Tâm sự của một con đỉ

-

Một thằng khách hàng làng chơi có cần phải quan sát con đĩ của chính bản thân mình cảm thấy thay nào vào cuộc truy vấn hoan không? không cần! do hắn là người bỏ tiền ra để đùa và vui chứ nó không phải là kẻ nhận được tiền sẽ được yêu thương, trân trọng.

Bạn đang xem: Tâm sự của một con đỉ

– Cô dỡ đồ ra đi.

Nó trân mắt nhìn hắn, khuôn mặt không gợn chút cảm xúc nào đủ để hoàn toàn có thể gọi tên, rồi nhẹ nhàng dỡ bỏ bộ quần áo đang mặc trên người, ở xuống nệm. Khi cơ thể của hắn phủ lên nó, nó vẫn chú ý hắn một giải pháp vô hồn như vậy, và điều đó làm mang lại hắn không hài lòng.

– Cô chứa cái ánh nhìn đó đi. Tức giận quá.

Nó xoay đầu sang một bên, rồi nhắm mắt, chịu cả sức nặng của hắn đè lên trên thân thể, lẫn chổ chính giữa trí nó.

Ngủ cùng với một con đĩ.

Việc ấy hắn đã có tác dụng hơn chục lần cùng lần nào cũng thành thục, giành được cái cơ mà hắn muốn, rồi thì đứng dậy, nhìn nhỏ đĩ vẫn còn đó đang nằm trong giường, trâng tráo trầm trồ e thẹn, kéo nhẹ dòng mền đậy ngang tấm thân è rũ rượi. Hắn cười cợt khẩy. Một bé đĩ có thể vì 10 đồng bạc bẽo cắc cơ mà trở thành món đồ chơi vào tay bọn ông, thì vờ vịt e thẹn làm chi cho đàn đàn ông thêm coi thường bỉ?

Đầu óc vu vơ nghĩ đến các chuyện ấy, hắn chợt phân biệt có thứ nào đó ở nó rất khác những lần trước hắn ngủ cùng một bé đĩ. Thứ gì đó cản trở. Hắn nhìn mặt nó. Nó vẫn vẫn quay mặt sang một bên, đôi mắt nhắm nghiền, bờ môi nhỏ hé mở để lộ ra hàm răng đang cắn chặt. Nó vẫn đau đớn.

Một thằng khách hàng làng đùa có cần được quan sát con đĩ của mình cảm thấy thay nào vào cuộc truy hoan không? không cần! vày hắn là người bỏ tiền ra để nghịch và vui chứ nó ko phải là kẻ nhận được tiền sẽ được yêu thương, trân trọng. Thế nên hắn vẫn liên tiếp làm các bước của mình, như đã làm hàng chục lần trước đây. Cảm xúc, đau đớn của một con đĩ cảm thấy không được sức kiềm hãm cơn hễ tình của tương tự đực.

Khi đang trút cả sức khỏe vào cơ thể bọn bà của nó, hắn ngã người ra giường, thở hồng hộc và quan sát lên ánh sáng của đèn vàng vọt của căn phòng khách sạn đắt tiền. Nó, một nhỏ đĩ xinh tươi được bọn đối tác tặng kèm hắn cố kỉnh lời cảm ơn cho các mức thỏa thuận dễ ợt mà hắn đang chấp thuận. Đàn bà, với hắn, kế bên cái chức năng làm vợ, có tác dụng mẹ, thì còn có thể dùng làm cho “quà”. Đàn bà lắm điều!

*

Hắn vùng lên vào đơn vị tắm, mở vòi sen để làn nước âm nóng chảy dọc cơ thể, cảm nhận sự dễ chịu của cơn vừa lòng dục tính vừa trải qua. Lau thô người, hắn quấn loại khăn rửa mặt rồi cách ra chống ngoài. Nó đã vực lên sẵn, vội cách vào phòng tắm khi hắn vừa bước ra. Có lẽ rằng hắn sẽ giống như những lần trước, bảo nó hoàn toàn có thể về trước nhằm kiếm thêm vài tín đồ khách, trả lại mang lại hắn dòng không gian quý phái của căn phòng khách sạn mà lại hắn không thích có mùi hương của một con đĩ có tác dụng ô uế. Cơ mà hắn dường như không thể có tác dụng vậy, bởi vì kịp nhận thấy một thứ.

Một giọt máu.

Một giọt tiết nằm độc thân giữa tấm drap nệm trắng tinh, đỏ rực như cành hoa giữa nền tuyết white xóa. Hắn đột nhiên nhớ lại khuôn mặt nó lúc nãy. Cái nhăn mày, hàm răng cắn chặt, và đuôi mắt ươn ướt, thuộc lời của đàn đối tác, “bảo đảm anh sẽ bất ngờ”. Có lẽ rằng nào…

– Cô còn trinh? – Câu thứ nhất hắn hỏi khi nó bước ra khỏi phòng tắm.

Nó chú ý hắn, hồi hộp như đang cố lựa chọn 1 thứ cảm xúc phù hợp nhằm trưng lên khía cạnh trong tình huống này.

– Không… vài ba phút trước đây thì chính xác là tôi còn trinh. – sau cùng nó lại lựa chọn khuôn mặt trơ lì xúc cảm khi lột bỏ bộ đồ ban nãy.

– Một nhỏ đĩ còn trinh trắng? – Hắn nhướn mi hỏi, như thể cái điều hắn vừa hỏi nó là vấn đề kỳ lạ tuyệt nhất trên cuộc sống này.

– Một bé đĩ thì ko được quyền còn trinh sao?

Hắn giật mình. Ngay cả trong tự điển giờ đồng hồ Việt hay bất kể cái khái niệm nào về Đĩ, có khi nào người ta điều khoản rằng, một con đĩ thì không được phép còn trinh trắng? Hay cái lằn ranh mong manh giữa Đĩ cùng Không Đĩ vốn dĩ chỉ là dòng chữ Trinh đeo bám kiếp đàn bà hơn ngàn năm nay?

Thấy hắn lag ra, nó cười cợt khẩy, nụ cười nhếch mép mà lại hắn tuyệt quẳng mang đến những nhỏ đĩ từng ngủ cùng với hắn nay được nó quẳng trực tiếp vào phương diện hắn. Hắn im lặng, cảm xúc mặt nóng ran như gồm ai vừa tát hắn một cú nhức điếng, rồi hắn nói cùng với nó, giọng đầy bực dọc.

– Cô ra khỏi phòng đi, ngừng việc của cô ấy rồi. Mong mỏi đi đâu thì tùy.

Nó lại cười, niềm vui nhếch mép khó hiểu của một nhỏ đĩ. Với nó đi, bặt tăm khỏi căn phòng khách sạn thanh lịch trọng. Để lại hắn nai lưng trọc với phần đông giấc mơ ko hình hài. Trong giấc mơ nào đó, giọt máu trên giường mà lại nó để lại tự nhiên lan rộng, biến thành một vũng lầy nhớp nháp, hắn vẫy vùng trong đó, nỗ lực ngoi lên tìm mang lại mình con đường sống. Nó vẫn đứng đó, chú ý hắn và cười khẩy.

***

Sáng, tia nắng gay gắt len lách qua tấm màn khép chưa kín đáo của khách hàng sạn có tác dụng hắn thức giấc. Hắn ngồi dậy, stress nhớ về hầu như chuyện mình đã trải qua đêm qua, rồi trung ương trí hắn bừng cháy khi bắt gặp giọt huyết đỏ vẫn còn trên drap nệm. Nó là thật. Một bé đĩ còn trinh đã xuất hiện thêm giữa cuộc đời hắn.

Hắn từ chối vài chiếc để trấn an mình, móc điện thoại, hotline một cuộc gọi so với hắn là quan liêu trọng.

– Anh xin lỗi vì ngày qua không về nhà, nhậu với mấy đối tác rồi ngủ lại đơn vị một đứa bạn, anh hại về trễ làm cho phiền em. Ừ, anh đi làm luôn, chiều về gặp em nhé.

Hắn hớt tóc máy, lương tâm không dợn lên chút gì là áy náy, tội lỗi. Đàn ông rất có thể ngủ với rất nhiều người đàn bà khác biệt nhưng luôn tự nhủ rằng trái tim mình chỉ có một người bọn bà duy nhất, và điều ấy không hề là bội phản bội. Còn bọn bà? Đàn bà chỉ hoàn toàn có thể ngủ với cùng một người bầy ông duy nhất, nhưng trong lòng vẫn còn vấn vương những người dân tình cũ. Với lũ ông và bầy bà, sự chung thủy được định nghĩa trọn vẹn khác nhau. Chắc rằng vì vậy mà đàn ông và bọn bà chưa bao giờ hiểu không còn về nhau, cùng cũng cũng chính vì chưa đọc hết về nhau, nên lũ bà và lũ ông vẫn luôn luôn ma mị, ám ảnh nhau một trong những vòng tròn luẩn quẩn, không kiếm ra lối thoát.

Hắn sửa lại cổ áo sơmi rồi vào công ty, góc nhìn của vài đồng nghiệp nữ bí mật đáo nhìn theo hắn. Hắn vào phòng mình, vẫn tồn tại nghe loáng thoáng sau lưng lời bàn tán.

– chết chưa, từ bây giờ sếp giữ mùi nặng nước hoa lạ, hương thơm của thiếu phụ nhé.

Hắn chuyển tay áo lên ngửi. Là mùi hương của nó, hương thơm đĩ. Hắn chau mày, lấy chai nước khoáng hoa bên trên bàn thao tác ra rồi xịt vài vạc vào áo, mong muốn rằng lọ nước hoa trị giá bán vài triệu bội nghĩa của hắn rất có thể xua đi cái mùi đĩ thấp tiền của nó. Có người gõ cửa ngõ phòng, rồi cô thư ký nhẹ nhàng bước vào, trình đến hắn mớ hồ sơ đề nghị giải quyết. Thiếu hiểu biết bất cẩn nỗ lực nào, ly cafê bên trên bàn hắn lại bị hất đổ, một giọt cafê văng vào áo hắn. Hắn ngẩn tín đồ nhìn vết nhơ vừa lộ diện trên áo mình trong lúc cô thư ký tất tả xin lỗi, lau dọn.

Trong 1 tích tắc, lốt cafê màu nâu sậm đột nhiên hóa thành đỏ bầm, y như dấu máu nó lưu lại lại trong lòng trí hắn từ buổi tối qua. Hắn nhắm mắt, đưa tay bấm nhẹ vào thái dương, toàn bộ chỉ là ảo giác bởi vì cơn say còn sót lại, hắn trường đoản cú nhủ.

– Cô ra ngoài, tải cho tôi mẫu áo sơmi khác. – Hắn nói cùng với cô thư ký.

Ngoài trời, mặc dù nắng đang nóng bức nhưng phía xa vẫn dợn vài ba đám mây đen.

***

Hắn về bên khá muộn vày mãi mê giải quyết và xử lý mớ giấy tờ còn tồn đọng. Vợ hắn mỉm cười mặt mâm cơm còn bốc khói.

– Anh vào cố đồ rồi ra ăn uống cơm cùng bà mẹ con em. Bin ơi, cha về rồi nè con.

Con hắn nhảy từ sofa xuống rồi lao ra ôm chầm lấy hắn, bỏ mặc chương trình phim phim hoạt hình đang theo dõi. Hắn ôm con, hít rước mùi domain authority thịt trẻ em ngọt như sữa. Hốt nhiên hắn lại lag mình khi lẫn trong mùi trẻ con đó, là mùi hương nước hoa của nó, mùi đĩ. Loại mùi nồng nồng, kích ham mê một bí quyết quái đản. Yêu cầu chăng đây là mùi chung của bầy đĩ dùng làm khơi gợi các ham ao ước bên trong bầy đàn ông? Hắn rùng bản thân rồi cấp tốc chân vào trong nhà tắm.

***

Hắn có tác dụng tình cùng vợ.

Vợ hắn là 1 người phụ nữ chuẩn theo ý niệm á đông, tức là dạng thiếu nữ không bao giờ thể hiện tại cảm xúc, để ý đến của mình trong bài toán gối chăn, vày sợ. Sợ rằng ông chồng hay tình nhân sẽ review phẩm hạnh của chính mình qua những yên cầu thể xác mà bọn bà xứng đáng lý cần được có. Vợ hắn thường xuyên im lặng, nằm im mà chờ đợi hắn dìu dắt qua những cảm giác khác nhau của việc làm tình. Thỉnh thoảng, cô chỉ tận hưởng ứng bởi vài hơi thở gấp gáp hơn bình thường.

Nhưng nực cười nhất trong cuộc đời, mẫu tín đồ phụ nữ chuẩn mực á đông ấy, lại không còn trinh trắng khi trở về làm vợ hắn. Ngay đêm tân hôn, cô thỏ thẻ thuộc hắn rằng, một tai nạn lúc còn bé xíu khiến mẫu màng bé nhỏ tuổi tượng trưng cho tiết hạnh người đàn bà của cô đã không còn. Hắn nháng suy nghĩ, dĩ nhiên trong đầu hắn lướt qua tất cả những hình ảnh tởm lợm nhất nhưng mà thằng lũ ông hoàn toàn có thể nghĩ đến lúc nghe đến tin người mình yêu không thể trong trắng. Tuy thế rồi hắn lại từ trấn an mình, hắn biết cô đầy đủ lâu để hiểu rõ về con người cô, và hắn tin. Thế nên hắn vẫn luôn luôn coi cô là vợ, người đàn bà duy nhất trong thâm tâm hắn, nhưng chưa hẳn người lũ bà duy nhất hắn ngủ cùng.

Hắn ghì chặt tay vk mình xuống giường, một giọt các giọt mồ hôi từ người hắn rơi xuống cho dù máy ổn định trong chống vẫn vẫn bật. Một luồng tương đối lạnh thổi qua lưng hắn, không khí và thời gian hình như đứng yên. Giọt các giọt mồ hôi của hắn ngưng đọng giữa không gian, gửi sang màu đỏ như tiết rồi vỡ vạc tan trên khuôn mặt vợ hắn, cũng chính là lúc hắn bỏ cô ra, nằm thở từng hơi nặng nhọc. Vk hắn gấp lấy dòng chăn đậy ngang thân thể, trong khi ngay cả với ông chồng mình, cô cũng không thoải mái và dễ chịu để lộ tấm thân trần.

*

– Anh… mệt mỏi sao? – Cô ngập kết thúc hỏi. Có lẽ rằng trong tích tắc đó, cô hỏi trực tiếp hắn rằng, vì sao anh tạm dừng khi đang làm tình cùng em? vì chưng sao hắn không lưu ý đến việc cô đã thỏa mãn hay chưa, sẽ khiến cho hắn thoải mái hơn. Nhưng đằng này, cô chỉ suy xét sức khỏe mạnh của hắn.

– Ừ… anh… tương đối mệt. Em tắm rửa rồi ngủ đi.

Hắn bước khỏi giường, tránh góc nhìn của cô xoáy vào hắn từ bỏ phía sau. Vẻ phương diện của bà xã hắn khi có tác dụng tình, bao gồm nét gì đó phảng phất như là y như nó. Nhất là lúc cô với nó khẽ nhăn mặt, gặm răng. Hắn thấy bản thân thật đốn mạt với khốn nạn. Liệu có bao nhiêu thằng lũ ông bên trên đời này đem cảm hứng làm tình với vợ mình để đối chiếu với xúc cảm làm tình thuộc một bé đĩ. Sản phẩm công nghệ tồi tệ độc nhất vô nhị trên đời này chưa phải là ngủ với cùng một người khác người mình yêu, nhưng mà là ngủ với người mình yêu trong những khi tâm trí lại lưu ý đến về một bạn khác.

Hắn nhảy nắp chai rượu mạnh, rót một ly đầy rồi tự huyễn hoặc mình bằng thứ chất lỏng red color bên trong. Với hắn, từ lâu đã bóc bạch con bọn bà thành hai thứ rõ ràng là trinh tiết cùng trinh phẩm. Một bạn vốn dĩ đã không còn trinh huyết như vợ hắn, nhưng bấy lâu nay vẫn giữ bản thân mình đúng tròn trọng trách của một người đàn bà, với hắn thì đã là đầy đủ trinh phẩm. Nhưng mà một ả sv nào đó dù trước đó chưa từng ngủ thuộc ai nhưng ăn mặc lố lăng, hở hang nhằm mọi người nhìn vào và không tin rằng ả còn trinh thì cụ thể trinh tiết vẫn tồn tại nhưng trinh phẩm sẽ mất.

Nói mang lại cùng, chữ trinh kia, ngoài người trong cuộc theo thông tin được biết tường tận ra, thì nó chỉ ở đại khái ở 1 tầng suy nghĩ, thừa nhận thức như thế nào đó của những người xunh quanh mà thôi. Cơ mà hắn bất ngờ rằng cuộc đời mình lại sở hữu lần va vào một con đàn bà còn trinh white như nó. Hắn cười, cay đắng.

***

Gã bầy ông vẫn đứng, trân mắt nhìn nó rồi cười cợt nhạt, mỉa mai, khạc vào khía cạnh nó vài bé chữ.

– Đồ đĩ.

Gã lại cười, nụ cười ngày càng rộng, méo mó đến kì dị.

Nó nằm rúm ró bạn trên tấm nệm nhàu nát, ko mảnh vải bịt thân…

Nó đơ mình, ngồi nhảy dậy, những giọt mồ hôi tuôn ra như tắm. Căn hộ trọ 9m2 chìm trong bóng buổi tối đặc cứng, chỉ từ tiếng kim đồng hồ thời trang nhích từng giây một, uể oải. Nó lò mò lấy điếu thuốc rồi bật lửa hút, tay vẫn còn đó run rẫy. Niềm mơ ước bao nhiêu trong năm này vẫn còn ám ảnh, khói thuốc lờ đờ xung quanh, nó gục mặt, cảm hứng đau trường đoản cú tim lại tràn về, nhói buốt.

***

Hắn đi dự tiệc, bài toán mặc trên người một cỗ vest lịch sự trọng, lượn lờ trong những con người luôn luôn coi mình là phong cách đối cùng với hắn không có gì là lạ, không có tác dụng hắn vui mà lại cũng chả làm hắn chán, chỉ đối kháng thuần là một trong những việc nên làm. Mà lại khi hắn ra về, hắn bỗng thấy nó, con đĩ còn trinh ám ảnh gã mấy ngày nay. Nó đang lừ đừ bước sau đó 1 người bọn ông đáng tuổi ba của hắn. Không cần suy xét gì thêm, hắn biết rằng nó đang thao tác của một con đĩ.

Xem thêm: 1500+ Lời Tự Chúc Mừng Sinh Nhật Cho Mình Hay Nhất, Lời Chúc Sinh Nhật Cho Bản Thân Mình Hay Nhất

Hắn cố cách khỏi bậc thang của khách sạn kiêm nhà hàng quán ăn đang tất cả sự kiện. Mà lại rồi chính bản thân hắn cũng thiếu hiểu biết vì sao chân mình lại lựa chọn 1 đường đi khác. Hắn chạy như cất cánh theo nó, kịp cơ hội thấy nó với lão già đang đứng làm việc ngả phải chăng của hàng phòng tấn công số.

– Cô ta là các bạn tôi và đêm ni cô ta có các bước phải xử lý cùng tôi.

Hắn gằn từng giờ một rồi kéo tay nó đi thật mạnh, trước sự quá bất ngờ của lão già.

– Anh làm cái gì vậy? Điên à? – Nó đơ tay thoát khỏi tay hắn lúc cả hai vẫn đứng vào một bé hẻm bé dại cạnh khách hàng sạn.

– Cô làm mẫu giống gì sinh sống đây? – Nó hỏi, cho dù biết thừa câu trả lời.

– làm cho đĩ. Anh biết chuyện kia mà.

– Cô ngủ với tất cả lão già xứng đáng tuổi ông nội mình?

– Ai nói cùng với anh rằng một bé đĩ có quyền chọn khách?

– Cô… cô chính xác là một bé đĩ.

– Không, tôi suy nghĩ lại rồi, bây giờ anh yêu cầu gọi tôi là một trong cô chân dài, vì fan tôi ngủ cùng là 1 đại gia. Còn lúc tôi ngủ với anh, anh rất có thể gọi tôi là 1 trong con đĩ. Cực hiếm của một bé đĩ nằm tại vị trí thằng đàn ông cơ mà nó phục vụ, thế nên chỉ có bọn đàn ông thấp yếu như anh mới mở miệng call tôi là 1 con đĩ.

Bốp!

Hắn vung tay tát nó một cái nảy lửa, rồi run rẫy nhìn tay mình. Hắn không hiểu vì sao lại tát nó, sĩ diện một thằng đàn ông bị đàn bà đay nghiến, tuyệt sĩ diện của một thằng giám đốc bị một nhỏ đĩ dạy dỗ đời.

Nó đưa tay chỉnh lại vệt son môi bị lem vị cái tát của hắn, cười ghẻ lạnh rồi móc smartphone ra trả lời.

– Em xin lỗi, chỉ vài ba việc cá nhân thôi, hiện giờ em quay trở lại phòng ngay.

Nó chú ý hắn, yên lặng, rồi chuyển hắn một cái namecard.

– trường hợp anh còn muốn gặp tôi thì cứ điện thoại tư vấn số điện thoại cảm ứng này.

Và nó loại bỏ đi mất, còn lại hắn đứng nhìn loại namecard rồi cười cợt chua chát, một bé đĩ mà cũng đều có namecard…

***

*

Quán cafê chiều chạng vạng, nó và hắn ngồi chú ý mưa rơi ko kể cửa sổ, sài gòn lạ, new nắng gay gắt rồi hoàn toàn có thể trút mưa ầm ầm. Phần lớn con bạn sống ở thành phố sài gòn cũng lạ, bắt đầu thù hận rồi rất có thể quay qua dịu dàng nhau.

– Anh mong tôi chỉ ngủ với 1 mình anh?

– Ừ, cùng tôi sẽ đảm bảo cung cấp đủ tiền nhằm cô sống.

– Anh muốn chứng minh rằng mình có thể biến tôi thành chân dài?

Hắn yên lặng.

– Đừng tự ép buộc bản thân anh đề nghị có trách nhiệm với sự trinh white của tôi. – Nó nói, lại nhếch mép cười cợt mỉa mai.

Có lẽ nó nói đúng, hắn vẫn tự ép mình vào dòng ý nghĩ phiên bản thân nên có trọng trách cho việc lấy đi sự trong sạch của nó. Tuy nhiên hắn biết, chỉ gồm làm vậy tâm trí hắn mới thanh thản, mới hoàn toàn có thể thoát ra khỏi vũng lầy nhớp nhúa màu đỏ sậm của máu nhưng đêm như thế nào hắn cũng tung hoành tìm mặt đường sống. Nó ám ảnh hắn tới cả mê dại.

– Cô đồng ý chứ?

Nó thoáng suy nghĩ rồi gật đầu. Từng nào con đĩ đủ khả năng từ chối một thằng bọn ông mong làm quý khách hàng độc quyền của mình? làm đĩ nói cho cùng cũng là 1 trong cuộc marketing thân xác, khi thỏa thuận được các điều khoản mà phía 2 bên cùng chấp thuận, thì bạn sản xuất đã chỉ cung ứng cho một người mua nhất định mà lại thôi.

***

Nó cùng hắn vẫn thường xuyên chạm chán nhau vào căn phòng tiếp khách sạn lịch sự trọng. Sau mỗi lần làm tình, hắn đã rất có thể ôm nó vào lòng cùng chìm vào giấc mộng không thể vết tiết đỏ. Đôi lần hắn trường đoản cú hỏi, vật dụng mùi đĩ trên tín đồ nó đã trở nên đâu mất? Hay lúc này nó đã là 1 trong cô người mẫu chân dài cặp kè cùng triệu phú là hắn phải sẽ không còn thứ hương thơm đó? Hắn kéo nó vào người, ráng hít một tương đối thật sâu, dẫu vậy vẫn không cảm giác được thứ gì xa lạ.

Có lần, trong mẩu truyện phiếm sau khoản thời gian làm tình cùng nhau, hắn kể mang lại nó nghe.

– ngày hôm qua đi nhậu, chúng ta anh kể, chơi đĩ hiện giờ rẻ thật, nó dắt một con bé mới gặp mặt lần thứ nhất đi nạp năng lượng uống, cafê rồi thì con bé đồng ý về hotel ngủ cùng nó, không đến 500 ngàn. – Hắn cười nhạt.

Nó chú ý nhìn hắn, góc nhìn bỗng dưng kỳ lạ đến khó khăn hiểu. Với nó nói, khôn cùng nhẹ dẫu vậy đủ nhằm đè lên trung tâm trí hắn.

– Sao anh ko nghĩ, con nhỏ dại đó đang kể cho chính mình nó nghe rằng, đĩ đực bây chừ rẻ thật, chẳng tốn một xu nào mang lại nó nhưng nó còn đề xuất dẫn bản thân đi ăn uống và trả tiền khách sạn. Đĩ hay không đĩ, rẻ hay là không rẻ, tùy vào vị trí mình vẫn đứng mà đánh giá và nhận định thôi.

Nó nói rồi dụi nguồn vào ngực hắn, nhắm mắt, cố gắng kéo bản thân vào giấc ngủ… nhằm mặc mang lại hắn nằm đó, trọng tâm trí kẹt trong cái vòng Đĩ với Không Đĩ.

***

Hắn với nó có lẽ rằng sẽ liên tiếp mối quan hệ giới tính đó cho đến một ngày nhưng mà hắn chán nó, tốt nó kiếm được một đại gia rất có thể đưa ra số tiền nhiều hơn nữa hắn để vươn lên là nó thành của riêng. Tuy thế đã bao gồm một người bầy bà đến gõ cửa phòng trọ của nó, là cô, vợ hắn.

Thứ linh cảm, giác quan kỳ bí của bọn bà mang lại cô biết cô đang cần san xẻ ông chồng mình và một người thanh nữ khác, và cũng loại giác quan bí ẩn đó dẫn cô đến chạm chán nó.

Cô với nó ngồi nghỉ ngơi ngay cửa hàng cafê cơ mà nó với hắn đang ngồi đầu tiên tiên, thằng Bin con hắn chạy chơi quanh đó sân quán. Cô nói không nhiều, chủ yếu chỉ là những câu sáo trống rỗng của bọn đàn bà ước ao giành ông xã mình về từ tay một bé đĩ. Nó im lặng nhìn cô, tự hỏi cô là loại lũ bà gì mà hoàn toàn có thể hạ mình năn nỉ một con đĩ giành mất chồng mình, vào khi, cô hoàn toàn có thể túm đem nó, vả đến vài bạt tai rồi bỏ thêm mấy lời rình rập đe dọa sống chết. Đàn bà lúc ghen, kinh khủng lắm.

Nhưng cô vẫn chỉ nói, cho tới câu sau cuối thì cô khóc, vỡ òa. Câu nói mà nhiều năm sau nó vẫn ám ảnh.

– bao gồm lần… anh quan lại hệ thuộc tôi, nhưng… lại hotline nhầm thương hiệu cô.

Nó nhíu mày, còn cô thì khóc… thằng Bin thấy bà mẹ mình khóc tức khắc chạy nhào tới, vừa núm tay lại tấn công nó, vừa khóc theo.

Nó ngồi yên mang đến thằng tinh ma đánh, lặng ngắt nhìn tấn trò đời trước mắt rồi hít một khá dài, chỉ nói 3 chữ cùng dứng dậy ra về.

– Đồ đàn bà.

***

Nó nhắn tin đến hắn, giữa những lần riêng biệt nó dữ thế chủ động nhắn tin đòi chạm mặt hắn. Nó ngồi yên tại phòng khách sạn, nhìn gương mặt mình qua tấm gương trang điểm, bên cạnh đó từ khi quen hắn, nó bớt dùng phấn son. Gồm lần, khi thức dậy bên hắn, nó rước tay bít mặt, hắn gỡ tay nó ra, chú ý vào khuôn mặt không trang điểm của chính nó và nói dịu nhàng.

– dòng chất lũ bà vào em rất đậm đặc.

Nó không hiểu biết chất đàn bà vào nó là gì, cũng không hiểu nhiều hắn đã cảm thấy được gì, tuy vậy nhìn thú vui của hắn, nó đọc đó là một trong lời khen. Gồm tiếng gỏ cửa ngõ phòng và hắn cách vào, nhìn nó mỉm cười, như rất nhiều lần gặp gỡ nhau. Nó ôm lấy hắn rồi dìu hắn xuống giường, lớp áo quần vướng víu lập cập được rủ bỏ, còn lại hai thân xác è trụi bên nhau. Khung hình hắn vẫn vậy, cao to cùng phả vật dụng hơi ấm xua đi mọi băng giá trong tim hồn nó.

Khi hắn đi sâu vào fan nó, nó yên ổn lặng, nhắm ghì mắt, nhưng lại vẫn kịp thấy đường nét bối rối, hoang mang và sợ hãi trên khuôn mặt hắn. Cuộc có tác dụng tình thân nó và hắn rơi vào một trong những khoảng sườn lưng chừng, rời rạc, hắn thiên nhiên xa cách, nghi ngờ, trong khi nó vẫn chú ý hắn, góc nhìn vô hồn như lần đầu tiên tiên gặp mặt nhau.

Tàn cuộc, hắn ngồi nhỏm dậy, ngập ngừng…

– Em…

Nó đứng dậy, è truồng trước phương diện hắn để hắn nhìn thấy một mặt má đùi nó là vệt huyết đỏ. Hắn chau mày, như đang nỗ lực hiểu phần lớn gì đang diễn ra trước mắt mình. Rồi thì hắn thấy bên trên giường lưu lại một giọt tiết đỏ thẫm, giống hệt như ngày thứ nhất hắn làm cho tình thuộc nó.

Nó tới mặt bàn trang điểm, mở giỏ xách, quẳng đến hắn tờ giấy màu hồng nhạt. Là tờ thanh toán cho dịch vụ phục hồi màng trinh tại một thẩm mĩ viện vớ vẩn nào đó ở khu đất Sài Gòn.

– Anh đọc chứ, anh chả có trọng trách gì với việc trong trắng của tớ đâu, đừng biến chuyển thằng ngây ngô trong trò chơi này nữa… Về với bà xã con anh đi.

Nó gom mớ quần áo còn bên trên sàn nhà, mau lẹ mặc lại rồi bước ra cửa. Hắn vẫn ngồi đấy, lạng lẽ nhìn tờ thanh toán, khó khăn lắm mới cất lên được một tiếng.

– Em!

Nó dừng mặt cửa phòng, không quay mặt lại chú ý hắn, bờ vai nhỏ dại run run…

– Anh yên trung tâm đi, em là 1 con đĩ chuyên nghiệp, vắt nên chắc chắn không lúc nào có chuyện em đi yêu 1 thằng khách hàng của chính mình đâu. Về đi!

Nó xuất hiện và bước đi, lặng lẽ rời khỏi căn hộ sang trọng.

Xung xung quanh hắn mùi hương đĩ lại nồng nặc, thừa nhận chìm hắn vào mớ cảm hứng hỗn độn ko hình hài. Hắn thả bạn xuống nệm, rồi con quay mặt chú ý giọt máu đỏ nằm kế bên mình. Giọt máu gửi sang thẫm đen trong ánh đèn sáng vàng vọt.

Và chắc hẳn rằng cả cuộc sống hắn không bao giờ thấy được giọt nước mắt còn chưa kịp khô vị trí cửa phòng…