Tây Du Kí Mối Tình Ngoại Truyện

Phim Tây Du Ký: tình ái Ngoại Truyện 1 – Journey to the West: Conquering the Demons 2013 vietsub HD

Nối tiếp thành công bộ phim Trường Giang số 7 – siêu Khuyển Thần Thông, sau 5 năm mải mê lao động, đạo diễn kiêm diễn viên cùng với biệt danh “vua hài” Châu Tinh Trì liên tiếp cho giới thiệu sản phẩm phim mới: Tây Du ký kết : tình yêu Ngoại Truyện với thương hiệu tiếng Anh là Journey to lớn the West: Conquering the Demons .

Bạn đang xem: Tây du kí mối tình ngoại truyện

tuy nhiên không tham gia vào phim và phụ trách vị trí đạo diễn nhưng chất hài vào phim thì đúng “kiểu” Châu Tinh Trì và hấp dẫn người coi với câu chữ hấp dẫn.

*

Trước đó, Châu Tinh Trì từng dàn dựng bộ phim truyền hình về đề tài Tây Du ký là Đại Thoại Tây Du khá thành công và đương nhiên, luôn luôn phải có yếu tố hài hước quen thuộc, sở trường của đạo diễn Châu. Tây Du Ký mối tình Ngoại Truyện được nhiều người dân ví với hai bộ phim truyện hài kinh điển về vấn đề Tây Du ký kết là Đại thoại tây du phần 1: loại hộp ánh trắng (A Chinese Odyssey part 1: Pandora’s Box) cùng Đại thoại tây du: Đại Thánh mong hôn (A Chinese Odyssey part 2: Cinderealla) thuộc của đạo diễn lưu lại Trấn Vỹ, sản xuất năm 1995.

Xem thêm: Tổng Hợp Truyện Về Tình Yêu Chị Em, Tổng Hợp Truyện Chi Em

*

Cả nhì phim đều phải có sự góp phương diện của Châu Tinh Trì. Bởi vì với tình ái ngoại truyện bao gồm nội dung trọn vẹn mới, phối kết hợp vô số những tình tiết vui nhộn gây cười và mọi yếu tố đặc sắc của trung quốc đại lục, Hồng Kông với Đài Loan. Đây đó là yếu tố khiến phim thành công lớn làm việc cả 3 vị trí trên tức thì trong thời gian đầu trình chiếu (khởi chiếu tự mồng 1 tết Quý Tỵ 2013).

*

Nhân vật thiết yếu của phim là Đường Tăng (Văn Chương thể hiện) được thể hiện mới hoàn toàn và xuất bản qua quá trình ngộ đạo và tình yêu hữu tình với người đẹp Đoạn tiểu thư (Thư Kỳ đóng).Tuy nhiên, sau nhiền lần giúp sức hết bản thân của Đoạn đái thư dành cho Đường Tăng, lời mong hôn của cô ấy vẫn bị khước từ, bởi vì ông muốn góp sức đời mình cho chúng sinh. Hai người đành phải chia tay vào niềm nuối tiếc, dằn vặt cùng đau khổ.

*

Ban đầu, giữa thời điểm năm 2012 tên phim được phía doanh nghiệp Hoa Nghị định viết tên phim là Trừ Ma, mà lại gần đến thời điểm phim công chiếu mới đổi tên thành Tây Du Giáng Ma Thiên. Chữ “Trừ” với “Giáng” trong tiếng Trung có cách viết tương tự nhau, mặc dù nhiên chân thành và ý nghĩa lại khác biệt hoàn toàn. Phim bao gồm sự thâm nhập của dàn diễn viên như văn chương vai Đường Tăng, Hoàng Bột vai Tôn Ngộ Không, Thư Kỳ vai Đoạn tè thư, La Chí Tường vai công tử Khâu hỏng cùng các diễn viên lừng danh khác như Châu Tú Na, phái nam tài tử Trình tư Hàn.