Đồng hồ thông minh samsung gear s

-
BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG: Thân máy 12 tháng, pin 12 tháng, sạc 6 tháng, tai nghe 6 tháng - Xem điểm bảo hành OPPO
THÁNG 1THÁNG 2 - 12
SẢN PHẨMLỖI DO NHÀSẢN XUẤTĐỔI SẢN PHẨM HOẶC HOÀN TIỀN: -1 đổi 1 hoặc đổi sản phẩm khác trong trường hợp hết hàng -Hoặc hoàn tiền mất phí 20%GỬI BẢO HÀNH: -Hỗ trợ sản phẩm dùng trong thời gian chờ bảo hành (giá trị thấp hơn) Hoặc hoàn tiền mất phí, thêm 5%/tháng so với tháng thứ 1 (20%)
SẢN PHẨMKHÔNG LỖIHoàn tiền mất phí 20%Hoàn tiền mất phí, thêm 5%/tháng so với tháng thứ 1 (20%)
SẢN PHẨMLỖI DONGƯỜI DÙNGKHÔNG BẢO HÀNH, ĐỔI TRẢ.

Bạn đang xem: Đồng hồ thông minh samsung gear s

Thegioididong.com hỗ trợ chuyển TTBH hãng, khách hàng chịu phí sửa chữa.

Đánh giá Samsung Galaxy Gear S


Samsung Galaxy Gear S là chiếcsmartwatch mới của hãng điện thoại Samsung,Galaxy Gear S không chỉ tạo vẻ đẹp sang trọng, màn hình cong này còn giúp chiếc đồng hồ hoàn toàn vừa vặn với cổ tay bạn. Nókhông chỉ đơn thuần là một thiết bị công nghệ cao mà Galaxy Gear S còn là một vật sang sứcthời trang công nghệ cao cấp.

Xem thêm: Cập Nhật Tin Tức Sao Việt 2022 Mới Nhất, Tin Tức Sao Việt & Thế Giới

*

Ảnh thực mở hộp Samsung Galaxy Gear S tại xeotocaocap.com

Tính năng trên Samsung Galaxy Gear S

Samsung Galaxy Gear S không chỉ cóvẻ ngoài rất bảnh bao, đầy quyến rũ mà Gear S còn là một thiết bị công nghệ hiện đại, cao cấp đang chờ bạn khám phá.

*

Sản phẩm thời trang công nghệ cao cấp trênSamsung Galaxy Gear S

Samsung Galaxy Gear S như một chiếc smartphone thu nhỏ khi mà Gear S có thể gửi, nhận tin nhắn, nhận cuộc gọi,Gear S cho phép bạn kết nối 3Gvà có khả năng hoạt động độc lập cao nhất, so với những thế hệ smartwatch đàn anh của hãng. Ngoài ra Galaxy Gear S còn là mộthuấn luyện viên riêng về sức khỏe cho bạn. Gear Ssẽ hỗ trợ và huấn luyện bạn khi tập thể dục. trên Samsung Galaxy Gear S cũng được tích hợp tính năng đo nhịp tim và đếm được bước chạy của bạn.

*

Samsung Galaxy Gear S kết nối, chia sẻ mạng xã hội mạnh mẽ

Màn hình 2 inch uốn cong siêu nét

Samsung Galaxy Gear S trang bị một màn hình cảm ứng cókích thước 2 inch công nghệ màn hình Super AMOLED vớiđộ phân giải (360x480) pixel cho chất lượng hiển thị hình ảnh siêu nét, màu sắc sống động. Cùng với đó Galaxy Gear S sử dụnggiao diện trên hệ điều hành Tizen càng tăng vẻ đẹp cho Gear S.