XEM PHIM SỐNG CHUNG VỚI MẸ CHỒNG TẬP 26

Tập 26 Sống tầm thường với mẹ ông xã để lại không ít ức chế cho tất cả những người xem khi nhân đồ vật Thanh đã dần "tiến hóa" thành vai phản bội diện.

Bạn đang xem: Xem phim sống chung với mẹ chồng tập 26

Ở đầu tập phim, Thanh nhất quyết không cho Vân li dị. Anh ta thậm chí còn đùng đùng trở mặt, ngang nhiên xé nát tờ solo li hôn với tuyên bố vào phương diện Vân:

"Đi đi! nếu cô vẫn đưa ra quyết định rũ quăng quật tất cả, thì cho tới tòa đi, mang lại mà nộp đơn xin đối kháng phương li hôn đi!Cô cứ nguyền rủa đi! vì chưng cô có làm được gì ngoài điều ấy nữa đâu.Cô muốn nghe lại lần tiếp nữa à? Thì nghe rõ đây. Tôi, ko li hôn!"


Về phía bà Phương, vốn vẫn cạn tàu ráo máng với bé dâu từ lâu nên có thể chờ cơ hội là search ngay một người khác cho con trai.


Cô gái new này là con cháu của bạn thân bà Phương, tên Diệp, khá xinh đẹp và khéo léo, cần được bà khen nức nở với nhắm cho nam nhi mình ngay lập tức từ đầu. Có vẻ như như bà Phương vẫn quyết chí mai mối mang lại Thanh cùng cô ta.


*

Đối lập với Vân, Diệp là con tín đồ mưu mô, thủ đoạn. Cô tục rước lòng bà Phương với tìm cách quyến rũ Thanh.


Kế hoạch đầu tiên của Diệp đã thành công xuất sắc mỹ mãn khi tranh thủ thời gian Thanh bã đã rủ được anh ta đi bar rồi chuốc rượu đến say khướt.


*

Chuyện gì mang đến cũng buộc phải đến, cô đang dụ được Thanh lên chóng với bản thân trong cơn say.Tỉnh dậy, Thanh trầm trồ ái ngại. Nhưng một trong những lần chạm chán tiếp theo, chủ yếu anh ta lại chủ động ân ái với Diệp.

Xem thêm: 6 Bộ Phim Dở Nhất Điện Ảnh Hoa Ngữ 2009, Những Bộ Phim Hoa Ngữ Sẽ Ra Mắt Năm 2009


*

Trong lúc Thanh vẫn vui vẻ bên tình mới, Vân đề nghị sống đơn độc một mình, thường xuyên buồn ói và bất thần phát hiện mình bao gồm thai.


Trước cảnh ngộ đó, Vân lại mong mỏi trở về với Thanh để con mình bao gồm bố. Núm nhưng, bao gồm Thanh sau cơn say tình cùng với Diệp lại dữ thế chủ động tìm giải pháp li hôn với Vân.Điều này khiến cho Vân vô cùng bi thiết khổ, đi lang thang ngoài đường và không may bị xe cộ tông ngã.


Link bài gốcLấy linkhttp://ttvn.vn/search.htm?keyword=%5bVideo%5d+S%e1%bb%91ng+chung+v%e1%bb%9bi+m%e1%ba%b9+ch%e1%bb%93ng%2c+t%e1%ba%adp+26%3a+M%e1%ba%b7c+v%e1%bb%a3+c%c3%b3+thai%2c+ch%e1%bb%93ng+ng%e1%bb%a7+v%e1%bb%9bi+t%c3%acnh+m%e1%bb%9bi
Đọc tin mới nhất, xem tin việt giải trí tiên tiến nhất tại xeotocaocap.com.
Bạn đọc hoàn toàn có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email bangiaitri
Tags

vai phản nghịch diện

nộp đối kháng xin

sống thông thường với bà mẹ chồng

sống chung với mẹ ông chồng tập 26

tập 26 sống phổ biến với chị em chồng

showbiz Việt

sao Việt*