Tác dụng của vòng ngà voi

-

Theo những nhà nghiên cứu và phân tích về phong thuỷ, vòng đeo tay ngà voi được coi như là biểu tượng của sự uy quyền, đem lại sự an ninh và quyền lực cho tất cả những người sở hữu. Bởi vì ý nghĩa chuyên sâu đó, sản phẩm rất được lòng các quan chức và những người dân có địa vị trong xóm hội.

Bạn đang xem: Tác dụng của vòng ngà voi

*

Ý nghĩa phong thuỷ của vòng tay ngà voi

Voi là loài vật to lớn, khoẻ mạnh, tương trưng mang lại sức khoẻ dồi dào, năng lực bền bỉ cúng sức khỏe phi thường. Voi cũng chính là linh vật được không ít nước Á Đông cúng cúng, tôn vinh là hình tượng cho cả nền văn hoá Thái Lan.

Vòng tay ngà voi được thiết kế từ thiết yếu những ngà voi đắt đỏ, khi treo có chức năng tránh được gió độc, bảo đảm an toàn sức khoẻ, kị tà ma cùng trang trí vô cùng phong cách và quyền quý, có lẽ vì vắt mà mặc dù giá mỗi chiếc vòng tay lên đến vài triệu đồng nhưng trang sức đẹp này vẫn luôn luôn được tìm kiếm và săn lùng và ưa chuộng nhất thị trường.

Theo ý niệm của fan Việt, voi luôn luôn được xem như là linh đồ linh thiêng, giúp dân tộc bản địa chống lại giặc ngoại xâm trong trận đánh của nhì Bà Trưng, vì vậy ngoài sự suôn sẻ voi là xác minh sức mạnh của cả tập thể, dân tộc.

Doanh nhân, gần như người sắm sửa kinh doanh treo vòng tay ngà voi quý hiếm thu hút may mắn, tài lộc, nối liền với sự sinh sôi nảy nở phạt tài, phạt lộc.

Xem thêm: Tiêu Chuẩn Ram Dốc Tầng Hầm Cho Nhà Và Công Trình Chuẩn Nhất

Vòng tay ngà voi: sang trọng và quý phái

Nếu bạn ưa chuộng những phụ kiện trang sức đẹp thể hiện đẳng cấp, quyền uy, sức mạnh và cá tính bản thân thì vòng tay ngà voi chính là lựa chọn tuyệt đối nhất, không thể không có trong tủ đồ phụ kiện trang sức quý của bạn.

Ngà voi là một làm từ chất liệu quý giá, đắt đỏ và vô cùng khan hiếm, chỉ những người sành điệu, chịu chơi và quyền quý mới bao gồm thể sở hữu được những cái vòng được tạo nên từ ngà voi thật.

Vòng tay ngà voi thuận lợi kết phù hợp với mọi cỗ trang phục, từ đơn giản dễ dàng đến sang chảnh. Là điểm nhấn nổi nhảy bộ cánh của bạn, thổi vào phong cách thời trang của doanh nghiệp hơi thở của quý tộc, đẳng cấp và quyền quý, bởi làm từ chất liệu ngà voi hiện ra là dành cho những yêu mến gia với quý tộc.

Hiện nay, trên thị trường có hết sức nhiều showroom và cả đa số trang bán sản phẩm online gần như đề bán vòng tay ngà voi, còn nếu không tỉnh hãng apple rất bao gồm thể các bạn sẽ là “con mồi” cho những đối tượng người tiêu dùng lừa đảo, sản phẩm giả, mặt hàng nhái.

xeotocaocap.com Gift địa chỉ uy tín, bài bản tại TP. Hồ Chí Minh cung cấp đến quý người tiêu dùng những vòng tay phong thuỷ mẫu mã thời thượng, đẳng cấp và sang trọng và hóa học lượng cao cấp nhất.