SON RƯỢU VANG GIÁ BAO NHIÊU

Đặc điểm nổi bật của rượu vang Labiotte:

– chiếc son Wine Lip Tint của hãng sản xuất mỹ phẩm hàn quốc – Labiotte sẽ đem lại một trải nghiệm hiệu quả cao mới, với dạng son tint, ni được cải tiến thêm để màu son lên môi thêm rực rỡ săc màu, độ last long kéo dài cả ngày, mùi thơm rượu vang ngọt ngào,quyến rũ say lòng người, môi mềm cả ngày mà không phải lo ngại khô nứt môi nhé !


– Son CHATEAU LABIOTTE Wine Lip Tint cất chiết xuất Rượu vang, với đến màu sắc tinh tế, giữ ẩm cho đôi môi, yếu tắc tự nhiên, lành tính.

Bạn đang xem: Son rượu vang giá bao nhiêu

– là 1 trong dòng son vô cùng đáng yêu và dễ thương với xây đắp hình chai rượu chát xinh xắn đến từ thương hiệu Chateau Labiotte: son rượu vang Wine lip tint (son tint siu thọ trôi).

*

– màu sắc son Labiotte Wine Lip Tint rất xinh lại lâu trôi, không thô môi. Thỏi son hình chai rượu vang bắt buộc không mê.

Xem thêm: 1945: Game Bắn Máy Bay Chiến Đấu 3D, Máy Bay Chiến Đấu

– tuy thế son tint tuy thế độ lì rất là cao nhé

– shop giới thiệu đến các thiếu nữ một chiếc son mới của hãng sản xuất Labiotte. Thương hiệu này mới reviews năm năm ngoái nhưng đã nhanh chóng làm mưa, làm gió trên thị phần mỹ phẩm Hàn Quốc.

Bảng color son:

Gồm những màu:

*

Màu chi tiết:

*

*
*
*
*
*
*

Thành phần:

Với slogan là “phòng thí nghiệm của thiên nhiên” (Laboratories of Nature), sản phẩm của hãng là sự phối kết hợp giữa khoa học technology độc quyền cùng yếu tố từ bỏ thiên nhiên.

Review về Son rượu chát Labiotte của mình là : Thiết kế nhỏ gọn , mẫu mã vô cùng yêu luôn luôn ý đây là 1 điểm cộng to của tớ đối cùng với em ấy chú ý lạ cùng ngộ nghĩnh thích hết sức :’) . Son ngọt hương thơm thơm! Đặc biệt e nó bám cực lâu