ và hay cười, cũng khá thân thiện với các thí sinh. Nhưng mà phần "phản ứng nhanh" của Nguyên Vũ thì đúng là thảm họa.Anh không biết cách đối đáp ứng nhu cầu xử cùng với BGK khi có tranh cãi hoặc bất đồng ý kiến xảy ra. Việc "tự quyết" ngắt lời cả Chí Anh lẫn Khánh Thy nhằm bênh phái nam Thành vào đêm tầm thường kết sẽ rất khó có người gật đầu đồng ý được; vày dù sao này cũng là các chuyên viên của chương trình, họ rất cần được nhận được sự tôn trọng độc nhất vô nhị định. Là một phần đại diện mang đến BNHV với BGK và các thí sinh, MC phải ứng xử khéo léo để chế tác một môi trường thiên nhiên thấu gọi trên sân khấu, chứ không phải cứ "về phe" với sỹ tử là “ăn điểm”. Nguyên Vũ sẽ ứng xử rất trẻ con và thiếu siêng nghiệp, gồm phần coi đó như sân nghịch của mình. Chưa hết, đến phần trao giải thưởng, anh lại lo lắng 2 lần khiến cho một màn dở khóc dở cười mang lại Phương Thanh, Anh Thư và cả đại diện thay mặt nhà tài trợ. Không biết do Nguyên Vũ quá cấp tốc nhảu ban bố hay anh bị đưa nhầm thông tin 2 lần, dẫu vậy MC phái nam của BNHV thực sự vẫn khiến khán giả cười bò ngay trong khi ấy.

Xem thêm: Truyên Ngươi Lơn Đu Nhau Trong Nhà Vệ Nữ, Lưu Trữ Truyện Người Lớn

2 MC của BNHV 2012: Thanh Vân cùng Nguyên Vũ

Bài học tập MC này Nguyên Vũ cũng đã trải qua nhìn trong suốt tháng 3 với tháng 4/2012 đầu mùa thi. Bị người theo dõi kêu ca là suồng sã, lấn lướt BGK, anh phải chật vật chạy đi thanh minh: "Tôi không hẳn là thảm hại MC", "BTC ko chê tôi"…. Nguyên Vũ quên rằng, biểu lộ của chính anh trong hồi kết mới là câu trả lời ví dụ nhất mang đến khán giả.

Một comment chê trách hiện đại này, phân vân Nguyên Vũ gồm thèm để ý. "Xem hoàn thành chung kết "Bước khiêu vũ hoàn vũ 2012", bản thân tin là nước ta thực sự bao gồm thảm họa MC. Một chương trình trực tiếp cho cả triệu khán giả truyền hình, đêm phổ biến kết quan lại trọng, vậy cơ mà anh ấy không tôn trọng trường đoản cú giám khảo đến người theo dõi bởi sự cẩu thả, thiếu siêng nghiệp, nói dai và nói dại...Giờ bản thân vẫn vẫn choáng váng. Đáng lẽ BNHV trong năm này sẽ có cái kết rất đẹp nếu gồm có MC siêng nghiệp. MC không giỏi xử lý tình huống khiến phần trao giải lộn xộn thảm bại xa buổi phát nhỏ nhắn ngoan cho các cháu học sinh mẫu giáo mỗi sản phẩm 6 cuối tuần”. (Mạnh Hải)Không biết còn thời cơ nào cho Nguyên Vũ chứng minh lại phiên bản thân mình với phần đông khán đưa truyền hình, khi cơ mà đêm thi sau cùng của BNHV 2012 sẽ kết thúc. V.SẢnh: Lý Võ Phú Hưng