Tai nghe skullcandy inkd có mic

-

Tai nghe Skullcandy Ink"D 2.0

Nhắc đến các chiếc tai nghe tới từ Mỹ chắc chắn chắn bọn họ sẽ nghĩ đến các cái tai nghe với ngân sách cao và chất lượng cao.

Bạn đang xem: Tai nghe skullcandy inkd có mic

Nhưng lại sở hữu một thương hiệu âm thanh đến từ Mỹ cung cấp những sản phẩm âm thanh với một mức giá thành rất hợp lí và bao gồm một chất lượng cực xuất sắc đó chính là Skullcandy. Skullcandy Ink’D 2.0 là 1 trong những chiếc tai nghe in-ear với cùng một mức giá rất là hấp dẫn giúp cho bất kì người nào cũng có thể dễ dàng sở hữu một cái tai nghe tất cả chất âm đặc thù của Skullcandy.

Đóng hộp sản phẩm

Trong hộp họ có :

Skullcandy Ink’D 2.0Tips cầm cố thế

*
Thiết kế của Skullcandy Ink’D 2.0

Cấu trúc toàn diện

Thiết kế của Skullcandy Ink’D 2.0 vẫn dựa theo đường nét của một dòng in-ear đặc thù với phần housing bao gồm đệm tai tạo cảm hứng đeo êm ái. Housing của tai nghe có phong cách thiết kế dưới dạng khí động học khá ấn tượng. Kích thước housing hợp lý, không thực sự to, dễ dang đeo với nằm gọn trong tai bạn đeo, tránh được những hiện tượng rơi rớt. Những nét cắt vát mạnh mẽ, kết hợp với những lỗ bay khí làm cho ta xúc cảm của một chiếc bộ động cơ phản lực thú bé dại khiên cho loại tai nghe trở nên mạnh khỏe và cá tính hơn, mang đậm màu Mỹ.

*

Những điểm nhấn nhỏ tuổi

Ở housing của Skullcandy Ink’D 2.0 họ còn có logo hình đầu thọ của hãng cực kỳ đặc trưng, phần biểu tượng logo tuy nhỏ tuổi nhưng lại mang về một vẻ đẹp, điểm khác biệt vô cùng lôi kéo cho loại tai nghe.

Xem thêm: Ổ Cứng Di Động Seagate Backup Plus Slim 1Tb Sthn1000400, Ổ Cứng Di Động Seagate Backup Plus Slim 1Tb Usb3

Điều khiến cho ta cảm thấy được sự tỉ mỉ của Skullcandy đó là ngay cả bên trên phần ear-tip cũng khá được dập nổi hình biệu tượng công ty của hãng, vấn đề đó tránh việc nhầm lẫn những cặp ear-tip khi bạn sở hữu những chiếc tai nghe tới từ những hãng khác nhau. Phần cable được làm liền với housing theo hình thức dây dẹt phòng dối một thể lợi, trên cable họ có các phím nhiều chức năng, tăng thêm độ tiện lợi khi sử dụng chiếc tai nghe.

*

Skullcandy Ink’D 2.0 âm thanh trẻ khỏe

Nhờ vào xây dựng của mình, kết hợp với bộ ear-tips nhưng hãng sản phẩm cho cái tai nghe cơ mà Skullcandy Ink’D 2.0 gồm một kĩ năng cách âm tương đối tốt, giúp cho chính mình có một môi trường âm thanh tương đối độc lập. Chất âm của Skullcandy Ink’D 2.0 khá đặc trưng với bass chỉ chiếm ưu thế, bass đánh chắc, khỏe mạnh khoắn, mạnh mẽ, hỗ trợ cho những ai là tín đồ của những bạn dạng nhạc sôi động chắc hẳn rằng sẽ ưa chuộng khi đeo dòng tai nghe trên tai.

*

Kết luận

Skullcandy Ink’D 2.0 chắc chắn sẽ là một sự tuyển lựa trẻ trung, tiến bộ với một ngân sách hợp lý chúng ta có thể cảm nhận âm nhạc của một Club nhộn nhịp ngay tận nhà của mình. Nhanh tay sở hữu ngay một dòng tai nghe Skullcandy Ink’D 2.0 tại những chi nhánh của Xuân Vũ Audio trên việt nam với một mức giá hợp lý nhất trên thị trường.