Tập cuối conan là tập bao nhiêu

-
Bạn vẫn xem: Tập cuối conan gồm bao nhiêu tập cuối, thám tư khét tiếng conan tập cuối tại Website xeotocaocap.com

Thám tử danh tiếng Conan chắc rằng không lạ lẫm gì nữa với nhiều khán giả đam mê manga giỏi anime.

Bạn đang xem: Tập cuối conan là tập bao nhiêu

Cơ mà thời gian cách đây không lâu thì tập phim đang dần dần đánh mất đi vị cố vốn có. Vậy đâu là vì sao cho chuyện đó?

Bạn vẫn xem: conan gồm bao nhiêu tập“>Conan bao gồm bao nhiêu tập

*

Conan: Đâu là lý do bộ phim truyền hình ngày càng thiếu tính sự hấp dẫn?

Manga Thám tử nổi tiếng Conan vẫn được đăng tải lần thứ nhất là vào khoảng thời gian 1994, với đến hiện nay đã được 26 năm. Sự thành công xuất sắc của bộ truyện cũng giống như cả loạt anime đưa thể là vấn đề không thể chối cãi. Cơ mà theo thời gian dài trôi qua thì bao gồm vẻ khán giả đang dần dần mất đi hứng thú với cỗ truyện. Hồi xưa khán giả người nào cũng mong Conan reviews để liên tục theo dõi rất nhiều vụ án li kỳ, bắt đầu lạ, những cách gây án đầy hóc búa thuộc thử thách. Hiện nay khán mang vẫn ao ước rằng Conan ra nhanh lên, nhưng không hẳn vì ý muốn theo dõi các tình tiết mới mà lại là mong xem xong của bộ truyện (phim).Bạn đã xem: vì sao conan không có tập cuối

Phải nói thật rằng siêu nhiều người theo dõi đã mất dần dần hứng thú cùng với loạt truyện cùng anime Conan, vì sao duy độc nhất vô nhị níu giữ lại họ lại hiện thời là về loại kết của truyện. Họ buộc phải một chấm dứt cho bộ truyện của tuổi thơ với một happy ending cho đông đảo nhân vật gắn liền với Conan như Shinichi, Ran, Heji, Kazuha, Mori, Haibara,… Vậy đâu là nguyên nhân dẫn tới việc đi xuống của Conan?


*

Conan sẽ dần tấn công mất sự ân cần của bạn hâm mộ

1. Bộ truyện thừa dài

2. Tình tiết không có gì đổi mới, ví dụ điển hình cho việc thiếu ý tưởng

Như đã nói trên thì Conan sẽ “loãng” dần vì tình tiết phim không thể có gì đổi mới. Thậm chí là đến cách phá án cũng có không ít cái gồm điểm tương đồng chung cùng với nhau.

Xem thêm: Những Bài Hát Tiếng Anh Về Mẹ Hay Nhất!, 10 Ca Khúc Tuyệt Vời Nhất Về Mẹ

Có vẻ như vấn đề ý tưởng phát minh đang là 1 trong những vấn đề cực kỳ nghiêm trọng của tác giả, khi ông đề nghị vừa nghĩ về ra những phương pháp gây án mới lạ lại còn phải ban đầu một hướng tiếp cận mới cho đọc giả, đây chắc hẳn rằng là một vụ việc nan giải, khi trinh thám là 1 trong những thể loại khác đặc biệt, rất nhiều chuyện sẽ luôn phải ban đầu bằng một vụ giết tín đồ và phần tiếp theo sau là phá án. Đây chính là điểm tiêu giảm vì mang đến dù tập phim có hay đến đâu, tình tiết có truyệt vời mang đến đâu, vụ án gồm tinh vi cùng lôi cuốn đến vậy nào thì sau rất nhiều lần lặp đi lặp lại thì khán giả chắc chắn là sẽ “ngán”. Giống như như bọn họ khi ăn một món ăn uống rất ngon, ăn uống vài lần thì cảm thấy ngon chứ nạp năng lượng đi ăn uống lại vài ba trăm lần thì chắc chắn là sẽ chẳng còn hương vị như ban đầu cho cho dù món ăn đó cũng được biến tấu đi một ít, tuy vậy cơ bản mọi sản phẩm chỉ gồm thế, quan yếu nào phát triển hơn được.


*

Conan đang lâm vào hoàn cảnh tình trạng thiếu hụt ý tưởng

3. Bên cạnh phá án thì tình cảm quá hời hợt

Đúng như tiêu đề thì tác giả đã triệu tập vào phần những vụ án vào Conan mà ghẻ lạnh các phần khác, ví dụ như tình cảm. Điển ngoài ra Ran cùng Shinichi, đang hơn cả nghìn chương mà lại hai tín đồ họ vẫn chưa thật sự gọi thừa nhận là hứa hẹn hò, trong lúc cuộc tình của cả hai nhận được sự quan tiền tâm rất lớn từ khán giả. Nhưng tác giả nói “không” cùng với việc khai quật sâu vào vấn đề này, may ra là mọi lần gặp mặt mặt “nhỏ giọt” vào tổng số hơn một ngàn chap. Không những cặp này bên cạnh đó rất nhiều đôi bạn khác mà tác giả “ôm nhỏ bỏ chợ”, tạo ra rồi nhằm đó, ví như có thời cơ thì thêm họ vào một trong những vụ án rồi khai thác thêm, không thì thôi. Điều này có tác dụng rất nhiều fan hâm mộ bức xúc, đáng lẽ tập phim đã bớt nhàm chán nếu khai thác thêm các yếu tố phụ như tình cảm.

4. “Trùm cuối” mãi cơ mà chẳng xuất hiện

Phản diện chủ yếu trong cục bộ Thám tử danh tiếng Conan là tổ chức áo đen, và kẻ đầu tàu của bọ bọn chúng là Ông trùm, hay có thể nói rằng là quái nhân cuối của phim. Nhưng mãi nhưng hắn chẳng xuất hiện , thậm chí tin tức về hắn cũng cực kỳ ít ỏi, tuy danh tính thực sự của kẻ cầm đầu đã được bật mý nhưng thông tin đó cũng chẳng sở hữu lại công dụng gì. Người sáng tác một lần nữa lại kéo dài bộ truyện ra với hành trình dài mới khám phá thân phận nhân đồ vật Rum, người theo dõi tự hỏi rằng vậy đến bao giờ ông Trùm new xuất hiện? Đến bao giờ thì cỗ truyện mới hoàn toàn có thể kết thúc?