Son charlotte tilbury màu amazing grace

-

Son Charlotte Tilbury AMAZING GRACE thuộc dòng Matte Revolution có tên của phụ nữ minh tinh màn bạc, ngôi sao sáng Hollywood từng giành được tượng quà Oscar, công nương của Manaco, Grace Kelly. Vẻ đẹp nhất thuần khiết của bà là cảm hứng cho color son Hồng vintage thuộc với cái tên Amazing Grace.

Bạn đang xem: Son charlotte tilbury màu amazing grace


Son Charlotte Tilbury AMAZING GRACE màu sắc Đỏ Gạch

Thương hiệu son Charlotte Tilbury tuy sinh sau đẻ muộn hơn những hãng khét tiếng khác mà lại không chính vì như thế mà đại bại kém. Son Charlotte Tilbury AMAZING GRACE là thành phầm của Charlotte Tilbury thuộc mẫu Matte Revolution với hóa học son lì nhưng vẫn đang còn dưỡng giúp môi mượt mịn, không khô, không xệp dính. Cây son môi cao cấp này được lấy cảm xúc từ ngôi sao sáng điện hình ảnh Hollywood nối giờ đồng hồ Grace Kell là giữa những cây son được chú ý. Color son màu sắc hồng vintage nhẹ nhàng nhưng mà nhã nhặn, lịch lãm mà quý phái.

Xem thêm: Tập Cho Bé Biết Nói Sớm Chỉ Với 3 Cách Giúp Trẻ Nhanh Biết Nói Mà Mẹ Cần Biết

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Thiết kế Son Charlotte Tilbury AMAZING GRACE quý phái và cổ điển

Từ xây đắp vỏ ngoài cho tới thiết kế thân son Charlotte Tilbury AMAZING GRACE đều ăn được điểm với fan dùng. Vỏ xung quanh màu xoàn gold lấp láp đem tới việc sang trọng, cổ điển ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Với đầu son, thay do vát 1 góc thì son được vạt thành góc vuông vức giúp các nàng dễ dàng sử dụng dù cho là kẻ viền môi.

Với những ưu điểm tuyệt vời thì mẫu son lì Matte Revolution đúng là đã tạo nên một “cuộc giải pháp mạng mang đến son lì” cùng hứa hẹn là sự lựa lựa chọn số 1 cho những cô đàn bà thế kỉ 21.