TẮT ĐỊNH VỊ FACEBOOK TRÊN MÁY TÍNH

Ứng dụng Facebook hay lấy thông tin vị trí của người tiêu dùng thông qua liên kết Wifi, 3G, 4G… tuy vậy việc Facebook auto gửi tin tức định vị của chúng ta đến cho mình bè, bạn thân…khiến đến nhiều người tiêu dùng cảm thấy rất khó chịu. Chính vì thế, bài toán tắt định vị Facebook để giúp người dùng bảo mật tin tức vị trí của mình. Đồng thời, còn làm bạn tiết kiệm được thời lượng pin nhiều hơn nữa so với ko tắt định vị.

Bạn đang xem: Tắt định vị facebook trên máy tính

Nhưng làm vắt nào để rất có thể tắt nhân tài này đi? vấn đề tắt định vị trên Facebook ở máy tính, iPhone và apk có khác biệt không? Câu trả lời sẽ sở hữu trong nội dung nội dung bài viết ngắn bên dưới đây. Mời chúng ta cùng tham khảo nhé.

Xem thêm: Top 5 Bộ Phim Võ Thuật Thái Lan Hay Nhất Mọi Thời Đại


Hướng dẫn biện pháp tắt xác định Facebook trên sản phẩm công nghệ tính, laptop

Để có thể tắt định vị Facebook trên thứ tính, chúng ta cần thực hiện theo các bước sau:


Bước 1: Đầu tiên, các bạn cần truy cập vào vận dụng Facebook trên laptop của bạn. Kế tiếp nhấn loài chuột vào Tài khoản (Biểu tượng tam giác ngược nằm tại vị trí góc trên mặt phải màn hình hiển thị máy tính) => bấm chuột vào mục Cài đặt và quyền riêng tư.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
xeotocaocap.com là trang web chuyên chia sẻ những kỹ năng và kiến thức hay về hệ điều hành Windows, thủ pháp Internet, Tổng thích hợp Game giỏi nhất không thiếu mọi thể loại, Phim ảnh của các quốc gia.