"bản sao khởi my" thúy kiều tiếp tục lừa được trấn thành

-

Vòng thách thức cực độ của "Thách thức danh hài" với những người chơi xuất sắc tuyệt nhất 2 mùa đã ban đầu bằng các tiếc nuối.


Tối 17/1, Gala đầu tiên của "Thách thức danh hài" sau 2 mùa phát sóng đã diễn ra với sự xuất hiện của những gương mặt "khủng" của chương trình từng làm khán giả truyền hình cười nghiêng ngả: "Bản sao Khởi My" Thúy Kiều, "Anh chàng ảo thuật gia" Huỳnh Nhu, "Siêu nhí triệu view" An Khang, "Chị em Lài Lộ" Quốc Khải – Từ Nhân.

Bạn đang xem: "bản sao khởi my" thúy kiều tiếp tục lừa được trấn thành


*

"Bản sao Khởi My" diện áo bà ba, tóc thắt bím phía hai bên dịu dàng, đằm thắm. Vào phần thi đầu, Thúy Kiều mang đến bật 1 đoạn music được cắt ghép từ các phần biểu diễn của Việt Hương cùng Trấn Thành. Sau đó, cô diễn động tác hình thể bên trên nền âm nhạc được phát ra. Lúc Thúy Kiều tiến đến bàn giám khảo, Trấn Thành đã nắm tay cô. Lập tức, Thúy Kiều gài bẫy, để Trấn Thành phải cười vì nghe tiếng nói hài hước của mình.


Ở vòng 2 và vòng 3, Thúy Kiều một lần nữa may mắn khiến cười cho 2 vị giám khảo. Đến vòng thứ 4, Thúy Kiều tốn hơn 30 giây đầu tiên để nói mang đến khán giả biết là cô không thể tiểu phẩm nào để diễn nữa cả. Vị lúc đi thi, cô chỉ chuẩn bị tất cả 3 tiểu phẩm, ni diễn hết rồi thì chỉ còn biết trọng điểm sự, phân chia sẻ những điều thầm kín bấy thọ cất giấu trong lòng. Thúy Kiều sau đó đến ôm 2 vị giám khảo. Việt Hương đưa tay ra ôm, Thúy Kiều đáp lại nhẹ nhàng. Khi Trấn Thành vừa đưa tay ra, Thúy Kiều đã dội gáo nước lạnh từ chối anh phũ phàng. Trấn Thành phì cười do mình bị cô bé xinh đẹp này lừa đảo.

Gây cười thành công ở phần thứ 4, Thúy Kiều bước tiếp vào vòng cuối. Mặc dù nhiên, lần này cô đã ko thành công. Ra về với giải thưởng khuyến khích 5 triệu đồng, Việt Hương gửi lời răn dạy đến Thúy Kiều là yêu cầu theo đuổi ước mơ trở thành diễn viên của mình.


*

Cậu nhỏ bé được mệnh danh là "Siêu nhí triệu view" thịnh vượng trở lại sảnh khấu với ngoại hình khá tươi trẻ và thời trang. Ở vòng thi đầu tiên, an khang - thịnh vượng đứng trên sân khấu, không có bạn diễn và cũng không có bất cứ đạo cụ hỗ trợ nào. Cậu bé độc thoại bằng giọng nói non nớt, đáng yêu. Một điều đặc biệt là an khang - thịnh vượng quên nội dung diễn khá nhiều, cậu bé bỏng không thể nhớ hết lời thoại cùng đã bao gồm những phút "loạng choạng" trên sảnh khấu. Mặc dù vậy, bằng sự hồn nhiên của mình, an khang - thịnh vượng vẫn vượt qua được nặng nề khăn.


Đến vòng 2 cùng vòng 3, an khang tiếp tục thừa thắng xông lên. Cậu bé nhỏ lại làm cho Trấn Thành – Việt Hương mỉm cười vày những động tác hình thể với gương mặt biểu cảm theo từng câu nói. Đến vòng 4, an khang - thịnh vượng vẫn sử dụng chiêu bài độc thoại cũ. Tuy tất cả nhiều cố gắng tuy vậy An Khang đã không thành công vì thời gian 60 giây đã cạn mà các giám khảo lại chưa cười.

Xem thêm: Tải Sách Bài Tập Tiếng Việt Lớp 1 Kntt, Giải Vở Bài Tập Tiếng Việt Lớp 1


*

Xuất hiện trên sảnh khấu đêm Gala với ngoại hình giống hệt Trấn Thành trong bộ phim "Trùm Cỏ", Huỳnh Nhu đặc biệt gây ấn tượng cho khán giả lẫn 2 vị giám khảo Trấn Thành – Việt Hương bởi sự đầu tư trong những tiết mục trình diễn. Vào phần thi đầu tiên, Huỳnh Nhu diễn thuộc một người bạn. Anh chàng đóng vai người phân phối bánh cùng biểu diễn mang lại khán giả coi kỹ thuật ăn bánh trung thu… bằng đầu. Khi người bạn diễn của Huỳnh Nhu còn đang ngỡ ngàng ko biết anh chàng sẽ làm cho điều đó như thế nào thì gồm một bạn diễn không giống từ dưới sân khấu chạy lên. Huỳnh Nhu cấp tốc tay đưa chiếc bánh đến người bạn này, cái bánh biến mất, Huỳnh Nhu rạng rỡ công bố anh đã ăn bánh trung thu bằng đầu xong.


Đến vòng 4, mức độ căng thẳng được đẩy lên cao độ. Huỳnh Nhu vào vai thành một bác sĩ, khám bệnh mang đến bệnh nhân bằng cách… cắt tóc. Lúc hăng say biểu diễn, Huỳnh Nhu đã cắt thật một chỏm tóc của bạn diễn. Giám khảo Trấn Thành – Việt Hương gần như bật cười nhưng cuối cùng vẫn kìm lại được. Kết thúc 60 giây, Huỳnh Nhu chinh phục thử thách ko thành công. Chàng trai sau đó phải ra về với món vàng khuyến khích 5 triệu đồng.


*

Ngay từ khi mới bước lên sảnh khấu, "chị em Lài Lài, Lộ Lộ" - Quốc Khải với Từ Nhân đã khiến khán giả cười ngất do phần giả gái ấn tượng, đẹp mắt. Mở đầu phần thi, "hai chị em" đưa vào tình tiết thời sự là Lộ Lộ bị báo đăng tải chuyện giật chồng, đánh ghen. Lài Lài, Lộ Lộ đứng bí quyết nhau một khoảng tương đối xa, đối thoại qua lại cùng diễn tả bằng động tác hình thể.


Ở phần thi thứ 2, Lài Lài, Lộ Lộ lấy Ngô Kiến Huy ra làm cho chủ đề bàn tán. Lài Lài đeo 1 bức ảnh tương đối lớn của Khổng Tú Quỳnh trong khi Lộ Lộ lại cầm ghi ta điện đàn hăng say. Thấy Lộ Lộ đánh đàn thừa nhiệt tình, Việt Hương ko giấu nổi nụ cười. Ở phần thi thứ 3, Lài Lài Lộ Lộ diễn lại 1 vở cải lương ghê điển. 2 người say sưa tung hứng hát hò nhưng lại không gây cười được đến Trấn Thành – Việt Hương. Giống như các phần thi đầu, Lài Lài – Lộ Lộ mắc phải khuyết điểm là diễn vượt kịch, lời thoại nói nhanh. Chia ly Thách Thức Danh Hài với giải thưởng 5 triệu đồng an ủi, Lài Lài, Lộ Lộ xem đây như một kỷ niệm đẹp trong đời mình.

Lúc giao lưu với giám khảo, người chơi Lài Lài đã phân tách sẻ vào nước mắt về những khó khăn khăn nhưng mà anh gặp phải ở cuộc sống đời thường. Lài Lài mang đến biết để đến "Thách thức danh hài" với tạo hình người phụ nữ, anh đã bao gồm sự đấu tranh tư tưởng dữ dội. Lài Lài sau đó cũng gửi lời cảm ơn đến người vợ đã luôn luôn yêu thương, ủng hộ anh vô điều kiện và bạn diễn Lộ Lộ - người luôn sát cánh và tạo cảm hứng cho anh.


*

Đêm Gala thứ 2 của "Thách thức danh hài" sẽ lên sóng vào tầm khoảng 20h tối Chủ Nhật (24/1) bên trên kênh HTV7.