Sách yêu sao để không đau

-

Tác giả Hạ Vũ ước ao nhắn gửi đến tất cả chúng ta hãy cứ yêu thương đi, yêu một biện pháp thật lòng để không bao giờ hối tiếc.

Bạn đang xem: Sách yêu sao để không đau

Đến với yêu thương sao nhằm không đau là tập đúng theo của đều cảm xúc, mọi mẩu truyện mà khi bọn họ yêu đã trải qua. Cuốn sách đem lại cho ta đa số lời khuyên chân thành nhất, là ô cửa để giải thoát hồ hết mớ láo độn đo đắn phải làm thế nào với tình thương của mình. Nếu như khách hàng đang chênh vênh vào chính xúc cảm của mình vì sao không phát âm ngay yêu sao nhằm không đau để biết bạn dạng thân mình đề nghị gì, ước ao gì và quan trọng nhất là yêu cầu làm gì.

*
*
*
Người vẫn muốn chọn an toàn không

Đánh giá chỉ của độc giả:

Cuốn sách tạo nên được hầu như cãm xúc chưa từng được khai thác,khi phát âm được vài trang nhất của ” yêu thương Sao Để không Đau ” tự dưng cãm xúc vỡ òa…Càng đọc trong tương lai như đọc về dòng gọi là ” tình thân ” cần sự quyết tử và cãm thông ko hờn dỗi và hiểu nhau qua mỗi giao đoạn.Cuốn sách thể hiện được chất chứa bên trong xưa nay nay như chợt xuất hiện cánh cửa ngõ của cãm xúc.Càng gọi càng thấy trong khi tâm tư của mình đều nằm trong đótuy nhiên cũng không đề xuất nhất nhất bắt buộc làm theođọc để cảm thấy tôi đã yêu mù quáng như thế nào, đọc để yêu bản thân các hơn…thích nhất các đoạn thơ…Rất hay, vô cùng thấm, đề xuất đọc đi đọc lại từng câu từng chữ, cảm xúc như toàn bộ tâm can mình mọi được trải lòng trên trang giấy.Không hổ danh Hạ Vũ – kẻ nói hộ lòng tín đồ ♥Yêu nó lắm. Rất hay. Hết sức ý nghĩa.

Xem thêm: Chi Nhánh Ngân Hàng Vietcombank Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy

Như cuộc sống và tình yêu tôi thưởng thức qua. Như đi vào suy nghĩ của mình vậy. Toàn bộ những gì tôi suy xét trước phía trên thì nó giúp tôi biết yêu cầu làm cố gắng nào.Đây là cuốn sách đầu tiên mà khiến cho mình quyết tâm cài nó khi chỉ mới đọc “ké” của thằng bạn mấy trang đầu. Sách được chia ra thành đa phần (hầu như không liên quan đến nhau). Mỗi phần lại là 1 trong trường thích hợp “điển hình” vào tình yêu mà lại hầu như ai ai cũng có thể chạm mặt phải. Khi mình đọc, mình thấy tương đương mình mang đến 80% đầy đủ câu chuyện, trắc trở trong tình yêu cùng mình chắc chắn rằng các bạn cũng sẽ cảm thấy giống mình.Yêu nhau ngay gần 3 năm! đã chia tay gần 5 năm! vậy cơ mà gần 5 năm qua luôn thắc mắc tại sao thật sự ng ấy chia ly mình là gì? càng hận ng ta càng lưu giữ bấy nhiêu- càng đau khổ từng ấy? trái tim bên cạnh đó chết – k còn cảm xúc- không thể biết rung hễ 1 người con gái nào khác! mon ngày u sầu – ủ rũ – có những lúc muốn bước ra! tuy thế sợ quên hại mất không còn những niềm hạnh phúc từng có! vậy là cứ kéo dãn năm này qua năm khác 1 cuộc sống thường ngày chất chứa toàn niềm đau tự mình dằn vặt———- cho đến lúc tải cuốn sách này! phát âm được 2/3 cuốn bỗng nhiên ta cảm thấy hết hận – hết ý muốn giữ – cùng đã nhàn buông! lòng cũng dịu nhõm hơn những rồi cảm ơn tác giả.

Nơi download sách: