SIM CÂU BE BUT CHI

Đây là tác phẩm nối liền với tuổi thơ của đa số người, tuy vậy có nhiều bí mật đằng sau cỗ truyện này nhưng không phải ai cũng biết.


Shin - Cậu bé bút chì (tên tiếng Anh là Crayon Shin-chan) là bộ truyện tranh nổi tiếng của Nhật Bản được xuất bản dưới nhiều ngôn ngữ khác nhau, vào đó tất cả phiên bản tiếng Việt của họa sĩ nổi tiếng Yoshito Usui. Bộ truyện kể về cậu bé Shin-chan 5 tuổi với những câu chuyện phiêu lưu thuộc bố mẹ, em gái, chú cún Bạch Tuyết, bạn bè với những nhân vật khác. Được biết, họa sĩ Yosshito Usui đã tạo ra Shin-chan để miêu tả thiết yếu bản thân mình lúc ông còn là một đứa trẻ với những hy vọng muốn và ước mơ chưa thể thực hiện.

Bạn đang xem: Sim câu be but chi

Năm 1990, bộ truyện tranh được xuất bản với nhận được nhiều tình cảm của độc giả. Năm 1992, bộ truyện được chuyển thể thành phim hoạt hình với cũng được mọi người hưởng ứng ko kém. Sau gần 3 thập kỷ, bộ truyện này được phát hành và tái bản tại hơn 30 quốc gia bên trên thế giới, trong đó bao gồm Việt Nam. Bộ truyện không chỉ là cam kết ức tuổi thơ của nhiều thế hệ mà câu chuyện túng bấn ẩn đằng sau được truyền miệng cũng khiến nhiều người ko khỏi tò mò.Lời đồn đến rằng Shin là một nhân vật gồm thật ngoại trừ đời.


Có một câu chuyện được lan truyền bên trên mạng làng mạc hội trong những năm gần đây về bộ truyện Shin - Cậu bé bút chì. Theo đó, Shin-chan trong truyện dựa trên một nhân vật bao gồm thật ở quanh đó đời, gia đình Shin cũng thế. Đó là một cậu nhỏ bé 5 tuổi đã chết vào một vụ tai nạn vị cứu em gái Himawari ra khỏi một chiếc xe tải. Sau cú sốc tinh thần, mẹ của Shin - Misae đã cần sử dụng hộp cây bút chì màu của cậu để vẽ nên những câu chuyện nhưng mà cô tưởng tượng nên. Đó là nguyên nhân tại sao tác giả Yoshito Ushi đặt tên đến bộ truyện là cậu nhỏ bé bút chì. Mặt khác, tất cả người mang đến rằng, bộ truyện này đó là cuốn nhật cam kết ảo tưởng của mẹ Shin. Mặc dù nhiên, đây cũng chỉ là những lời đồn đoán bên trên mạng và không tồn tại một chứng cứ nào mang lại thấy đó là sự thật.

Xem thêm: Những Loại Trái Cây Đắt Nhất Việt Nam Có Gì Đặc Biệt?Sau khi câu chuyện này được phân chia sẻ, nhiều người là fan trung thành của bộ truyện đã phản chưng cho rằng câu chuyện được lan truyền trên mạng hoàn toàn sai sự thật. Trên thực tế, nhân vật Shin-chan bởi họa sĩ Yoshito Usui tạo ra trọn vẹn là hư cấu. Tác giả muốn gửi gắm tuổi thơ của bản thân vào nhân vật Shin-chan, muốn Shin-chan làm cho những điều nhưng ông muốn làm lúc còn nhỏ, mặt cạnh đó tác giả muốn miêu tả cuộc sống xung quanh theo quan điểm của một đứa trẻ.Tác giả muốn bày tỏ suy nghĩ và kinh nghiệm của mình, vày vậy ông đã tạo ra một đứa trẻ là Shin-chan với quan liêu điểm của người lớn về buôn bản hội. Đối với những người hâm mộ trung thành của Shin - Cậu nhỏ xíu bút chì, họ sẽ không thể chấp nhận được sự thật rằng Shin-chan được tạo ra từ một nhân vật bi kịch. Thật may mắn lúc đó chỉ là những lời đồn truyền miệng.Tác giả Yoshito Usui qua đời khi bộ truyện Shin vẫn còn đang dang dở. Công ty xuất bản bộ truyện vẫn quyết định tiếp tục series này như một sự tưởng niệm với tác giả và tác phẩm để đời của ông. Đối với phiên bản hoạt hình, thương hiệu phim UY cũng nói với mọi người rằng họ vẫn sẽ tiếp tục sáng sủa tạo và làm lại. Hiện tại, gồm 917 tập phim của bộ phim hoạt hình Shin - Cậu nhỏ xíu bút chì được chiếu bởi đơn vị đài TV Asahi và hơn 50 tập truyện được sản xuất bởi đơn vị xuất bản Futabasha.

Một người cần sử dụng trên Quora đã đưa ra những sự thật về bộ truyện này. Cụ thể, Shin-chan là một nhân vật hư cấu, không dựa bên trên nhân vật không tính đời. Đây là một tác phẩm không tồn tại tập cuối, bộ truyện cùng phim hoạt hình vẫn đang được tiếp tục chiếu. Cuối cùng, mẫu chết của Shin-chan được đồn đoán là không đúng sự thật.

(Nguồn: The Humornation)


Lời trăn trối của bác bỏ sĩ triệu phú bị ung thư: trong cả đời chạy theo tiền tài và những cái Ferrari, đối diện với cái chết new biết hạnh phúc nằm nơi đâu

xem theo ngày ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 trăng tròn 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 tháng tháng 1 tháng 2 mon 3 tháng tư Tháng 5 mon 6 mon 7 mon 8 mon 9 tháng 10 mon 11 tháng 12 20212020201920182017 coi