Smart tivi lg 4k 55 inch 55um7400pta giá rẻ, chính hãng, trả góp 0%

-

Công nghệ này còn có khả năng tạo hiệu ứng HDR cho phần lớn nội dung đầu vào không có HDR thành chuẩn chỉnh HDR, mang đến trải nghiệm hình ảnh của các bạn thêm phần ấn tượng, rất đẹp mắt.

Bạn đang xem: Smart tivi lg 4k 55 inch 55um7400pta giá rẻ, chính hãng, trả góp 0%

*

Công nghệ True màu sắc Accuracy với dải color rộng mang lại những khung hình rực rỡ, đầy màu sắc

*

Chip cách xử trí Quad chip core hoàn thiện quality hình ảnh

Công nghệ này áp dụng 4 bộ thuật toán của LG đem về tốc độ xử trí vượt trội, các loại bỏ đúng chuẩn những hiện tượng kỳ lạ mờ, nhòe, giúp hiển thị color và độ tương phản sống động hơn.

*

Nâng cấp unique hình ảnh nhờ công nghệ 4K Upscaler

*

Công nghệ Clear Voice III đem đến music rõ ràng, vào trẻo

Chưa tạm dừng ở đó, tivi LG còn được trang bị tổng năng suất loa trăng tròn W thuộc nhiều technology âm thanh hiện đại của LG (DTS Virtual:X, DTS, Virtual Surround Plus) giúp cho âm thanh như “đổ” vào từ rất nhiều hướng không giống nhau, đem đến bạn trải nghiệm âm thanh trung thực, sống động hơn hẳn.

Xem thêm: Zing Me Nông Trại Pro Trên Zing Me Lv43, Nông Trại Pro Trên Zing Me Lv43

*

Giao diện WebOS dễ sử dụng, cân xứng với hầu như thành viên vào gia đình

Smart vô tuyến LG sở hữu đầy đủ các ứng dụng vui chơi giải trí trực tuyến phổ biến: Trình để ý web, YouTube, Netflix, Zing TV, VnExpress, Film+, The Karaoke Chanel đủ khả năng thỏa mãn nhu cầu nhu mong giải trí của những thành viên trong gia đình bạn.

*

Khả năng search kiếm thông tin nhanh chóng, đúng chuẩn nhờ AI ThinQ

Smart tivi còn có kĩ năng học được thói quen cùng ghi nhớ các chương trình các bạn thường xem, từ bỏ đó lời khuyên ra các chương trình phù hợp với sở thích, chẳng hạn như phim, chương trình màn biểu diễn hoặc âm nhạc của người dùng.

*

Tìm kiếm giọng nói bằng tiếng Việt nhanh lẹ (hỗ trợ 3 miền Bắc, Trung, Nam)

*

Điều khiển tivi LG 4K bằng điện thoại cảm ứng với ứng dụng LG TV Plus

Ứng dụng này được cho phép bạn thuận tiện điều khiển tivi chuyển kênh, tăng sút âm lượng,… hay thậm chí là chia sẻ hình ảnh, đoạn clip có trong điện thoại cảm ứng lên smart truyền họa để anh chị em cùng xem.