Sóng ở đáy sông tập 2

cùng với bối cảnh chân thật về thời kỳ bao cấp, bộ phim truyền hình truyền hình này đã để lại những ký ức tươi sáng trong lòng người theo dõi Việt Nam.


Bạn đang xem: Sóng ở đáy sông tập 2

Truyền hình Việt phái nam đầu thập niên 2000 có thể chưa hiện đại và "nét căng" như thời gian gần đây, nhưng những câu chuyện mà nó sẽ mang lại thì luôn luôn để lại thông điệp đặc biệt. Nhất là qua lối xây dựng nhân vật trọn vẹn, kết hợp với diễn xuất chân thật cùng lời thoại sâu cay.

Trong hơn trăng tròn năm về trước ấy, gồm một bộ phim mang tên Sóng Ở Đáy Sông từng "gây bão" xuyên dọc đất nước. Để rồi cho tới thời điểm hiện tại, mỗi lần tiêu đề phim được nhắc đến trên mạng buôn bản hội là dân tình lại đổ xô vào tương tác. Phần lớn ai cũng khẳng định đây là phim truyền hình hấp dẫn nhất Việt Nam, rồi như thế nào là lời thoại đỉnh giỏi vai diễn phản diện tê "đáng ghét chết đi được"…Xem thêm: Các Bài Tập Tiếng Anh Lớp 5 Cho Bé Ôn Tập Hiệu Quả, Tiếng Anh Lớp 5


Là một tác phẩm phạt sóng vào năm 2000, Sóng Ở Đáy Sông gồm sự gia nhập diễn xuất của dàn nghệ sĩ thương hiệu tuổi: Xuân Bắc, Duy Hậu, Kim Oanh, Bá Anh…cùng hệ thống nhân vật phụ khiến thương nhớ. Phim bởi vì đạo diễn Lê Đức Tiến cầm trịch cùng chuyển thể từ tiểu thuyết thuộc tên của bên văn Lê Lựu.Câu chuyện vào Sóng Ở Đáy Sông không thật hiếm hoi khi nhớ về một thời đất nước trải qua giai đoạn bao cấp. Nội dung phim xoay quanh nam chính Núi (Xuân Bắc) cùng cuộc đời của cậu từ nhỏ tới lớn. Gia đình Núi vốn là tư sản cũ tại Hải phòng nhưng bản thân cậu lại là nhỏ của vợ lẽ nên không được cha thừa nhận, đã vậy còn phải sống vào cảnh bần hàn cùng bị phân biệt đối xử so với những người anh cùng cha khác mẹ.

Khi chiến tranh nổ ra, Núi di tản về quê ngoại rồi xả thân mối tình đầu nệm vánh. Vì cuộc sống khốn khó, lại đương nhiên nhiều sự cố bất ngờ mà lại tính phương pháp Núi dần tha hóa. Trước tình cảnh mồ côi mẹ, cha ruột bỏ rơi, Núi đành trở thành kẻ cắp vặt rồi nhiều lần vào tù ra tội. Từ đây mở ra kiếp sống giang hồ và hành trình làm lại cuộc đời khó khăn của Núi.