Siêu thị ở bình dương

-
Tổng hợp các trung tâm thương mại thành phố mới tỉnh bình dương được ưa thích nhất hiện tại nay

Thời gian ngay sát đây, tỉnh bình dương trở thành tâm điểm của giới đầu tư bất rượu cồn sản nhờ vào sự xuất hiện của 1 loạt khu công nghiệp. Mặc dù nhiên, nhằm nói về vị trí vui chơi, đây cũng là lựa chọn đầu tiên của người trẻ tuổi khi tất cả sự góp mặt của rất nhiều trung tâm thương mại lớn.

Bạn đang xem: Siêu thị ở bình dương

Vậy, 03 trung tâm dịch vụ thương mại Bình Dương được thích thú nhất hiện nay là gì? Hãy thuộc Môi Giới cá nhân điểm qua dưới bài viết sau đây nhé!

I. Qua loa về Bình Dương


Bình Dương là 1 tỉnh nằm trong vùng Đông nam giới Bộ, bên trong vùng kinh tế tài chính trọng điểm phía Nam

Bình Dương là trong số những địa phương năng rượu cồn về tởm tế, thu hút những vốn đầu tư nước ngoài. Tính đến tháng 10/2006, thức giấc đã gồm 1.285 dự án FDI với tổng số vốn 6 tỷ 507 triệu USD.

Năm 2007, tỉnh bình dương thu hút bên trên 900 triệu USD vốn đầu tư nước ngoài (FDI), tăng rộng 2,5 lần so với năm 2006. Bên cạnh đó, bình dương còn có khá nhiều khu công nghiệp sẽ hoạt động, thậm chí là nhiều khu công nghiệp đã thuê mướn gần không còn diện tích.

II. Các trung tâm thương mại dịch vụ ở Bình Dương

Nếu nhiều người đang tìm một điểm tích đúng theo đủ những dịch vụ vui chơi giải trí giải trí, siêu thị và bán buôn tại Bình Dương, rất có thể tham khảo đầy đủ trung tâm thương mại dịch vụ sau:

1. Trung tâm dịch vụ thương mại Becamex Bình Dương

Trung tâm thương mại Becamex Bình Dương hay còn gọi là Trung trọng tâm thương mại quả đât Thành phố bắt đầu Bình Dương. Trung tâm thương mại này bao gồm 05 tầng với diện tích 12.55m2, vì tổng công ty Becamex IDC và doanh nghiệp Becamex IJC đầu tư. 

Tiện ích thương mại dịch vụ tại TTTM Becamex

Becamex là trung tâm thương mại dịch vụ tích phù hợp nhiều thương mại dịch vụ mua sắm, ăn uống, vui chơi tại một địa điểm. Trong đó, Becamex tỉnh bình dương có khoảng 100 quầy bán hàng kinh doanh các thành phầm thời trang trẻ em, mỹ phẩm, giầy dép, đồ dùng gia đình của các thương hiệu khét tiếng trong nước và trái đất với unique cao.

Ngoài ra, vị trí đây còn có khu vui chơi giải trí trẻ em, siêu thị tự chọn, ăn uống điện máy.

Xem thêm: Chiều Cao Của Vũ Cát Tường, Tiểu Sử, Sự Nghiệp Và Đời Tư Nữ Ca Sĩ

Việc thành lập và hoạt động của trung tâm thương mại Becamex nhằm đem lại sự lựa chọn cho những người tiêu dùng, giúp người tiêu dùng có nhiều thời cơ được bán buôn và chơi nhởi trong một không khí hiện đại.


Trung tâm thương mại dịch vụ Becamex Bình Dương
Địa chỉ cùng Thông tin liên hệ TTTM Becamex

Thời gian mở cửa:

T2 – T6: 10h00 – 21h30 T7 – CN, ngày Lễ: 10:00 – 22:00becamex.com. Vn

2. Trung tâm thương mại dịch vụ Aeon Mall Bình Dương

Tiện ích dịch vụ thương mại tại Aeon Mall Bình Dương

Nhắc cho trung tâm dịch vụ thương mại Bình Dương, chắc chắn hẳn ai cũng nghĩ ngay đến Aeon Mall Canary. Trung trọng điểm thương mại này có diện tích hơn 70.000m2, là 1 trong nơi phức tạp nhiều ứng dụng hoàn hảo giành cho gia đình.

Aeon Mall Bình Dương cung ứng nhiều thương mại & dịch vụ như vô cùng thị, siêu thị mỹ phẩm, thời trang, đồ vật gia dụng, rạp chiếu phim phim, bên hàng, khu vui chơi giải trí thiếu nhi, trung chổ chính giữa toán học,… kế bên ra, đó cũng là nơi tổ hợp của 116 cửa hàng trưng bày sản phẩm chất lượng cao và một khu ẩm thực khác biệt với rất nhiều món ăn mang đậm phong thái ẩm thực truyền thống cuội nguồn Nhật Bản.


Trung tâm thương mại dịch vụ Aeon Mall Bình Dương
Địa chỉ và thông tin liên hệ Aeon Mall Thuận An

Thời gian mở cửa:

T2 – T6: 10h00 – 21h30 T7 – CN, ngày Lễ: 10:00 – 22:00aeonmall-vn. Com

3. Trung tâm thương mại Minh Sáng

Tiện ích thương mại & dịch vụ tại Minh sáng sủa Plaza

Minh sáng Plaza được xây cất trong khuôn viên rộng lớn 25.000m2. Đến với Minh sáng sủa Plaza, các bạn sẽ được hòa tâm hồn trong không gian rộng rãi, đẳng cấp và sang trọng với vòi xịt nước có hình tượng 81 bé cá vượt vũ môn vô cùng ấn tượng.

Minh sáng sủa Plaza là nơi thích hợp để khác nước ngoài tham quan tiền và cài sắm. Khách tham quan rất có thể tìm thấy những thành phầm sứ thời thượng thông dụng độc nhất như chén, dĩa, bình, tách, hoặc những sản phẩm sứ giữ niệm quý hiếm như tượng, dĩa phù điêu,…


Trung tâm thương mại dịch vụ Minh Sáng
Địa chỉ và thông tin tương tác TTTM Minh Sáng

Thời gian mở cửa:

T2 – T6: 9h00 – 21h30 T7 – CN, ngày Lễ: 10:00 – 22:00minhsang. Com

Trên đây là nội dung bài viết liệt kê top 3 trung tâm thương mại dịch vụ Bình Dương được ưa thích nhất hiện tại nay. Hi vọng những lưu ý trên sẽ giúp bạn đã đạt được địa điểm vui chơi giải trí vào cuối tuần thật vui vẻ cùng ý nghĩa.