Song long đại đường

-

Nhưng chắc hẳn rằng việc này hơi trở ngại khi nhưng lịch trình của cả Ngô Trác Hy cùng Lâm Phong các rất mắc và điều đặc biệt quan trọng là tác giả của cuốn đái thuyết nơi bắt đầu - Huỳnh Dị đang qua đời.

Bạn đang xem: Song long đại đường


*

Song Long Đại Đường là mẫu tênkhông hề lạ với mọi ai yêu mếm phim Hồng Kông nói phổ biến và TVB nói riêng. Đây là giữa những bộphim truyềnhình tìm hiệp ăn khách nhất ở trong phòng đài này vàonăm 2004. Sát bên một diễn biến đầy lôi cuốn dựa trên tiểu thuyết cùng tên ở trong phòng văn nổi tiếngHuỳnh Dị thì tập phim còn thành công xuất sắc trong bài toán lăng xê hàng loạt tên tuổi trẻ con của TVB thành sao bự như: Lâm Phong, Ngô Trác Hy, Dương Di, hồ Định Hân... Không phần đa thế, bộ phim truyền hình còn tạo nên cơn sốt mến mộ bộ song 2R (lấy chữ cái đầu trong tên tiếng Anh của Lâm Phong với Ngô Trác Hy) cho giờ vẫn không hạ nhiệt.


*

Nội dung của Song Long Đại Đường đề cập về thời loạn của Trung Hoa trước lúc nhà Đường thành lập, sinh sống đó tất cả hai chàng trai là Khấu Trọng (Lâm Phong)và trường đoản cú Tử Lăng (Ngô Trác Hy),không gia đình, không công trình sống lang bạt khắp nơi. Một ngày, bọn họ vô tình gồm đượcTrường Sinh Quyết vào tay. Trải qua bao khổ luyện, sóng gió trênđường đời và tình cảm, cả hai đã hỗ trợ Lý gắng Dân giành được thiên hạ, lập đề xuất Đại Đường vinh danh sử sách. Kế bên ra, bộ phim truyện còn thành công trong việc tạo nên chất riêng rẽ trongtính cách của những nhân vật, từ bỏ chính cho đến phụ ai cũng được xây dựng kỹ càng và có nội vai trung phong sâu sắc. Rộng nữa, phim còn xung khắc họa đa số chuyện tình sâu sắc cũng giống như dang dở của những nhân trang bị trong phim, khiến cho người coi khó hoàn toàn có thể nào quen. Tất cả ai mà không cảm giác tiếc nuối tình yêu của đôi trai tài gái nhan sắc Khấu Trọng -Lý Tú Ninh (Dương Di), và phần đa tình cảm cao đẹp với Khấu Trọng và Tống Ngọc Trí (Lí Thanh) giành cho nhau. Có ai nhưng mà không cả thấy đo đắn giữa mối tình tay baphức tạpcủa Tử Lăng -Sư Phi Huyên (Đường Ninh)-Loan Loan (Hồ Định Hân).

Xem thêm: Tổng quan cổng game Zaloqq 


*

Có nhiều chủ kiến cho rằng mẫu kết của Song Long Đại Đường là vượt bất công cùng với Khấu Trọng và những người yêu thương anh, bao gồm người sau khoản thời gian xem kết thúc còn tức anh ách đếnmấy ngày không ngủ được. Bởi vì vậy, một ngày đẹp nhất trời lúc tin tức về bài toán Ngô Trác Hy đang thảo luận với Lâm Phong khiến cho ra mắt tuy nhiên Long Đại Đường 2 khiến các fan không ngoài háo hức. Họ cho rằng nếu thực sự có phần 2 mà còn tồn tại sự góp mặtcủa Lâm Phong thì đồng nghĩa tương quan với việc nhân trang bị Khấu Trọng đã trở lại. Chính vì Khấu Trọng là nhân thiết bị được yêu thương thíchnhất của phim, sát bên ngoại hình nổi bật, thần thái anh hùngthì anh là ngườicó nội trung khu khá phức tạp, nửa chủ yếu nửa tà.Nhờ màn vào vai xuất sắc này nhưng Lâm Phong một bước thành sao và biến chuyển hình tượng nam chính trong tim bao nhiêu thiếu nữ Châu Á thời đó.


*


*

Ở phần đầu, Song Long Đại Đường cạnh bên nội dung sệt sắc, dàn diễn viên có mẫu thiết kế đẹp và tài năng, bộ phim còn lừng danh bởi đầu tư bối cảnh, kĩ xảo công phu, dường như là sự phá biện pháp ở sản xuất hình nhân vật, nhất là nhân đồ gia dụng Loan Loan của hồ Định Hân. Trong phim, hồ Định Hân nghỉ ngơi phe tà phái, ăn mặc khá nóng sốt khiến khán giả ban sơ cảm thấy bị "dội", cơ mà càng xem xét lại càng nâng niu cho nhân vật dụng Loan Loan của cô. Fan xem chia thành hai phe, một cỗ vũ chuyện tình tự Tử Lăng với Sư Phi Huyên, một mong muốn Loan Loan sẽ có hạnh phúc. Trong thời hạn phim phát sóng và cho đến lúc đã kết thúc, Ngô Trác Hy với Đường Ninh được rất nhiều nhãn mặt hàng mời truyền bá và chụp hình đôi. Còn hồ nước Định Hân, thuộc với khởi đầu ấn tượng, sau khá nhiều năm dài, cô gái ấy sẽ được tin tưởng giao những vai chính và nhị lần phát triển thành Thị hậu TVB.Bởi thế, các fan cũng vô cùng trông đợi sự cải tiến vượt bậc của phần tiếp theo này.