Sữa chua nếp cẩm mộc châu tphcm

-

Thùng 15 hũ giá bán không đổi: Được sản xuất từ sữa tươi nguyên hóa học và hạt gạo nếp cẩm đặc sản Tây Bắc. Sản phẩm sữa chua nếp cẩm Mộc Châu được fan tiêu dùng đón nhận và ưa thích.

Bạn đang xem: Sữa chua nếp cẩm mộc châu tphcm


Danh mục: Sữa Mộc ChâuTừ khóa: đại lý sữa chua nếp cẩm mộc châu tại tphcm, giá bán 1 thùng hộp sữa chua nếp cẩm mộc châu, hộp sữa chua mộc châu, hộp sữa chua nếp cẩm mộc châu để được bao lâu, sữa chua nếp cẩm mộc châu gia bao nhieu, sữa chua nếp cẩm mộc châu giá chỉ sỉ tphcm, hộp sữa chua nếp cẩm mộc châu tphcm

Sữa chua nếp cẩm Mộc Châu là trong số những món quà được không ít người hâm mộ và tuyển lựa khi tìm đặc sản nổi tiếng Mộc Châu mang về tặng người thân, các bạn bè. Sản phẩm được người dân Mộc Châu nghĩ về ra giải pháp làm sữa chua từ thời điểm cách đó gần 10 năm, kia là phương thức ủ sữa bò tươi vẫn trộn men thành sữa chua, tiếp đến rót nếp cẩm sẽ ninh nhừ vào thành món nạp năng lượng giàu dinh dưỡng.

DANH SÁCH ĐẠI LÝ TẠI CÁC TỈNH


MỘC CHÂU FOOD

– SX trường đoản cú sữa tươi nguyên hóa học 100%.– Không chất bảo quản.– ko sữa bột hoàn nguyên– không sữa đặc tất cả đường

Với lợi thế sẵn có từ mối cung cấp sữa trườn tươi tại nhà đình, Mộc Châu Food trường đoản cú tin xác định sản phẩm hộp sữa chua Mộc Châu của chính bản thân mình được làm từ 100% sữa bò tươi nguyên chất: sản phẩm không hề pha thêm nước tốt sữa bột trả nguyên. Sữa Mộc Châu trường đoản cú trang trại được gửi trực tiếp về xưởng, đun sôi, trộn men và ủ nóng trong một khoảng thời gian nhất định. Nếp cẩm Mộc Châu là loại gạo nếp ngon được bà nhỏ địa phương trồng, gạo rước nấu nhừ, thêm đường, có thể thêm toàn nước cốt dừa, bột năng tùy hương vị của khách hàng từng vùng.

Sản phẩm sau thời điểm chế biến xong xuôi được đưa vào bảo vệ lạnh và làm mát, kế tiếp vận chuyển tới tay khách hàng.

Xem thêm: So Sánh Iphone X Với Xs Và Iphone X: Sự Khác Biệt Không Phải Ai Cũng Biết?

*
Sản phẩm của Mộc Châu Food gồm tem nhãn đã mắt và hấp dẫn

Với các khách hàng ở xa, sữa được đóng góp trong thùng xốp, tất cả xếp thêm đá, khi chuyển vận sữa Mộc Châu vào tới tận sài Gòn, thành phố Hồ Chí Minh, mặt hàng cũng vẫn duy trì được độ lạnh. Bởi vì lẽ đó, những đại lý sữa chua nếp cẩm Mộc Châu tại tp.hcm thường yêu chuộng và tin cậy nhập mặt hàng của Mộc Châu Food

TÌm đọc về nguyên liệu làm hộp sữa chua nếp cẩm Mộc Châu

Sữa chua nếp cẩm Mộc Châu Food được tuyển chọn lựa kỹ càng nguồn nguyên liệu: bò sữa được chăm sóc chu đáo, sữa an toàn, vận động từ nông trại về chế tao luôn.

Sữa Mộc Châu từ tương đối lâu đã lừng danh khắp cả nước, không chỉ là bởi đây là vùng khu đất lịch sử, nghề nuôi trườn sữa có từ thời điểm năm 1958, giỏi tại giống bò tốt, nhưng mà yếu tố quan trọng nhất có tác dụng lên thương hiệu Mộc Châu Milk chính là yếu tố “trời ban”: khu đất đai phì nhiêu, màu mỡ, cây cỏ xanh tươi, không yêu cầu tưới bón nhiều vẫn đang còn những vườn cỏ tốt ngập, đồng ngô tươi tốt và đồng cải trắng sữa làm cho thức ăn uống cho bò. Khí hậu nóng sốt cũng là điều kiện quyết định để bò cho sản lượng và quality sữa xuất sắc nhất. Đây chính là nguồn nguyên vật liệu đầu vào đặc biệt quan trọng để Mộc Châu Food sản xuất

Nếp cẩm chọn một số loại hạt còn mới, ko mốc, không nhiều thóc, sạn. Đây là các loại gạo nếp tím chỉ có ở vùng núi Tây Bắc, gạo được trồng trên nương, hạt chắc, màu sắc đẹp, giàu chất dinh dưỡng.

*

Sữa được nấu, ủ lên men, cẩm được ninh nhừ. Cả 2 thứ được chuyển vào hũ 120ml – 180ml ( khớp ứng 160g với 200g) và bảo vệ lạnh cho đến tận tay bạn tiêu dùng. Sữa sẽ được 10 ngày trong đk đủ lạnh, tuy nhiên, tiêu hóa nhất trong khoảng từ 5-8 ngày. Tất cả các nhiều loại sữa nhằm được dài lâu đều thực hiện chất bảo quản.


*
Sản phẩm của Mộc Châu Food được chến biến đảm bảo đảm sinh

*
*

Sữa chua Mộc Châu Food có rất nhiều vị: sữa chua dâu tây, sữa chua túng đỏ, hộp sữa chua nha đam… tuy nhiên nổi nhất là sữa chua nếp cẩm

*
Mộc Châu Food có thùng cùng tem nhãn dìm diện chữ tín riêng- Thùng 12 hũ 200g

*

*

Thùng 15 hũ 160g

Làm nuốm nào để vươn lên là cộng tác viên bán sữa chua nếp cẩm Mộc Châu Food 

Để trở nên cộng tác viên, được mua sắm với giá ưu đãi, chúng ta chỉ cần có mức độ tiêu thụ mỗi lần từ đôi mươi thùng sữa trở lên, (5 chuyến đầu sẽ hỗ trợ giá cho những đơn trường đoản cú 10 thùng trở lên). Như vậy, hiệp tác viên đang có cơ hội được mua sắm chọn lựa với giá chỉ với 70k/ thùng sữa chua và bày bán cho phần đông người.

Các đại lý phân phối sẽ có chính sách riêng, nhưng cơ chế giành cho cộng tác viên như trên chế tạo điều kiện cho các bạn bán sản phẩm online có đk nhập hàng về vừa đủ cùng giao luôn luôn cho người tiêu dùng ở gần khoanh vùng mình sinh sống.