Chơi Game Thiếu Lâm Tự Truyền Kỳ Y8

Người ở trong Hành Kim có sức khỏe hơn người, thân thể cường tráng; lúc thăng cấp sinh mạng vẫn được tạo thêm rất nhanh, tính năng khi rèn luyện ngoại công cũng to gan lớn mật hơn thấy rõ. Mỗi một khi sinh mạng tăng thêm một cung cấp thì nước ngoài công cũng tăng lên rất nhiều. Bạn thuộc hành Kim luyện tập nội công thì đang bất lợi.

Bạn đang xem: Chơi game thiếu lâm tự truyền kỳ y8

Nếu chọn lựa hành này, bạn có thể chọn môn phái Thiếu Lâm thuộc chính phái cùng Thiên vương Bang tại đoạn trung lập. Điểm giống nhau thân hai trường phái này là tiến công gần, thiên về ngoại công và hoàn toàn có thể sử dụng thành thạo phần lớn thập bát võ công.


Được khai sáng vị Đạt Ma Sư Tổ tới từ Tây Trúc, thiếu hụt Lâm phái nơi trưng bày tại núi Tung đánh Tỉnh Hà Nam và từ xưa đã có được mệnh danh là người đời Đệ độc nhất môn phái trên Trung Nguyên. Ngôi chùa này cũng được xem như là đại diện đến "Võ Lâm Chánh phái".

Thiếu Lâm vốn có truyền thống lâu đời tụng tởm niệm Phật và rèn luyện võ công. Đệ tử của thiếu Lâm người nào thì cũng võ công cao cường, trong các số đó tuyệt học chánh phái "Dịch cân Kinh” được xem như là Đệ duy nhất tuyệt kỹ của môn này.

Đệ tử của thiếu hụt Lâm là nam nhân, phân làm hai loại: đồ đệ xuất gia với đệ tử tục gia. Xuất gia môn đệ xuống tóc tu hành trong chùa, ko can thiệp việc giang hồ, tục gia môn đồ thì tản lạc mọi nơi, hành hiệp trượng nghĩa.

Một số chiêu thức của thiếu hụt Lâm: Kim Cang Phục Ma, thiếu hụt Lâm Côn pháp, hàng Long Bất Vũ, Sư Tử Hống, Hoành Tảo Lục Hợp.

Xem thêm: Áo Dài Màu Tím Hoa Cà Hàng Chất, Ship Cod Tận Nhà, Áo Dài Tím Hoa Cà Đẹp

*


*


*

Bản đồ dùng môn phái

Xem hình to

*
download
*
<587KB>


*
Giao trách nhiệm Thiếu Lâm cấp cho 20 cho tất cả những người chơi mà khi xong nhiệm vụ bạn sẽ được phong danh hiệu Hộ từ Kim Cang, học được Bất Động Minh Vương tuyệt kỹ.

Ngoài ra, ông còn giao đều nhiệm vụ quan trọng đặc biệt khác. Chi tiết về những nhiệm vụ này chúng ta có thể bài viết liên quan ở phần nhiệm vụ môn phái thiếu thốn Lâm.


*
Phụ trách bán dược phẩm cho những môn đệ thiếu thốn Lâm


*
Giao trọng trách Xuất sư thiếu thốn Lâm cho những người chơi mà khi chấm dứt nhiệm vụ bạn sẽ được phong danh hiệu Vô Lượng đam mê Tôn.

Ngoài ra, ông còn giao đa số nhiệm vụ quan trọng khác. Cụ thể về những trọng trách này chúng ta có thể tham khảo thêm ở phần trọng trách môn phái thiếu Lâm.


*
Giao trách nhiệm Thiếu Lâm cung cấp 10 cho những người chơi nhưng khi xong nhiệm vụ các bạn sẽ được phong thương hiệu Hộ Viện Võ Tăng, học tập được thiếu Lâm Đao, Côn, Quyền pháp.

Ngoài ra, ông còn giao đông đảo nhiệm vụ quan trọng khác. Chi tiết về những nhiệm vụ này chúng ta có thể bài viết liên quan ở phần trọng trách môn phái thiếu hụt Lâm.