Sữa similac total comfort số 2 hộp 360g chính hãng

-
giành riêng cho trẻ tất cả triệu hội chứng đầy hơi, nặng nề chịu, quấy khóc vì nhạy cảm cùng với Lactose phát triển trí tuệ, ngôn ngữ, tăng sức đề kháng bổ sung Axit Linoleic, Acid Linolenic, AA, DHA, bột đường, GOS, Taurine... dành cho bé nhỏ từ 6 - 12 tháng trọng lượng tịnh: 360gr xuất xứ: Tây Ban Nha

Mô tả Sữa Similac Total Comfort số 2 360g (6-12 tháng)

Sữa Similac Total Comfort số 2 (360g) là trong những loại sữa chứa các dưỡng chất cần thiết nhất mang đến trẻ. Tummy Care là giữa những loại chất bổ dưỡng giúp nhỏ xíu nhà bạn có một con đường tiêu hóa an toàn hơn, sự non yếu biệt lập nhất. Similac Total Comfort còn đựng hệ dưỡng hóa học EYEQ Immunify gồm các dưỡng chất cần thiết có vào sữa mẹ và sữa non giúp bé xíu yêu có khởi đầu thật khỏe khoắn mạnh.

Bạn đang xem: Sữa similac total comfort số 2 hộp 360g chính hãng

*

Sữa Similac Total Comfort số 2 (360g) 

Similac Total Comfort 2 giúp nhỏ nhắn phát triển trí não, thị giác với ngôn ngữ

Dễ tiêu hóa, hấp thụ: Sữa Similac Total Comfort số 2 360g chứa hệ dưỡng chất Tummy Care bao gồm chất đạm dễ dàng tiêu hóa cùng lượng khôn cùng ít lactose, thuộc với tất cả hổn hợp chất béo quan trọng không chứa dầu rửa giúp trẻ dễ tiêu hóa và hấp thu hơn.

Công thức bổ dưỡng không cất dầu cọ

Đã được minh chứng giúp tăng cường hấp thu canxi và góp phân mượt hơn gần giống với phân của con trẻ bú bà mẹ hơn.Similac Total là sự lựa chọn phù hợp cho trẻ gặp các vấn đề về tiêu hóa cùng hấp thu, hoặc kém dung nạp khi sử dụng những loại sữa công thức thông thường khác.

Phát triển trí tuệ, thị giác và ngôn ngữ: Hệ dưỡng hóa học EYEQ có AA, DHA, omega 3, omega 6, taurin, cholin, lutein với sắt là các dưỡng chất cần thiết trong việc cách tân và phát triển não cỗ và mắt của trẻ.

Giúp bức tốc sức đề kháng: Hệ dưỡng chất lạ mắt Immunify chứa nucleotide với prebiotic – các dưỡng chất có mặt tự nhiên trong sữa bà mẹ và sữa non giúp bức tốc sức đề kháng của trẻ.

Thành phần dinh dưỡng: Năng lượng, hóa học đạm, chất béo, Axit Linoleic, Acid Linolenic, AA, DHA, bột đường, GOS, Taurine, Carnitin, Inositol, Lutein, Beta - caroten, Nucleotid - tương đương, các vitamins cùng khoáng chất.

Xem thêm: Cận Cảnh Cây Mai Được Trả Giá 2 Tỷ Ở Đồng Nai Tết Tân Sửu 2021

Đối tượng: Dành đến trẻ tất cả triệu bệnh đầy hơi, khó chịu, quấy khóc bởi nhạy cảm cùng với Lactose.

Hướng dẫn giải pháp pha sữa

- cọ sạch toàn bộ dụng nuốm pha cùng với dung dịch dọn dẹp vệ sinh chuyên dụng

- sử dụng nước đã dược đun sôi trong vòng 5 phút với để nguội (37 - 40 độ C)

- Cho đúng đắn lượng nước đề xuất pha vào bình đã dọn dẹp và sắp xếp sạch, lường bột vào thìa và sử dụng dao sạch gạt bằng.

- mỗi muỗng Similac Total Comfort trộn với 60mL nước. Đậy nắp cùng lắc đều cho đến khi bột tan hết. Thử ánh nắng mặt trời rồi cho nhỏ nhắn bú.

Chú ý: Đổ bỏ lượng còn dư nếu nhỏ nhắn bú kéo dài ra hơn nữa một giờ.

Bảo quản

Bảo quản hộp chưa sử dụng ở nhiệt độ phòng.Khi đang mở nắp, sữa buộc phải được sử dụng trong tầm 3 tuần.Đậy nắp và bảo quản nơi khô khan (không đựng trong tủ lạnh).

Chú ý: Không dùng cho trẻ náo loạn chuyển hóa Galactose