Tên các loại ô mai

-

Vào các dịp lễ Tết, chúng ta không thể thiếu hụt một món ô mai để mời khách phải ko nào? Và bài viết này của xeotocaocap.com vẫn đề cập đứng đầu 10 các một số loại ô mai cho một ngày Tết phổ biến nhất giành riêng cho bạn.

Bạn đang xem: Tên các loại ô mai


1. Ô Mai Xí Muội – những Loại Ô Mai cho 1 ngày Tết2. Ô Mai Sấu – các Loại Ô Mai Ngày Tết3. Ô Mai Mận – những Loại Ô Mai dành cho Ngày Tết4. Ô Mai táo bị cắn Mèo – các Loại Ô Mai cho Dịp Tết5. Ô Mai Quất – những Loại Ô Mai cho ngày Tết6. Ô Mai Chanh muối – những Loại Ô Mai Ngon mang lại Tết7. Ô Mai Vỏ Cam – các Loại Ô Mai cho một ngày Tết8. Ô Mai Xoài – Ô Mai Ngày Tết9. Ô Mai Cóc – những Loại Ô Mai cho ngày Tết10. Ô Mai Chanh Cốm – Ô Mai cho Dịp Tết

1. Ô Mai Xí Muội – những Loại Ô Mai cho 1 ngày Tết

*
Ô Mai Xí Muội

Xí muội – cái tên vừa quen vừa lạ, chỉ mới nghe thôi vẫn đủ đánh thức mọi vị giác. Nếu như “ô mai” là thương hiệu gọi thức quà từ nhiều loại trái cây với các phương thức chế biến khác nhau thì “xí muội” hiện nay thường được ngầm phát âm là quả mơ, tốt mận được tẩm muối và phơi xuất xắc sấy khô. Các nghệ nhân khi làm cho ô mai đang rắc bột xí muội lên “những cánh hoa xinh đẹp” ấy. Đã làm cho món ô mai xí muội mê man lòng người. Bột xí muội color trắng, mang vị đằm thắm của muối hải dương và vị ngọt tao nhã của con đường mía… với đó là sự việc kết phù hợp với hương vị rất riêng rẽ của từng loại quả lúc ăn sẽ tương đối vừa miệng, độ chua ngọt vừa phải phù hợp với phần nhiều độ tuổi.

ĐẶT NGAY

Đặt cài Ô Mai Xí Muội Ngay cùng với Giá sút Đến 40% Trên Lazada.vn

ĐẶT NGAY

2. Ô Mai Sấu – Các nhiều loại Ô Mai Ngày Tết

*
Ô Mai Sấu

Một món ô mai đặc biệt bạn có thể đãi khách hàng vào ngày lễ hội Tết là ô mai sấu. Ô mai sấu ngon là quả buộc phải mềm, vỏ có độ giòn và không bị chua gắt. Món ô mai này còn quan trọng ở chỗ, bạn chỉ cần đậy thật kín đáo vào nhằm trong tủ rét là ô mai của họ sẽ ăn uống dần được vào cả năm đấy! Quá thuận tiện phải ko nào?

ĐẶT NGAY

Đặt sở hữu Ô Mai SấuNgay cùng với Giá bớt Đến 50%Trên Lazada.vn

ĐẶT NGAY

3. Ô Mai Mận – Các một số loại Ô Mai dành cho Ngày Tết

*
Ô Mai Mận

Món ô mai mận này rất được không ít người người yêu thích, nhất là các gia đinh ở bên cạnh Bắc. Nếu nhà của bạn tự tay làm cho nó thì khá hay ho đấy. Chúng ta có thể vừa làm cho ô mai nhằm ăn, vừa lấy siro để pha nước uống hết sức ngon. Ô mai mận nhà làm cho vừa đảm bảo, miếng mận dày múi, gặm vào là cực đã luôn!

ĐẶT NGAY

Đặt tải Ô Mai Mận Ngay với Giá bớt Đến 25%Trên Lazada.vn

ĐẶT NGAY

4. Ô Mai táo khuyết Mèo – Các các loại Ô Mai cho Dịp Tết

*
Ô Mai hãng apple Mèo

Ô mai táo bị cắn mèo dai dai, chua chua, ngọt ngọt với điểm cả chút chan chát là đặc trưng của sản phẩm công nghệ quả tới từ vùng núi Tây Bắc. Là một trong trong các các loại ô mai cho ngày Tết khiến bao bạn mê mẩn. Không chỉ là là một thức quà ăn uống vặt vui miệng, món ô mai này còn có tính năng xoa dịu phần đa cơn ho nhẹ.

ĐẶT NGAY

Đặt download Ô Mai táo Mèo Ngay với Giá TốtTrên Lazada.vn

ĐẶT NGAY

5. Ô Mai Quất – Các một số loại Ô Mai cho 1 ngày Tết

*
Ô Mai Quất

Gần đây, ô mai quất được rất nhiều người chọn là một trong các một số loại ô mai cho ngày Tết. Món ô mai này nhiều hơn tự đơn vị làm chắc chắn là đảm bảo an toàn và ngon hơn rồi. Cùng với vị ngọt ngọt, thơm thơm của quất vẫn làm các bạn ghiền và nhớ mãi bạn đấy.

Xem thêm: Chương Trình Khuyến Mãi Sữa Nutifood, Sữa Nutifood

ĐẶT NGAY

Đặt thiết lập Ô Mai Quất Ngay với Giá TốtTrên Lazada.vn

ĐẶT NGAY

6. Ô Mai Chanh muối hạt – Các các loại Ô Mai Ngon cho Tết

*
Ô Mai Chanh Muối

Ai nhưng chẳng say mê ô mai chanh muối cơ chứ, nhất là khi là ô mai tự công ty mình làm. Miếng ô mai hơi chua chua ngòn ngọt, ăn với cam thảo với gừng tươi vào dịp Tết thì còn gì bằng. Đặc biệt, món ô mai này còn rất tốt cho họng, nhà tất cả ai hiện nay đang bị ho thì bắt buộc thử tức thì thôi!

ĐẶT NGAY

Đặt tải Ô Mai Chanh muối hạt Ngay với Giá TốtTrên Lazada.vn

ĐẶT NGAY

7. Ô Mai Vỏ Cam – Các loại Ô Mai cho một ngày Tết

*
Ô Mai Vỏ Cam

Trong ngày đầu năm mới hẳn nhà nào cũng có nhiều hoa quả rồi. Vì chưng vậy các gia đình thường cùng nhau làm mứt ô mai vỏ cam thì hay cú mèo. Ô mai vẫn hơi dẻo dẻo, gồm vị mặn ngọt xen lẫn yêu cầu ngon lắm! không chỉ là thế, ô mai vỏ cam còn tồn tại mùi hương khôn xiết thơm nữa. Cùng với món ô mai này, các bạn vừa nhâm nhi, vừa uống trà chắc chắn rằng sẽ hết sức thích đấy!

ĐẶT NGAY

Đặt tải Ô Mai Vỏ Cam Ngay cùng với Giá TốtTrên Lazada.vn

ĐẶT NGAY

8. Ô Mai Xoài – Ô Mai Ngày Tết

*
Ô Mai Xoài

Nếu món xoài xanh chấm mắm mặt đường đã quá thân quen với mình muốn ăn vặt. Thì hãy thử món ô mai xoài dẻo coi sao nhé! Từng miếng ô mai dẻo dẻo, tất cả màu xoàn trong căng đầy mang vị chua ngọt, hơi mằn mặn nạp năng lượng 1 miếng rồi là cứ muốn ăn hoài nạp năng lượng mãi thôi.

ĐẶT NGAY

Đặt tải Ô Mai XoàiNgay với Giá TốtTrên Lazada.vn

ĐẶT NGAY

9. Ô Mai Cóc – Các một số loại Ô Mai cho một ngày Tết

*
Ô Mai Cóc

Món ô mai cóc mang mùi vị chua thanh, tương đối ngọt, đậm đà lôi cuốn không chê vào đâu được. Sản xuất đó, cách triển khai món ô mai cóc lại rất đối kháng giản, chẳng yên cầu kỹ thuật nấu nướng nướng mong kỳ. Vậy nếu bạn có nhu cầu gia đình hoàn toàn có thể quây quầng bên nhau những ngày cận đầu năm mới thì còn do dự gì mà lại không có tác dụng cùng nhau. Làm ngay 1 hũ để dành nhâm nhi rảnh thì còn gì khác bằng.

ĐẶT NGAY

Đặt cài Ô Mai CócNgay với Giá TốtTrên Lazada.vn

ĐẶT NGAY

10. Ô Mai Chanh Cốm – Ô Mai cho Dịp Tết

*
Ô Mai Chanh Cốm

Trái ngược với đa số người nghĩ, món ô mai chanh cốmkhông hề chua gắt. Mà nó mang vị chua dịu, ngòn ngọt lại quấn thêm chút mằn mặn và bám mùi thơm dễ chịu cực kỳ. Gặm 1 miếng ô mai, nhấp 1 ngụm trà nóng, tất cả hương vị hòa quyện cân bằng khiến người nào cũng thích mê.

ĐẶT NGAY

Đặt download Ô Mai Chanh Cốm Ngay với Giá TốtTrên Lazada.vn

ĐẶT NGAY

Vừa rồi xeotocaocap.com đã điểm qua cho chính mình các nhiều loại ô mai cho một ngày Tết được rất nhiều gia đình Việt ưa thích. Năm mới sắp đến, chúc mái ấm gia đình bạn an khang - thịnh vượng – hạnh phúc và gặp gỡ nhiều may mắn.