Instagram

-

Sau thành công xuất sắc nhiều dòng sản phẩm liên tiếp, Pony Effect lại tung ra một dòng son tint trọn vẹn mới. Loại son tint cùng với độ dính siêu cực kỳ khủng.

Bạn đang xem: Instagram


*


*


Son Pony Effect Deep & Pure Lip Tintvới vẻ ngoài, xây dựng dạng tuýp nhựa nhỏ gọn và nắp son gắn liền cọ eo hẹp dài giống như các loại rửa son bóng, luôn tiện lợi khi sử dụng và có thể mang theo đông đảo lúc phần nhiều nơi.

★ Son Pony Effect Deep và Pure Lip TintDung tích: 8,5grXuất xứ: Hàn Quốc

Son Pony Effect Deep và Pure Lip Tint

Chẳng hạn như hai màu Wonderful với Delightful rất giản đơn lầm, nếu nhìn swatch kỹ, Delightful bao gồm pha hồng một ít và không quá cam như Wonderful. Các màu son hồng Wishful, Eventful và Joyful cũng thế, khi lựa chọn mua, bạn phải swatch thẳng ra tay sẽ chọn lựa đúng đắn hơn. Còn những màu son tông đỏ thì chưa hẳn đỏ hoàn toàn và không tồn tại các red color tông lạnh lẽo như các dòng son của Châu Âu, chũm vào đó, son lại có pha cam với hồng nên màu sắc tươi hơn.

Xem thêm: Cây Tùng Khủng Nhất Việt Nam Và Thế Giới, Cây Tùng Khủng Nhất Việt Nam


Đặc điểm sản phẩm


• hóa học son cùng độ bám

Theo các reviewer Hàn Quốc, son Pony Effect Deep & Pure Lip Tint gồm chất son kem cực mượt, son dễ tán lên môi cùng không loang lổ gì cả. Mặc dù nhiên, bắt buộc nhúng cọ đến gấp đôi để hoàn toàn có thể tô full môi với để màu sắc son lên thật chuẩn xác. Lúc vừa thoa, son vẫn còn đấy ẩm và gồm độ bóng, sau vài phút đã chuyển sang độ lì hơn dẫu vậy vẫn sáng bóng loáng một chút và dính rất chặt vào môi.

*

Chất son kem rất mượt, son dễ tán lên môi với không loang lổ

Điểm quan trọng của son là không thể gây khô môi trong suốt thời gian sử dụng cùng môi vẫn mượt mượt trường hợp được dưỡng độ ẩm kỹ trước khi thoa son. Chiếc son này cũng có độ bám siêu bền nên việc tẩy trang cũng khá khó khăn. Những reviewer cho thấy thêm phải sử dụng tẩy trang dạng dầu cùng chà khỏe khoắn bông tẩy trang lên môi những lần mới chỉ có tác dụng sạch được 60 – 70 % color son. ước ao tẩy sạch hoàn toàn cần cần mất thời hạn và tác động ảnh hưởng lực tẩy mạnh bạo hơn. Cũng chính vì thế, không ngạc nhiên khi loại son này chả gây xệp dính tuyệt trôi color gì cả, dù ẩm thực ăn uống thả ga, màu son vẫn tồn tại bám trụ trên môi một cách “lì lợm”. Vậy nên, với các thiếu nữ lười dặm son sau thời điểm ăn uống, em son này quả là một phương án phù hợp.