Tai nghe sony wf

-

Tình trạng Sản Phẩm

Màu nhan sắc : Đen – XanhChính sony qua sử dụng lướtNobox 99%Phụ kiện đi kèm có: cáp sạc Pin với 3 Cặp nạm Tai nghe dự phòngBảo Hành 3 mon 1 thay đổi 1

*

Tai Nghe True Wireless Sony WF SP800N được review là Tai nghe Thể thao thực sự với thời lượng sạc pin dài, sở hữu chuẩn kháng nước IP55 tuyệt hảo cùng hóa học âm trầm sâu hỗ trợ cho những buổi tập của bạn thêm hứng khởi

Tính Năng Nổi Bật

Thiết kế cho phong cách sống năng động

Tai Nghe True Wireless Sony WF SP800N được thiết kế dành cho người dùng có nhu cầu vận động thể thao hoặc di chuyển nhiều, với kích cỡ nhỏ nhắn vừa tai giúp tạo cảm giác êm ái khi đeo, phần cánh vành tai cong 3d giúp giữ tai nghe nằm gọn vào tai, giúp cố định tai nghe vào lúc hoạt động với cường độ cao.

Bạn đang xem: Tai nghe sony wf

Công nghệ EXTRA BASS mạnh mẽ mẽ phối hợp Âm thanh thực tiễn 360 độ

Tai Nghe True Wireless Sony WF SP800N WF-SP800N hỗ trợ âm thanh thực tế 360 độ – technology âm thanh không khí dựa trên đối tượng người dùng của Sony với Frau, dựa trên âm thanh MPEG-H – để tạo nên trải nghiệm tuyệt vời. 360 Reality Audio kết hợp technology Extra Bass mạnh bạo mẽ, Tai Nghe True Wireless Sony WF SP800N WF-SP800N  là trợ lý đắc lực, tiếp thêm cho bạn nguồn cảm giác vô tận.

Sở hữu công nghệ Chống ồn chủ động ANC

Một giữa những tính năng khá nổi bật nhất nghỉ ngơi trên Tai Nghe True Wireless Sony WF SP800N WF-SP800N là công nghệ khử tiếng ồn dữ thế chủ động (ANC). Công nghệ này giúp ngăn chặn những music phiền nhiễu của đường phố hoặc tiếng ồn ào tại phòng gym. Giúp người tiêu dùng trải nghiệm music một cách hoàn hảo hơn.

Trò chuyện cấp tốc với Quick Attention

*

Để chat chit nhanh với các bạn bè, tín đồ dùng chỉ cần đặt ngón tay lên earbud, âm lượng sẽ giảm ngay và bạn sẽ nghe thấy âm nhạc bên ngoài. Nhờ đó, bạn có thể trò chuyện ngay với những người khác cơ mà không yêu cầu tháo tai nghe.

Tính năng Ambient Sound

*

Chế độ Ambient Sound trên Tai Nghe True Wireless Sony WF SP800N WF-SP800N để giúp đỡ bạn nghe được music xung quanh trong khi vẫn đang thưởng thức âm nhạc.

Xem thêm: 19 Món Ngon Từ Chim Cút Dễ Làm Bổ Dưỡng Lợi Tiểu, Ích Khí, Mạnh Gân Cốt

Thời lượng Pin rất Khủng phối hợp Sạc Nhanh

*

Khi pin sạc đầy, Tai Nghe True Wireless Sony WF SP800N WF-SP800N có thể vận động trong 9h và vỏ hộp sạc luôn thể dụng cung cấp thêm 9 giờ nữa. Như vậy, bạn sẽ có đến 18 giờ nghe nếu như bật tác dụng chống ồn. Khi tắt tính năng chống ồn, tai nghe còn hoạt động lâu hơn nữa – 13 giờ trường hợp sạc đầy, cùng với 13 giờ vì hộp sạc hỗ trợ để các bạn có mang đến 26 giờ nghe nhạc. Nếu bạn cần gấp, chỉ cần sạc nhanh 10 phút là bạn sẽ có mang lại 60 phút nghe nhạc ko tiếng ồn.

Mạnh mẽ rộng với chống nước chuẩn chỉnh IP55

Tai Nghe True Wireless Sony WF SP800N WF-SP800N sở hữu kĩ năng kháng nước chuẩn chỉnh IP55 mạnh khỏe mẽ giúp đỡ bạn quên đi nỗi lo các giọt mồ hôi hay những trận mưa nhỏ tác động đến yên cầu hoặc quá trình của bạn

Chiếc tai nghe “Tâm Lý” có thể hiểu bạn

*

Tai Nghe True Wireless Sony WF SP800N WF-SP800N tự động phát hiện nay khi dỡ tai nghe ra, music bị tạm bợ dừng mỗi một khi rút tai nghe ra và tự động hóa bật lại khi để tai nghe vào.

*

Tính năng Chỉnh âm phù hợp ứng tuyệt vời sẽ tự động phát hiện hoạt động của bạn – chạy, đi bộ, mong chờ hay dịch rời – rồi điều chỉnh thiết lập âm thanh bao bọc cho phù hợp với môi trường. Bạn cũng có thể chỉnh thiết đặt theo sở trường bằng ứng dụng Sony | Headphones Connect – áp dụng này thậm chí còn còn biết được các địa điểm bạn yêu mếm như sân tập hay công viên.

Tích thích hợp trợ lý ảo Thông minh

*

Chỉ yêu cầu chạm vơi tai nghe, trợ lý ảo sẽ chớp nhoáng được kích hoạt giúp bạn thoải mái giải trí, kết nối với các bạn bè, coi thông tin, nghe nhạc cùng thông báo, để lời nhắc và nhiều hoạt động khác.