Sầu riêng hạt lép cơm vàng

Mỗi vùng đất, mỗi con đường đều gắn thêm với một cái tên kể câu chuyện của nó. Sầu riêng Ri6 cơm trắng vàng hạt xẹp cũng vậy.Chúng ta có thể ăn được Sầu riêng biệt Ri6 hạt nhỏ, cơm vàng thơm ngon như ngày nay là nhờ công sức của con người của một người bầy ông ngụ thôn Bình Hòa – thức giấc Vĩnh Long.

Bạn đang xem: Sầu riêng hạt lép cơm vàng

Và tên của ông đã có đặt cho chủng này, còn lưu lại mãi về mai sau.

1. Tổng quan

Sầu riêng Ri6 đã đạt giải trái ngon hội thi tổ chức triển khai tại Viện cây ăn uống quả miền nam bộ và thị trường nông sản đồng bằng sông Cửu Long.

Loại tương tự sầu riêng biệt được bà con nông dân lựa chọn trồng thịnh hành là tương đương sầu riêng cơm vàng Ri6.

Xem thêm: Tìm Bài Hát Với Lời " Đôi Mắt Em Đẹp Như Mơ, Nhịp Điệu Tình Yêu

Là như là được nhận xét là dễ chăm sóc, dễ dàng trồng, kĩ năng đậu trái sai mang đến thu hoạch sớm rộng so với các loại sầu riêng biệt khác, giết cơm to vàng đẹp mắt mắt, nặng mùi thơm đặc trưng.

Sầu riêng biệt vua các loại trái cây có hàm lượng bổ dưỡng cao tốt nhất cho sức khỏe con bạn nên yêu cầu sử dụng rất to lớn kéo theo yêu cầu cung cao.

*
*
*
*
*

Cơm sầu riêng Ri-6

Màu sắc: Sầu riêng biệt Ri6 chín cây sẽ có blue color rêu hay ửng một chút ít vàng nhạt. Vỏ sầu riêng biệt nứt ra, để lộ bên phía trong là múi sầu dày, khô mát và cơm vàng rực.Vỏ ngoài: Sầu riêng Ri6 ngon có gai đầu tương đối tròn, sợi xanh to đều. Rộng nữa, vùng eo thon sầu riêng cần phình to, gần như và ko méo mó thì phía bên trong mới chứa nhiều múi nhé!

Kết luận

Sầu riêng biệt Ri6 sự lựa chọn tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho bà nhỏ nông dân khắp khu vực trồng xen canh hoặc rạm canh với những loại cây khác nhầm tăng lệch giá trên thuộc một diện tích s canh tác.