"hot boy trà sữa" bị chỉ trích gay gắt tại thách thức danh hài giờ ra sao?

-

Thí sinh bị chỉ trích những nhất trong từng mùa của "Thách thức danh hài" khiến cho dân mạng xôn xao do thu nhập từ YouTube.


Mới đây, Lê Tấn Lợi- thí sinh đã từng khiến cho tranh cãi khi giành giải 150 triệu đồng tại "Thách thức danh hài" mùa 3 bất ngờ trở lại bên trên sóng truyền hình. Sau thời điểm tham gia gameshow "Giọng ải giọng ai" với vai trò thí sinh, "hot boy trà sữa" đã nhận được được ít nhiều sự nhiệt tình của khán giả. Đặc biệt là sự tò mò về cuộc sống hiện tại của Tấn Lợi sau 3 năm bị dân mạng "ném đá" dữ dội.

Bạn đang xem: "hot boy trà sữa" bị chỉ trích gay gắt tại thách thức danh hài giờ ra sao?


Tấn Lợi từng khiến cho nhiều tranh cãi, Trấn Thành cũng bị chỉ trích không hề kém khi bị cho rằng cười vượt dễ trong các tiết mục của sỹ tử này.


Tuy nhiên, với những người vẫn theo dõi và quan sát Tấn Lợi nhìn trong suốt 3 năm vừa qua đều hiểu được tuy không thâm nhập showbiz sau "bàn đạp" tiệm quân "Thách thức danh hài" dẫu vậy thí sinh này cũng lập kênh YouTube riêng. Với câu chữ xoay quanh cuộc sống thường ngày thường ngày, kênh của Tấn Lợi đã đạt mức gần 100 nghìn người theo dõi. Các đoạn phim của anh cũng mau lẹ đạt hàng ngàn nghìn lượt xem chỉ trong thời gian ngắn.

Mới đây, vào 1 video quay lại cảnh Tấn Lợi sẽ sửa sang, tân trang lại ngôi nhà đất của mình, phái nam thí sinh đã không lo ngại tiết lộ về các khoản thu nhập từ YouTube đã hỗ trợ anh cùng gia đình nâng cao phần như thế nào cuộc sống. "Tôi làm cho YouTube, gồm đồng ra đồng vô mới dám xây mẫu nhà gắng này. Rất lâu rồi làm gồm tiền cũng không đủ can đảm dùng bởi vì sợ tí hon yếu, đau bệnh không tồn tại tiền cài đặt thuốc uống. Cũng may được quý vị người theo dõi yêu thương", Tấn Lợi chia sẻ.

Anh phái mạnh chọn cuộc sống đời thường bình lặng ở quê bên vợ và bố mẹ.

Xem thêm: 5 Cách Lột Mụn Đầu Đen Tại Nhà Dễ Đến Không Ngờ, Cách Trị Mụn Đầu Đen Ở Mũi Tại Nhà Hiệu Quả

Anh cũng cho biết, lúc đầu chỉ có trăng tròn triệu đồng để tham dự tính thay đổi căn nhà, tuy vậy khi bắt đầu làm, giá thành đã tăng vọt lần. Đến thời điểm này khi vẫn hoàn thành, anh đã bỏ ra gần 100 triệu đồng vào việc sửa nhà. Lê Tấn Lợi cũng tiết lộ có được số chi phí này nhờ chuyển động YouTube sau ngay gần 3 tháng. Sát bên đó, anh cũng share cơ duyên mang đến với YouTube với muốn tráng lệ trở thành YouTuber sau lần đạo diễn "Thách thức danh hài" cho thăm nhà. Được đạo diễn khuyên bảo cách vận động kênh, tự đó anh chàng chăm chỉ đăng tải các đoạn clip về cuộc sống đời thường thường ngày để thúc đẩy với khán giả.*

Lê Tấn Lợi quyết không thâm nhập showbiz, chàng trai có đến lớp hát cùng thu âm ca khúc nhưng mà chỉ vì chưng yêu thích.

Bên cạnh đó, trong một video khác, Tấn Lợi cũng tiết lộ dù kênh của anh đang có ít người đăng ký, tuy vậy lượt xem sinh sống mỗi clip ở nấc tương đối, bởi vậy kênh vẫn được bật kiếm tiền. Không thể so sánh với đầy đủ kênh "khủng" ở nước ta nhưng mỗi tháng, anh cũng nhận được một khoản thu nhập kha khá từ YouTube.

Nghe những chia sẻ từ "hot boy trà sữa", nhiều comment đã giữ lại ủng hộ cách vận động kênh của anh ý thay do chỉ trích như trước: "Chúc anh sớm nhận ra nút bội nghĩa nha", "Thật thà quá. Ít fan làm YouTube mà công khai minh bạch như vậy", "Khủng quá!làm 3 mon mà bỏ ra lần 100 triệu, có tác dụng YouTube nhiềutiền thật. Chúc mừng gia đình anh"...