SON BLACK ROUGE MÀU ĐỎ CHERRY

Son Blaông chồng Rouge Color Lock Heart tint H05 cùng với tông chủ yếu là màu đỏ pha một chút ít nâu trầm cuốn hút. Nàng tấn công lên môi hết sức xinh với quyến rũ. Đây là màu son đẹp nhất trong bảng màu sắc son Color Lock Heart Tint. Chính chính vì vậy, Peach play biến chuyển dung nhan son được rất nhiều cô nữ giới truy lùng tốt nhất hiện giờ. 


*
Đỏ trầm đến phái nữ góp phần quyến rũ

Son Black Rouge Color Loông xã Heart tint H05 cùng với tông chủ yếu là red color pha một ít nâu trầm thu hút. Nàng đánh lên môi hết sức xinc với sexy nóng bỏng. Đây là màu sắc son đẹp tuyệt vời nhất trong bảng color son Color Lock Heart Tint. Chính chính vì như vậy, Peach play vươn lên là nhan sắc son được không ít cô thiếu phụ săn đón tuyệt nhất hiện thời. 

*
Nếu đánh lòng môi, son lên một red color tươi hơn

Cherry Đỏ Nâu Sức hút ít trái ngược trường đoản cú song môi tươi đẹp tuy nhiên vẫn sắc sảo, rất nổi bật, lựa chọn bậc nhất của những cô nàng văn minh.

Bạn đang xem: Son black rouge màu đỏ cherry

Đánh giá xây dựng son Provocative Cherry 

*
Thiết kế concept ngọt ngào tự vỏ hộp cho thân son

Blaông xã rouge vẫn yêu chuộng dáng đặc thù phong cách của hãng sản xuất. Son Black Rouge màu sắc Loông chồng Heart tint H05  có phong cách thiết kế vô cùng ngọt ngào và lắng đọng. Trên thân hộp có hình trái tyên, hiệu ứng hologram in tên thương hiệu “Blaông chồng Rouge”. Thỏi son bao gồm hình trái tim thuôn lâu năm, màu sắc bên ngoài phá biện pháp đẳng cấp màu sắc ombre nhạt dần tự bên trên xuống, phần thân trong suốt nhằm các nàng thuận tiện lựa chọn color son.

Xem thêm: Hình Ảnh Bắc Kinh Trung Quốc, Học Viện Điện Ảnh Bắc Kinh 2021

Chất son Black Rouge Màu sắc Loông xã Heart Tint H05

Chất son của phiên bản lần này dạng kem xốp mềm. Nếu các bạn đánh lên môi 2 – 3 lớp son đầu thì môi ẩm cùng láng, tán ra thì mờ cùng lì dần dần. Provocative Cherry màu lên hơi chuẩn chỉnh với tất cả độ dính xuất sắc rộng. Mùi thơm của son tương đối nồng cùng với hương thơm đê mê rô hoa quả.

Phiên phiên bản “Color Lochồng Heart” ấn tượng

*
Thiết kế mà lại Blachồng Rouge reviews lần này sẽ không thể lẫn vào đâu được

Son Blaông chồng Rouge Màu sắc Lochồng Heart Tint H05 có dáng vẻ mhình ảnh dẻ, cao ráo , mút bông hình loại lá, bao gồm lỗ khoét để điều tiết lượng son. Điểm cùng mang đến kiến tạo lần này của Blaông xã Rouge là dù biến hóa làm nên tuy thế vẫn duy trì được nét nàng tính cùng tinh tế của mình.

Provocative sầu Cherry là 1 màu sắc son mà đa số cô nàng cá tính gần như không nên làm lơ. Còn chần chờ gì nữa mà lại chưa tới xeotocaocap.com nhằm tậu cho mình thỏi son Black Rouge Màu sắc Lochồng Heart Tint H05 này đi nào!

Thông tin cụ thể về thành phầm Son Blachồng Rouge Màu sắc Lochồng Heart Tint H05 Provocative Cherry - Đỏ nâu

Vận đưa toàn quốc- Giao hàng tkhô nóng toán thù tận nơi


Hướng dẫn download hàng