Sống chung với mẹ chồng lịch phát sóng

-

xeotocaocap.com - nhì tập sau cuối của tập phim hot Sống tầm thường với mẹ ông xã - tập 33 với 34 - sẽ tiến hành phát sóng vào 20h45 các ngày 29 với 30/6 trên kênh xeotocaocap.com1.

Bạn đang xem: Sống chung với mẹ chồng lịch phát sóng


Sau rộng 2 tháng phát sóng, bộ phim truyền hình hot Sống bình thường với mẹ chồng đã ngay sát đi mang đến hồi kết. Chỉ từ 2 tập nữa, mọi vướng mắc trong lòng khán giả về chuyện yêu đương của Vân (Bảo Thanh) - tô (Việt Anh) và cuộc sống của mái ấm gia đình bà Phương (NSND Lan Hương) sẽ tiến hành giải đáp.

Như xeotocaocap.com News đã đưa tin, thay do 32 tập như dự kiến, Sống chung với mẹ ông chồng sẽ kéo dãn dài thêm 2 tập với tương đối nhiều tình tiết bất ngờ trong câu chuyện của những nhân vật dụng chính. Tuần này, 2 tập cuối cùng của Sống thông thường với mẹ ông xã - tập 33 và 34 - sẽ được gửi tới khán giả vào 20h45 sản phẩm 5 (29/6) cùng thứ 6 (30/6) bên trên kênh xeotocaocap.com1.

Trong trích đoạn tập 33 Sống tầm thường với mẹ ck đã được tiết lộ, bà bầu Sơn vẫn tìm gặp gỡ Vân, bật mý với Vân tại sao Sơn vẫn đơn chiếc sau khi cuộc hôn nhân đầu tiên đổ vỡ. Lắng nghe đều lời trung tâm sự của bà bầu Sơn, biết Sơn chưa hề mở lòng với bất kỳ một thiếu nữ nào suốt 8 năm qua, Vân nghẹn ngào, chực trào nước mắt. Trong lúc đó, bà Phương lại vô cùng ngỡ ngàng khi khoản chi phí bà mang giải ngân cho vay nặng lãi lại đang tiếp tục ở vào tay Diệp (Trang Cherry) nhưng bây giờ Diệp không tồn tại năng trả lại.

Đến cuối cùng, liệu Vân gồm đồng ý ban đầu một hạnh phúc mới bên Sơn? Bà Phương đang đối phó ra làm sao với con dâu bắt đầu để rất có thể đòi lại khoản chi phí đã đến vay? sau khá nhiều giông bão, tất cả sẽ được bình yên? Mời quý vị cùng đón xem 2 tập cuối của Sống thông thường với mẹ chồng trong tuần này để có câu trả lời!

Kết thúc Sống phổ biến với chị em chồng, quý khán giả sẽ được "đổi vị" cùng với một bộ phim nhiều tình tiết hài hước mang tên những người dân nhiều chuyện. Phim được vạc sóng vào 20h45 thiết bị 5, thiết bị 6 trên kênh xeotocaocap.com1.

Xem thêm: Xem Phim Hội Diễn Âm Nhạc 1 Archives, Phim Hội Diễn Âm Nhạc 1


Sống chung với mẹ chồng - Tập 33: Đống tiền bà Phương (NSND Lan Hương) giải ngân cho vay nặng lãi khéo nhỏ dâu bắt đầu "bùng" mất rồi

xeotocaocap.com - Tìm chạm mặt bạn đòi tiền cho vay vốn nặng lãi, bà Phương (NSND Lan Hương) bắt đầu ngớ người lúc biết người vay chi phí lại đó là con dâu mới tinh quái ác - Diệp (Trang Cherry).

*
Sống chung với bà bầu chồng: trường đoản cú chọn con dâu, bà Phương (NSND Lan Hương) bất ngờ đã rước "cục nợ" về công ty

xeotocaocap.com- Ra sức tác đúng theo Thanh (Anh Dũng) cùng với Diệp (Trang Cherry) mà lại bà Phương (NSND Lan Hương) ngạc nhiên đã rước phải "cục nợ" về nhà khiến cuộc sống gia đình ngày càng xáo trộn.

Sống thông thường với mẹ ông xã - Tập 32: sợ hãi một đợt tiếp nhữa rơi vào cơn ác mộng, Vân (Bảo Thanh) không đồng ý lời ước hôn của đánh (Việt Anh)

xeotocaocap.com - bất ngờ được tô (Việt Anh) ước hôn, Vân (Bảo Thanh) ngập ngừng vì chưa chuẩn bị bước vào một cuộc hôn nhân mới. Vân sốt ruột sẽ một đợt tiếp nhữa rơi vào cơn ác mộng.


Bạn có thể xem lại những tập phim của Sống tầm thường với mẹ ông chồng trên trang media của xeotocaocap.com News tại đây.

* Mời quý người hâm mộ theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình việt nam tại TV Online!