SAO HÀN KHÔNG TRANG ĐIỂM

Tuy thuộc mang đậm màu châu Á tuy nhiên style make up của sao hàn quốc và sao Nhật lại sở hữu những khác hoàn toàn rất rõ ràng.

Bạn đang xem: Sao hàn không trang điểm


*

Trong lúc đó, sao Nhật lại yêu thích làn da mịn cùng lì hơn. Họ thực thụ ít chú trọng vào câu hỏi tạo vẻ "ướt át" cho làn da của mình và thường tiến công nền để sản xuất hiệu ứng da lì (matte) nhưng lại vẫn hoàn hảo và tuyệt vời nhất mềm mại và mỏng mảnh mịn.

Má: Hàn tự nhiên - Nhật rực hồng

Sau cách đánh nền thì đấy là điểm khác biệt đặc trưng nhất giữa style 3d của sao hàn và sao Nhật. Các sao Nhật gần như không lúc nào bỏ qua bước đánh má với thường lựa chọn màu má gam hồng kẹo ngọt để tạo hiệu ứng má ửng hồng như búp bê. Có thể nói rằng cách đánh má này khôn xiết "ăn rơ" cùng với làn domain authority mịn lì với khi kết phù hợp với nhau, chúng tạo nên diện mạo siêu tươi trẻ và đáng yêu cho những người diện.Sao Hàn, ngược lại - lại ko mấy mặn mà với phấn má. Bọn họ thường để má thoải mái và tự nhiên hoặc nếu gồm thì cũng chỉ tán chút phấn má khôn xiết nhẹ, gần như trong suốt đầy đủ để domain authority mặt sút nhợt nhạt.

Xem thêm: Tạo Điểm Nhấn Tiếng Anh Là Gì ? Điểm Nhấn Dịch

Lông mày: Hàn lông mày ngang - Nhật từ nhiên

Nói cho phong giải pháp trang điểm Hàn Quốc, hẳn cấp thiết không đề cập đến xu hướng lông mi ngang. Nhiều phần các sao thiếu phụ xứ củ sâm đa số sở hữu cặp lông mi với bình thường công thức: dáng vẻ ngang + dày vừa cần + nhạt màu. Mốt lông ngươi ngang này thậm chí còn đã vượt thoát ra khỏi biên giới hàn quốc và bao phủ sóng trên nhiều đất nước châu Á trong đó có Việt Nam.

*

Với sao Nhật, tiêu chí đầu tiên khi trang điểm lông mi là trường đoản cú nhiên, quyến rũ và mềm mại và bởi thế họ thường áp dụng chì/bột kẻ mày gray clolor nhạt. Tuy nhiên, sao Nhật không đóng góp khung lông mày của bản thân mình vào một khuôn hình nhất mực mà thường trung thành với chủ với dáng vẻ tự nhiên sẵn có.

Môi: Hàn rực rỡ tỏa nắng - Nhật láng phớt

Vì không chú trọng vào phần má nên sao hàn thường lựa chọn son môi màu tỏa nắng làm điểm nổi bật cho khuôn phương diện của mình. Vào đó, hồng đỏ với đỏ cam là hai sắc đẹp son được sao hàn tin dùng nhất. Quanh đó ra, họ cũng đặc biệt yêu thíchcách tiến công son lòng môi chúm chím.

*

Nếu sao hàn chuộng son lì hơn hết thì sao Nhật lại coi son nhẵn là "món tủ". Trong đó, có thể coi son bóng color hồng nhạt đó là "thương hiệu" ko lẫn vào đâu được của những kiều cô bé xứ sở khía cạnh trời mọc.Còn chúng ta thì sao? Bạn ngưỡng mộ phong giải pháp trang điểm Hàn Quốc tốt Nhật bản hơn?