Cách chèn chữ vào ảnh trên điện thoại

-

Những loại Quotes đầy trọng điểm trạng sẽ khiến cho bức ảnh của chúng ta thêm “chất” hơn cơ mà không phải ai ai cũng biết biện pháp chèn chữ vào ảnh. Nội dung bài viết dưới phía trên của Sforum sẽ giới thiệu đến chúng ta 7 ứng dụng hay viết chữ lên ảnh tốt nhất cho các thiết bị iPhone cùng Android.

Bạn đang xem: Cách chèn chữ vào ảnh trên điện thoại

Một bức hình ảnh bằng cả triệu lời nói, mặc dù có mọi lúc bạn sẽ thấy chỉ hình hình ảnh thôi là chưa đủ nhưng còn nên cả chữ viết nữa. Đó là lúc những ứng dụng hay ứng dụng chèn chữ vào hình ảnh phát huy tác dụng.

*


1. After Photo

After Photo (dành mang đến iOS) gồm vô số phông chữ bắt mắt để bạn “thi triển” trên ảnh mà không cần thiết phải trả phí. Ứng dụng cũng cung ứng một số công cụ sửa đổi cơ bạn dạng để về tối ưu văn bản. Nhược điểm lớn nhất của After Photo là nó hỗ trợ quảng cáo, đồng nghĩa tương quan với các bạn sẽ nhìn thấy một vài quảng cáo tức giận trong lúc sử dụng.

Ứng dụng viết chữ lên ảnh tốt độc nhất vô nhị trên iPhone: After Photo.

2. Quick

Đúng như tên gọi, Quick ( dành riêng cho Android | dành riêng cho iOS) dành riêng cho những ai muốn chèn chữ vào ảnh nhanh, ko tốn thời gian. Chỉ việc nhập hầu hết gì đề nghị viết cùng chèn lên ảnh là xong. Bạn có thể duyệt trải qua nhiều phông với màu chữ khác nhau. Quick khá đơn giản dễ dàng và mượt, giúp bạn ngừng mọi vấn đề trong thời hạn ngắn. Mặc dù nhiên, nó lại chèn watermark tương đối lớn ở góc dưới thuộc bên buộc phải ảnh.

Ứng dụng viết chữ lên ảnh tốt độc nhất trên iPhone, Android: Quick.

3. Phonto

Khẩu hiệu của Phonto ( dành cho Android | dành riêng cho iOS) là “Chữ trên Ảnh”, mô tả đúng mực những gì nó làm được. Phonto ko miễn phí, dễ dàng sử dụng, hỗ trợ hơn 200 phông chữ. Điều khiến cho nó khác hoàn toàn là bạn có thể cài đặt ngẫu nhiên phông chữ nào bạn muốn bên vào ứng dụng.

Ứng dụng viết chữ lên ảnh tốt tốt nhất trên iPhone, Android: Phonto.

Xem thêm: Ký Hiệu Và Các Đơn Vị Đo Lường Của Mỹ, Bảng Các Đơn Vị Đo Lường Của Anh

4. PicLab

PicLab ( giành riêng cho Android | dành riêng cho iOS) là vận dụng chỉnh sửa ảnh đầy đủ chức năng. Nó bao hàm bộ lọc, sticker, chữ viết, phong cách mẫu… để nâng cấp thẩm mỹ mang lại ảnh. Kế bên ra, PicLab cũng có thể chấp nhận được ghép chữ vào ảnh. ưu thế lớn nhất của chính nó là bạn cũng có thể ghép nhiều hình ảnh rồi chèn chữ lên. Cho dù vậy, nó cũng đều có watermark khá bự và bắt buộc trả tiền để xóa đi.

Ứng dụng viết chữ lên hình ảnh tốt tốt nhất trên iPhone, Android: PicLab.

5. Fonts Candy

Font Candy ( giành riêng cho iOS) là vận dụng khác kết hợp được rất nhiều công cố gắng chỉnh sửa ảnh vào một chỗ. Fan dùng có thể tìm thấy cỗ lọc, sticker… và phông chữ. Phông Candy ko khoe vùng ở tủ chứa đồ phông chữ lớn nhất mà ở kỹ năng thêm những shape, biểu tượng và emoji để tạo ra các bức ảnh bắt mắt. Ứng dụng cũng có thể có watermark “Made with fonts Candy” dẫu vậy khá nhỏ.

Ứng dụng viết chữ lên ảnh tốt duy nhất trên iPhone: fonts Candy.

6. Typorama

Nếu không tồn tại mắt thẩm mỹ hay thời hạn thiết kế, các bạn nên sử dụng Typorama ( giành riêng cho iOS). Nó tự động hóa biến hình ảnh và ký kết tự thành các tác phẩm typography ấn tượng. Người dùng chỉ cần chọn một hình ảnh và điền văn bản, Typorama sẽ ngừng phần còn lại. Còn nếu không thích, bạn có thể chọn quý phái layout khác.

Ứng dụng chèn chữ vào hình ảnh tốt tốt nhất trên iPhone: Typorama.

7. Word Swag

Nếu tấm ảnh của bạn không được đẹp tuyệt trông còn nghiệp dư, hãy thử sử dụng Word Swag ( giành cho Android | dành riêng cho iOS). Xung quanh hàng tá phông chữ rất đẹp mắt, Word Swag còn chất nhận được bạn truy cập hàng trăm nghìn bức ảnh hoàn toàn miễn phí. Mặc dù vậy, các phông chữ cùng tính năng thời thượng hơn cần được trả phí.

Ứng dụng viết chữ lên hình ảnh tốt độc nhất trên iPhone, Android: Word Swag.

Trên đấy là 7 phần mềm chèn chữ vào ảnh cực tốt trên iPhone, Android. Chúc các bạn có rất nhiều trải nghiệm tuyệt vời nhất với những áp dụng này và hãy nhớ là chia sẻ nội dung bài viết này đến chúng ta bè, người thân nhé!