Sai số cho phép của đồng hồ cơ

-

Hiện nay, cái sản phẩm đồng hồ cơ được rất nhiều quý khách ưa chuộng. Tuy nhiên có chi tiêu khá đắt đỏ nhưng này lại mang các giá trị béo về tinh thần. Tuy nhiên, trong quy trình sử dụng khó tránh khỏi tình trạng sai số đồng hồ cơ. Vậy, mức không đúng số của đồng hồ thời trang cơ từng nào là bình thường? thuộc theo dõi nội dung bài viết dưới đây của công ty chúng tôi để được giải đáp chi tiết nhất.

Bạn đang xem: Sai số cho phép của đồng hồ cơ


Nội dung chính

2 không nên số cho phép của đồng hồ cơ là bao nhiêu?3 gần như yếu tố tác động đến không đúng số đồng hồ thời trang cơ

Sai số đồng hồ cơ là gì?

Khoảng thời gian rơi lệch trung bình từng ngày của đồng hồ đeo tay cơ được call là sai số đồng hồ đeo tay cơ. Độ không nên số hàng ngày của đồng hồ có sự khác nhau, tùy vào điều kiện sử dụng đồng hồ cũng tương tự môi trường tác động ảnh hưởng bên ngoài.

*

Sai số đồng hồ thời trang xuất hiện bởi vì sự tác động của trọng lực lên các phần tử trong cỗ máy. Khi trọng tải tác động nghiêng trái, nghiêng buộc phải hay để ngang sẽ dẫn tới việc sai số không giống nhau.

Tham khảo: Địa chỉ bán đồng hồ cũ tại quận trả Kiếm

Sai số chất nhận được của đồng hồ thời trang cơ là bao nhiêu?

Mức không đúng số của đồng hồ thời trang automatic trang bị Nhật Bản

Những chiếc đồng hồ đeo tay cơ của Nhật bản có không đúng số +- 15s/ngày. Tức là mỗi ngày nó có thể chạy nhanh hoặc chậm tối đa là 15 giây. Vì đó, chúng ta có thể nhân lên 30 ngày trong khoảng 1 tháng.

Trong 1 tháng, không nên số đồng hồ cơ có thể chấp nhận được của đồng hồ thời trang Nhật bạn dạng không được thừa 7p30s.

Mức không đúng số của đồng hồ automatic thiết bị Thụy Sĩ

So với đồng hồ đeo tay Nhật phiên bản thì mức không đúng số của đồng hồ Thụy Sỹ nhỏ dại hơn, rơi vào mức +-10s từng ngày.

*

Do đó, mức không nên số được cho phép của đồng hồ trong vòng 1 mon là +- 5 phút. Ví như nó ko vượt định nút này thì đồng hồ chuyển động hoàn toàn bình thường.

Mức sai số của đồng hồ automatic sản phẩm Chronometer

Những chiếc đồng hồ Choronometer của COSC thì mức không nên số khôn xiết nhỏ. Chỉ ở mức -4 mang đến +6 giây mỗi ngày. Tức là trong vòng 1 tháng, đồng hồ đeo tay không được phép chạy nhanh quá 3 phút và chạy lờ lững quá 2 phút.

Xem thêm: Kem Chống Nắng Innisfree Màu Vàng, Giá Bao Nhiêu

Mức không đúng số đồng hồ đeo tay automatic Tissot Powermatic 80

Tissot là dòng đồng hồ thời trang cơ của Nhật Bản, nó được tiếp tế trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Đặc biệt, nó được phân tách trong 15 ngày đêm tiếp tục ở 5 địa điểm với 3 mức nhiệt độ khác nhau bảo vệ được mức không nên số nhỏ dại nhất lúc vận hành.

Những yếu tố ảnh hưởng đến sai số đồng hồ đeo tay cơ

Dưới đấy là những yếu hèn tố tác động đến nấc độ sai số của đồng hồ đeo tay cơ cơ mà các bạn cũng có thể tham khảo:

Nhiệt độ

Thông thường, ở nhiệt độ cao, đồng hồ đeo tay cơ sẽ chạy chậm hơn với khi nhiệt độ thấp đồng hồ đeo tay sẽ chạy nhanh. Bởi đó, ko đặt đồng hồ thời trang ở nơi cao hơn 35 độ C với thấp rộng 5 độ C.

*

Vị trí để mặt số

Đây cũng là trong số những yếu tố tác động đến sự không đúng số đồng hồ cơ. Bởi vậy, buộc phải xác xác định trí gồm độ đúng đắn của đồng hồ đeo tay cao hơn. Cùng đặt đồng hồ ở vị trí đó khi nó ko sử dụng.

Từ tính

Đồng hồ cơ có nguy hại bị nhiễm từ cao, thậm chí sau khi đã khử trừ nó vẫn có thể bị truyền nhiễm tiếp. Vì chưng đó, nhằm hạn cơ chế sai số cho đồng hồ cần nhằm thiết bị kị xa nguồn từ trường.

*

Cách bớt sai số đồng hồ thời trang cơ

Để bớt sự không đúng số bạn phải mang đồng hồ thời trang đến các trung tâm, sửa chữa đồng hồ đặt lên trên dây cót đủ đến nó từng ngày. Ngoại trừ ra, mỗi ngày cần đeo đồng hồ đeo tay ít tốt nhất 8 tiếng. Đối cùng với đồng hồ bằng tay thì buộc phải vặn cố gắng theo chiều kim đồng hồ thời trang đến lúc chặt.

Mỗi ngày cần lựa chọn 1 thời điểm cố kỉnh định ném lên dây cót thủ công, tránh chứng trạng bị quên khiến đồng hồ đeo tay thiếu tích điện dẫn cho đứng máy vì hết năng lượng.

Hy vọng những thông tin trong bài viết của công ty chúng tôi đã giúp chúng ta hiểu rõ rộng về không đúng số đồng hồ cơ. Đồng thời biết cách bảo quản, sử dụng đồng hồ đeo tay để tránh tình trạng sai số không tính ý muốn.