Sống chung với mẹ chồng tap 16

-

Không chịu nổi sự can thiệp dai dẳng của mẹ chồng vào cuộc sống riêng, Vân quyết định mua công ty ra sinh sống riêng bỏ mặc sự bội nghịch đối của gia đình.

Bạn đang xem: Sống chung với mẹ chồng tap 16


"Sống bình thường với bà bầu chồng" tập 16: Vân đòi ra sinh hoạt riêng "Nếu người mẹ cứ thừa đáng, nhỏ sẽ ra nghỉ ngơi riêng", Vân khó tính nói với bà Phương.

Sống phổ biến với chị em chồng tập 16 bắt đầu với cảnh Minh Vân (Bảo Thanh) bị mẹ ck (NSND Lan Hương) ép nên đi khám nhằm phát hiện nguyên nhân chưa xuất hiện thai.

Vân nên nói ra sự thật rằng hai vợ ông xã cô không tồn tại vấn đề gì về sức khỏe, chỉ là thường dùng biện pháp kiêng thai. Điều này khiến bà Phương rất tức giận, bà đòi lục tung chống vợ ông chồng Vân để tìm bằng được phương án đó là dòng gì vì chưng bà đang lén quăng quật hết thuốc né thai của Vân.

*
Bà Phương khó chịu khi Vân vẫn sử dụng thuốc kị thai cùng đòi ra sinh hoạt riêng.

Quá tức bực vì thể hiện thái độ của chị em chồng, Vân nói trực tiếp ý định sẽ mua nhà để ra làm việc riêng nếu như mẹ ck vẫn tự tiện ra vào phòng riêng của vợ chồng cô như vậy. “Con sẽ không còn cho ai thay đổi cuộc sống của chính mình đâu. Nếu người mẹ cứ quá xứng đáng quá, vợ chồng con đang ra làm việc riêng”, Vân phệ tiếng nói.

Nghe bé dâu nói vậy, bà Phương ôm ngực tức giận. Ngay sau đó, ông Phương cách vào. Ý định ra nghỉ ngơi riêng của Vân bị bố ông xã ngăn lại với khuyên cô rằng chuyện gì cũng có cách giải quyết.

Dù vậy, Vân vẫn sốt sắng đi tìm kiếm nhà để sở hữu chỗ dọn ra sinh sống riêng với không xem xét thái độ của mẹ chồng.

Nghe được tin cơ quan bán nhà giá chiết khấu cho nhân viên, Vân trầm trồ háo hức, cô mau chóng hỏi vay chi phí dì và bố mẹ đẻ nhằm sớm mua được nhà. Nhưng ba Vân nhất mực không đồng ý. Ông cho rằng Vân nên sống cùng bố mẹ chồng, còn chuyện mua nhà ở phải được cha mẹ chồng thông qua.

Thấy Vân đồ vật vã với cuộc sống thường ngày ở đơn vị chồng, đồng nghiệp ở phòng ban khuyên Vân nên mạnh dạn dạn bàn thảo với nhà ông chồng về chuyện mua nhà giá khuyến mãi của cơ quan new sớm có thời cơ ra ngơi nghỉ riêng, tránh liên tục nảy sinh mâu thuẫn với bà mẹ chồng.

Đúng mặc nghe được chuyện bố ông chồng muốn cài đặt thêm nhà, Vân thâu tóm cơ hội, nói luôn với mẹ ông chồng chuyện cơ quan bán nhà giá rẻ để dò hỏi ý kiến và không ngờ lập cập được bà Phương ủng hộ.

Bà Phương còn nói đã rút tiền tiết kiệm để Vân mang lại cơ quan đóng tiền nhà khiến cho Vân hết sức háo hức, mong mỏi sớm mang lại ngày được dọn ra sinh sống riêng.

Xem thêm: Sinh Năm 1986 Lấy Vợ Tuổi Gì Để Mang Lại Hạnh Phúc Nhất Cho Gia Đình Bạn

Nhưng mang lại ngày nộp tiền cam kết hợp đồng cài nhà, Vân ngóng dài cổ ko thấy ck gọi điện lại, cũng chẳng thấy mẹ ông xã mang tiền mang đến cơ quan lại như vẫn hứa. Vân tức bực gọi điện cho ck thì bắt đầu vỡ lẽ mẹ ck đổi ý ko rút tiền tiết kiệm ngân sách và chi phí vì không tới kỳ hạn, rút chi phí sớm vẫn mất lãi.

Vân nổi gắt với ông xã và ao ước mẹ ông chồng đi đòi lại số chi phí 350 triệu đồng cô đã gửi bà mang cho vay lấy lãi lần trước để tự đóng tiền nhà. Trong khi đó, một người cùng cơ quan của Vân ở cơ sở đã hoàn tất mọi giấy tờ thủ tục mua nhà. Điều này càng khiến cho Vân thêm ói nóng.

*
Trang tức bực khi mẹ chồng mua đề nghị sữa giả.

Trong một cốt truyện khác, chúng ta của Vân là Trang đã được xuất viện về bên nghỉ ngơi sau khoản thời gian bị động thai. Trang bất ngờ vui vẻ với bà bầu chồng. Cô tiêu hóa lành bát cháo nhưng bà Điều nấu, thậm chí là còn khen “ngon”.

Thế nhưng, giây phút yên bình chưa được bao lâu, Trang lại gắt gỏng vì những vấn đề làm của mẹ chồng. Cô cho rằng bà Điều đã mua đề xuất sữa giả, vì vậy thẳng tay vứt 2 vỏ hộp sữa mẹ ông xã mua vào sọt rác với chê mẹ ông chồng nhẹ dạ cả tin.

Vì chuyện này, Trang một đợt tiếp nhữa tỏ ý ước ao mẹ chồng về quê vì cô đã khỏe lại, hoàn toàn có thể tự lo cho bạn dạng thân. Vắt nhưng, Tùng ko đồng ý. Anh vẫn ao ước mẹ sinh hoạt lai âu yếm vợ và khuyên Trang bắt buộc từ vứt ý định này.

Tập 17 Sống chung với mẹ ck sẽ được vạc sóng vào tối 11/5 trên kênh VTV1.


"Sống bình thường với bà bầu chồng": bé dâu bị chê thiếu tôn trọng vì đuổi người mẹ chồng

Việc Trang tìm đủ mọi cách để đuổi mẹ ông xã về quê khiến cho nhiều khán giả phim “Sống phổ biến với bà mẹ chồng” không ngoài bất bình.


04:10

*

phần đa câu thoại trứ danh của "Sống bình thường với bà bầu chồng"

1 1 27

“Ai chất nhận được cô cưỡi lên người nam nhi tôi”, “Vợ, không rước đứa này thì đem đứa khác" tốt "Tốt trống thì sợ hãi mái" là phần lớn câu thoại khiến xôn xao của "Sống chung với chị em chồng".

*

Diễn viên nào đóng cả "Sống thông thường với người mẹ chồng" lẫn "Người phán xử"?

0 1997

2 bộ phim truyền hình được quan tâm hiện thời là "Sống tầm thường với chị em chồng" cùng "Người phán xử" có không ít diễn viên chung như Việt Anh, Bảo Thanh, Thanh Tú, Anh Đức, Thanh Hương.

*

các vai diễn mờ nhạt trong "Sống phổ biến với mẹ chồng"

2 2 387

"Sống chung với mẹ chồng" vẫn chiếu cho tới tập 15 nhưng nhiều vai diễn vào phim như Tùng (Danh Tùng), Thanh (Anh Dũng) tuyệt Trang (Thu Quỳnh) vẫn bị chê là mờ nhạt.