Tai nghe bluetooth awei a840bl chất lượng, giá tốt

-
Công nghệ kết nối NFC nhanh chóngKết nối bên cạnh đó 2 điện thoại cảm ứng thông minh tại 1 thời điểmCông nghệ bluetooth không dây 4.1Khoảng phương pháp kết nối giỏi lên mang đến 10 mThời gian thoại 4.5 giờ, nghe nhạc 4 giờ, sạc 2 tiếngBảo hành thay đổi trong 06 mon (VIP)
*

Tai Nghe công nghệ bluetooth không dây AWEI A840BL liên kết Được Qua NFC

Được nhập khẩu bao gồm hãng từ uy tín AWEI lừng danh Hồng Kong, tai nghe công nghệ bluetooth AWEI A940BL được review cao nhờ thiết kế bắt mắt, liên kết được qua NFC, chi phí hợp lý.

Bạn đang xem: Tai nghe bluetooth awei a840bl chất lượng, giá tốt

*

Video review Sản Phẩm Tai Nghe công nghệ bluetooth không dây Awei A840BL phong cách Thể Thao

1. Thông số Kĩ Thuật Tai Nghe bluetooth không dây AWEIA840BL

- dung lượng pin: 100mAh tương đối cao so với những thành phầm tai nghe bluetooth không dây khác

- thời hạn chờ lên đến 200h

- thời hạn đàm thoại dễ chịu và thoải mái với 4,5h

- thời hạn chơi nhạc 4h

- Tần số RF: 2,4G

- khoảng cách kết nối về tối đa: 10m

*

2. Đặc Điểm khá nổi bật Tai nghe công nghệ bluetooth không dây Quàng Cổ AWEI A840BL

Thiết kế sệt biệt:tai nghe này nhỏ tuổi gọn nhưng mà khá cứng cáp, gia công bằng chất liệu được làm trọn vẹn bằng nhựa.Đầy đủ những phím chức năngnhư Play/Pause, Back/Next, nút âm lượng... Vô cùng tiện dụng.Để bật nguồn chỉ việc bấm duy trì nút mối cung cấp từ 2-3s tính đến khi đèn báo xanh nhấp nháy. Nút mối cung cấp cũng mặt khác là nút Play/Pause trong quy trình chơi nhạc và cũng chính là nút nhận/ngắt cuộc gọi.

*

Kết nối đồng thời được với hai thiết bị.

Xem thêm: Trọn Bộ Sách Cẩm Nang Kinh Doanh Harvard, Cẩm Nang Kinh Doanh Harvard

Để reset tai nghe người tiêu dùng cần bật nguồn lên trước, tiếp đến tiếp tục nhấn giữ nút mối cung cấp từ 4-6s để có thể kết nối với những thiết bị khác.

*

Awei A840BL thể hiện music khá tốtvới các dòng nhạc nhẹ, nhạc Bolero, nhạc Pop Rock...Âm thanh khá đầy đủ bass, treble, độ chi tiết ở nấc khá, âm thanh của tai nghe khá mập dù mới chỉ mở chừng 2/3 mức volume.Với các thể nhiều loại nặng rộng Rock, Metal thì cũng đều có thể chấp nhận được cho dù chưa miêu tả đầy đủ chi tiết của những dòng nhạc ồn ào.

*

Đặc biệt, cung ứng cả liên kết qua NFC.Chức năngchống mồ hôicho phép người dùng trải nghiệm âm nhạc và cuộc điện thoại tư vấn trong khi chơi thể thao mà không phải bận tâm lắng.

*

MuaTai Nghe công nghệ bluetooth AWEI A840BL thiết yếu Hãng