TẢI NHẠC CHUÔNG CHO IPHONE KHÔNG CẦN ITUNE

Để giảm những bài hát ái mộ làm nhạc chuông đến iPhone, người tiêu dùng không nên trải qua qua nhiều bước như trước.


*
Trước đây, khá trở ngại để người tiêu dùng thông hay tự tạo ra nhạc chuông từ bài xích hát yêu thích.

Bạn đang xem: Tải nhạc chuông cho iphone không cần itune

Để tạo ra nhạc chuông theo cách dễ hơn, người dùng có thể dùng thiết yếu công cầm cố được cung ứng bởi hãng apple mang thương hiệu GarageBand. Nếu bạn đang dùng phần đa thiết bị được thiết lập sẵn tiện ích ios 8 (iPhone 6 về bên sau), vận dụng GaraBand được cho tải về miễn tầm giá từ ứng dụng Store. Với đông đảo thiết bị cũ hơn, GarageBand có mức giá gần 5 USD.

Thực tế, GarageBand là 1 trong những ứng dụng phát triển thành iPhone, máy tính bảng ipad thành nhạc thế như Piano, trống,... Nhưng có cũng tích vừa lòng thêm bản lĩnh cắt nhạc và xuất ra định dạng để triển khai nhạc chuông.

Sau khi cài về, người dùng có thể mở GarageBand lên và lựa chọn một bài hát muốn làm nhạc chuông (ca khúc này cần được cài đặt về iPhone tự trước), bằng cách chọn "smart drums"

*

Sau khi nhập bài xích hát vào ứng dụng, người tiêu dùng cần nhấp vào nhì biểu tương View cùng Loop Browser như hình trên. Kế tiếp nhấp vào thẻ "Music", tìm tới bài hát bên trên iPhone. Sau đó kéo thả vào track chỉnh nhạc của ứng dụng.

*

Mặc định, track chỉnh nhạc tương đối ngắn. Để nghe trọn bài xích hát vừa nhập, người dùng cần nhấp vào nút dấu (+) như trên hình, lựa chọn Automatic. Track nhạc sẽ tự động căn toàn vẹn độ dài bài xích hát.

Xem thêm: Grabtaxi Tuyển Dụng Tài Xế, Tìm Việc Làm Tài Xế Chạy Grab

Tiếp đến, người dùng có thể cắt được đoạn nhạc đề xuất làm chuông bằng cách nhấp vào đầu và cuối đoạn nhạc, kéo gọn hai đầu bản nhạc. Lúc đã cắt được đoạn nhạc vừa ý, người dùng nhấp vào My Songs. Nhạc chuông sẽ cắt sẽ được và lưu vào My songs. Bạn dùng có thể đổi tên tập tin này bằng cách nhấp vào trong dòng tiêu đề.

*

Nhấp cùng giữ vào bản nhạc vừa lưu, dòng menu nói qua sẽ hiển thị ở bên trên cùng, người tiêu dùng nhấp vào nút share, tiếp nối chọn vào biểu tượng chuông. Cơ hội này, đoạn nhạc thừa nhận được chế tạo kho và chuẩn bị để sử dụng.


Duy Nguyễn


điện thoại apple iphone Nhạc chuông iPhone tạo thành nhạc chuông iPhone sản xuất nhạc chuông iPhone không đề nghị iTunes nhạc chuông cho iPhone

Bình luận


*

trung hoa làm iPhone 6S nhái chỉ 37 USD

1 1 0 19 2

Mỗi khi táo khuyết phát hành một phiên bản iPhone mới, thị trường đều có khá nhiều sản phẩm "nhái" do những Trung Quốc sản xuất.

*

Cận cảnh iPhone 6S nhái của china

0 2 69

Những loại iPhone 6S nhái giá siêu rẻ có mặt tại trung hoa sau khi hàng chính hãng bán ra.

*

Mất 45 cách để setup một chiếc iPhone bắt đầu

3 3 22 5

Trong khi quá trình thiết đặt một chiếc iPhone 4S chỉ mất trăng tròn bước, câu hỏi cài đặt ban sơ của iPhone 6S cần đến 45 bước.