Sơ đồ máy lọc nước karofi 9 lõi

-

Tìm đọc về sơ đồ thiết bị lọc nước Karofi sẽ giúp họ hiểu rõ hơn về sản phẩm có chuyển động ra sao, ra sao từ đó dễ ợt hình dung thừa trình buổi giao lưu của máy. Trong phần nội dung bài viết được share dưới phía trên Lọc Nước an toàn sẽ giúp bạn giải đáp ví dụ vấn đề này cũng như cách để lắp đặt máy thanh lọc RO Karofi trong mái ấm gia đình thật bao gồm xác.

Bạn đang xem: Sơ đồ máy lọc nước karofi 9 lõi

1. Sơ đồ sản phẩm lọc nước Karofi RO

Về sơ đồ gắn thêm máy lọc RO thì bạn hãy theo dõi hình vẽ dưới đây sẽ tưởng tượng được:

*
Sơ đồ năng lượng điện máy lọc nước Karofi cùng cách buổi giao lưu của máy thanh lọc nước karofi
*
Sơ đồ cấu tạo máy lọc nước karofi

Lý giải sơ đồ máy lọc nước RO:

Thứ 1: Để trang bị lọc RO chuyển động thì yêu thương cầu họ cần đề xuất nối ống dẫn nước từ vật dụng vào phía bên trong bể cất và thêm thêm van cấp cho nước giúp kiểm soát và điều chỉnh hoặc ngắt nguồn nước khi có nhu cầu.

Thứ 2: Sau đó họ lắp để 3 lõi lọc cấp cho 1, 2 và 3 đúng theo địa điểm trong tủ. Cần sử dụng van áp thấp cùng rất van năng lượng điện từ cùng bơm áp giữa lõi số 1 và lõi thanh lọc số 2.

Van áp thấp sẽ giúp đỡ cho việc đo áp lực nặng nề nước đầu vào và trường hợp như áp lực nặng nề nước của nguồn vào không đủ mạnh thì máy kết thúc không hoạt động. Bởi lẽ theo như tiêu chuẩn chỉnh áp lực nước đầu vào bắt nên từ 3m trở lên. Còn cùng với van năng lượng điện từ nó sẽ tự động đóng mở cũng giống như kiểm soát quality của loại chảy.

Thứ 3: triển khai nối dây RO vào vào đầu lõi lọc 1. Lúc nối yêu mong quấn thêm băng tan với xiết chặt ốc giúp bảo đảm an toàn nước không trở nên rò rỉ vào trong màng RO.

Thứ 4: ở đầu cuối lắp đặt những lõi tính năng cùng với bình áp đồ vật lọc RO.

2. Nguyên lí buổi giao lưu của lõi lọc

Bạn biết không để bảo đảm máy lọc nước RO tạo ra được mối cung cấp nước tinh khiết và rất có thể đạt được tiêu chuẩn chỉnh uống trực tiếp nhưng không cần hâm sôi thì yêu cầu tất cả những linh phụ kiện như màng RO, lõi lọc, bình áp... Toàn bộ đều có chất lượng cao nhất. Đặc biệt hơn vậy thì bộ lõi lọc cần có ít độc nhất vô nhị 7 lõi lọc và thực hiện theo nguyên lý vận động như sau:

 

Tên LõiThông TinHình Ảnh
Lõi hàng đầu PP 5 MicronNước trải qua lõi lọc đầu tiên PP 5 micron và lõi thanh lọc này sẽ thải trừ cặn dơ cùng khu đất cát, rong rêu. Mục đích loại bỏ cặn thô và đảm bảo an toàn các lõi lọc sinh sống phía sau không biến thành tắc khi đi qua.
*
Lõi số 2 OCBNước trải qua lõi OCB-GAC và nước sau khi đi qua lõi 2 sẽ nhiều loại bỏ chất hữu cơ dư thừa, chất khí gây mùi bên phía trong nước và clo. Tuy nhiên nếu như ngôi trường hợp gia đình bạn nước đã trở nên nhiễm đá vôi thì lúc này lõi lọc số 2 được thay bằng lõi lọc Cation.
*
Lõi số 3 PP 1 MicronLõi PP 1 micron và đó là lõi giúp vứt bỏ được phần đa cặn bẩn lơ lửng mà kích cỡ lớn hơn 1 micron phía bên trong nước. Nhưng mà nếu như bước thứ hai dùng lõi lọc đá vôi thì ở bước 3 này máy lọc non sông bạn được thay bởi lõi Cacbon Blook mục đích loại bỏ chất hữu cơ thuộc với hóa học lơ lửng.
*
Lõi số 4 RO USALà màng RO được tiếp tế từ gia công bằng chất liệu TFC-Thin Film Composite và sở hữu hầu hết lõi lọc siêu bé chỉ tự 0.0001 micromet. Nó giúp loại trừ đến 99.99% virus, vi khuẩn, asen, amip, ion kim loại nặng cũng giống như tạp chất siêu nhỏ dại mà đôi mắt thường quan yếu nào nhận thấy được. Dựa vào vậy bắt buộc nguồn nước lọc càng trở bắt buộc tinh khiết hơn.
*
Lõi Số 4 ROĐược chất liệu liệu TFC quan trọng và cấu trúc mặt phẳng chỉ có những lỗ bé dại chỉ 0.1 mang lại 0.5 nanomet. Nhờ vậy màng RO chỉ cho nguồn nước tinh khiết đi qua mang lại chất lượng nước bình an cho tín đồ dùng.
*
Lõi số 5 GAC - T33Chính là lõi lọc T33-GAC với nó được kết cấu bởi yếu tắc than hoạt tính. Lõi số 5 này giúp sa thải hiệu quả vị ngang của nước.
*
Lõi số 6 Khoáng ĐáBổ sung khoáng chất cho nước cùng giúp khung người dễ dàng hấp thụ.
*
Lõi số 7 hồng ngoại xaNó giúp cho khung người dễ dàng hấp thụ nước vào phía bên trong cơ thể hơn. 
*
Lõi số 8 Nano SilverLõi Nano Silver với nó được gắn thêm ở vị trí cuối cùng phía bên trong hệ thống lắp thêm lọc RO. Mục đích của nó là chống ngừa triệu chứng tái lây lan khuẩn lúc nước trải qua những địa chỉ khớp nối ở bên phía trong hệ thống lọc. Hình như nó còn giúp th-nc axit và thăng bằng pH ben nội địa để đưa về vị ngọt mát mang lại nước. 
*
Bình áp thépBình áp thép của dòng sản phẩm lọc nước Karofi để cất nước sau thanh lọc nhằm bảo vệ lưu số lượng nước trong quá trình sử dụng. 
*
Bơm áp RadianBơm áp của sản phẩm lọc Karofi góp đẩy áp lực nặng nề nước qua màng RO. 
*
Adapter Với Adapter thì nó dùng kết nối cùng mối cung cấp điện cùng với van năng lượng điện từ mục tiêu sục cọ màng RO, van áp tốt sẽ tự động ngắt nếu không có nước với van áp cao sẽ tự động ngắt nếu nước vẫn lọc đầy vào trong bình áp. 
*
Dây vòi cùng phụ kiệnĐể gắn thêm đặt hoàn chỉnh thì sản phẩm lọc nước Karofi còn tồn tại những phụ khiếu nại như sau: vòi nước, khẩu khóa cùng cỗ chia, dây cung cấp nước, giá gắn vòi với cả gông tháo cốc lọc. 
*
Điều khiểnBộ vi tinh chỉnh với đèn báo nạm lõi cũng tương tự chế độ hoạt động vui chơi của máy lọc Karofi (tùy vào từng mẫu thành phầm máy thanh lọc nước Karofi thì sẽ được thiết kế có bộ vi điều khiển và tinh chỉnh hay là không).

Xem thêm: Top 5 Game Giao Hàng Tận Nơi Ấn Tượng, Trò Chơi Giao Hàng

 

Hướng dẫn đính thêm theo sơ đồ sản phẩm lọc nước Karofi của nhà sản xuất

Nói về kiểu cách lắp để máy thanh lọc nước karofi theo nhà thêm vào thì yêu thương cầu bạn cần phải thực hiện tại đúng theo từng bước như sau:

*
Sơ đồ đính thêm máy thanh lọc nước Karofi

Để bảo đảm máy lọc nước hoạt động êm ái né những bong ra trong quy trình tiêu dùng rất cần phải tuân thủ phương thức lắp sản phẩm công nghệ lọc nước mái ấm gia đình theo những cách cơ bản sau:

Bước 1: tiến hành chia nước nguồn vào tại bồn rửa hay những ở hồ hết vị trí đấu nước. Lưu ý khóa nước đầu vào thời gian chưa gắn thêm vào máy.

*
Lắp khóa chim cút đầu vào của sản phẩm lọc

Bước 2: Tiến hành tách vỏ nilon trong từng lõi lọc thô 1, 2 với 3 tiếp đến cho vào vào từng ly lọc tương ứng. Sau đó bạn hãy căn vặn chặt ly lọc số 2 cùng số 3. Với ly lọc tiên phong hàng đầu thì buộc phải vặn vừa phải nhằm mục đích lỏng hơi để tránh tình trạng bị Air khí.

*
Tiến hành tách bóc vỏ nilon và bỏ vô cốc

Bước 3: triển khai nối dây RO to với cút đầu vào của cốc số 1. Sau khoản thời gian lắp Karofi đồ vật lọc nước bạn cần bảo đảm an toàn rằng cun cút ốc cần được quấn băng tan và xiết hết ren để về tối ưu lực liên kết giữa dây RO cùng với tếch ốc.

*
Nối dây RO với cun cút lọc số 1

Bước 4: Ở cút đầu ra output cốc số 3 thì chúng ta tháo dây RO nối từ vị trí cổng output này cùng với nguồn vào màng RO. Sau đó lấy đoạn dây RO bé dại rồi nối thẳng từ cút áp sạc ra cốc số 3 đến với địa điểm xả nước nhằm chuẩn bị cho quá trình sục cùng rửa các lõi lọc 1, 2, 3.

*
Tháo chim cút đầu dây ở lõi RO nhằm xả nước

Bước 5: các bạn cắm phích năng lượng điện máy thanh lọc RO vào bên trong nguồn điện rồi mở van nước tếch inox đầu vào giúp thực hiện sục rửa phần đông chất bảo vệ trong những lõi 1, 2, 3. Triển khai sục rửa trong thời hạn khoảng 20 phút.

*
Cắm phích cùng mở van nguồn nước ra

Bước 6: Trong quy trình sục rửa thì nếu như bạn để lý nước ở cốc lọc số 1 tràn ra phía bên ngoài hãy xiết chặt lại cốc. để ý rằng khi vặn vẹo cốc chúng ta không được vặn quá chặt mà bắt buộc nới lỏng từ 1 đến 2 ren. Bởi vì vặn quá chặt nó làm cho hiện tượng Air khí xẩy ra máy hoạt động nhưng ko lọc nước được.

*
Nếu nước tràn ở những lõi thì bạn sử dụng tay vặn vẹo cốc để siết chặt lõi lại

Bước 7: Sau khoảng 20 phút sục rửa thì rút phích điện. Sau đó nối lại dây RO ở đầu vào vỏ màng RO đến các đầu vào ly lọc số 3 y giống như là tâm trạng ban đầu.

*
Sau khi sục xong, đính lại ống nước như ban đầu

Bước 8: Đeo áp lực tay rồi bóc túi ni lông đựng màng RO. Lưu ý là quá trình 8, 9 và 10 khi thực hiện đều phải đeo căng thẳng tay nhằm đảm bảo an ninh vệ sinh cũng như không mang thêm bất kể chất dơ nào dây lên màng.

*
Đeo gang tay và bóc tách túi nilon

Bước 9: ngấm màng RO bởi nước tinh khiết, khuyến nghị dùng Aquafina cùng thấm nước đa số lên cấu tạo của màng lọc RO giúp màng RO co giãn đều và bảo vệ cho màng lọc chuyển động với công suất tối đa.

*
Dùng màng lọc thấm nước tinh khiết

Bước 10: Đưa rồi ấn chặt màng RO vào bên trong vỏ màng. Đầu gioăng màu black của màng RO đang vào phía bên trong.

*
Đưa màng RO vào ly rồi lắc nhẹ để màng vào đúng vị trí

Bước 11: Đậy rồi vặn vẹo chặt nắp của vỏ màng RO. Lưu ý bạn cần dùng kìm căn vặn chặt nhằm tránh tình trạng phới bị rò rỉ nước.

*
Dùng tay căn vặn chặt ly lọc RO

Bước 12: kế tiếp bạn nối dây nhỏ dại màng RO từ địa chỉ đầu chờ van Flow với dong theo con đường xả nước gia đình.

*
Lắp con đường ống nước xả ra chỗ xả nước gia đình

Bước 13: các bạn đem sục rửa màng RO với ở cút đầu ra output màng RO tức là cút liên kết với dây xanh bạn hãy tháo tránh dây màu xanh rồi nối đoạn dây RO có nghĩa là dây bên trong khi nơi xả nước gia đình bạn.

*
Tháo dây màu xanh da trời và lắp ông RO nhằm sục rửa màng

Bước 14: Hãy cắm điện giúp thiết bị lọc tiến hành sục rửa chất bảo vệ bên trong với thời gian cũng khoảng tầm 20 phút. Sau khi triển khai sục cọ màng RO kết thúc thì cắm lại dây theo lắp ráp ban đầu.

Bước 15: Lắp bình áp. Các bạn dùng băng tan quấn 20 vòngxoáy van khóa vào bình áp.

*
Xoáy van khóa vào bình áp

Bước 16: Nối con đường ống RO của lõi cuối cùng vào bình áp.

*
Nối đường dây RO vào lõi sau cùng của bình áp

Vậy là qua 16 cách trên đây chúng ta đã gắn thêm đặt thành công máy lọc nước. Nhưng xem xét dành cho bạn đó là không nên tự mình đính máy lọc nước bởi quá trình này cần tiến hành chính xác bài bản để đảm bảo mang lại kết quả tốt nhất. Vị lắp đặt đúng mực thì mới bảo đảm an toàn rằng nước sau lọc giành được sự bình yên và đạt chuẩn về đồ uống trực tiếp.

Hiện nay thì thanh lọc Nước bình an chính là địa chỉ cung cấp máy lọc nước hóa học lượng, đầy đủ giấy tờ xuất xứ, bảo hành. Hơn nữa còn cung cấp lắp đặt máy lọc nước cùng bạn, với đội hình kỹ thuật viên giỏi, giàu kinh nghiệm, bài bản sẽ giúp lắp ráp máy lọc nước nhanh chóng, chính xác để bạn yên tâm hơn vì đã có được nguồn nước lành mạnh tinh khiết cho cả gia đình sử dụng.

Ngoài ra các bạn cũng cần để ý thực hiện tại lau chùi bụi bờ và dầu mỡ dính vào máy thanh lọc RO thường xuyên. Xem xét gia đình trường hợp có không gian thì nên chọn mua kèm tủ vị nhờ bao gồm tủ là vỏ chứa phía bên ngoài giúp mang lại máy lọc nước Karofi sẽ không biến thành dính dầu mỡ, bụi bặm bụi bờ hoặc bị côn trùng, chuột đục khoét đường dây dẫn nước, đường dây điện. Còn mặt khác tủ còn biến chuyển một đồ vật dụng đẹp, sắc sảo để tăng tính thẩm mỹ và làm đẹp cho không gian của nhà bạn.