Sách xấu hổ hay dễ thương

-

Thông tin bỏ ra tiết

Mã hàng8936186542787
Tên công ty cung cấpSkybooks
Tác giảChucky
NXBThanh Niên
Năm XB2020
Trọng lượng(gr)300
Kích thước15 x 21
Số trang156
Hình thứcBìa Mềm
Xấu Hổ Hay dễ thương và đáng yêu - Awkward Or cute 3XẤU HỔ tuyệt DỄ THƯƠNG - sức mạnh của sự sẻ chia và lắng ngheTiếp nối thành công xuất sắc của 2 tập trước, cuốn sách thứ ba trong loạt sách tranh “Awkward or xinh đẹp - hổ hang hay dễ dàng thương” của họa sỹ Chucky đã hoàn vớ những công đoạn cuối cùng để kịp ra mắt chúng ta độc giả. Y hệt như 2 tập trước, Awkward or dễ thương 3 vẫn áp dụng phong cách minh họa lại các câu chuyện bằng những mẩu truyện tranh ngắn. Các tưởng việc tái diễn này sẽ khiến cho cuốn truyện trở đề nghị cứng nhắc, tuy vậy sự lắng đọng khó chống trong thiết yếu dòng chia sẻ của fan hâm mộ được chuyển biến thành những nét vẽ tinh nghịch, dễ thương sẽ khiến cho bạn đọc nên té xỉu bởi vì độ “xấu hổ và dễ thương” tột bực của cuốn sách này.Với 70 lời confession - “thú tội” không một chút ít hư cấu, chúng ta độc giả sẽ tiến hành chiêm nghiệm hàng loạt các câu chuyện tình yêu kỳ thú, dưới đủ hầu hết góc độ, khía cạnh, phần nhiều cung bậc cảm xúc và được share bởi đủ các lứa tuổi, đù mang lại đó là các đứa trẻ em thơ ngây hay một vị cha mẹ đã trải qua cái thời thương từ siêu lâu. Có khá nhiều câu chuyện tưởng chừng chỉ tồn tại trong những bộ phim truyện tình cảm sến súa hay mọi cuốn đái thuyết ngôn tình mà lại lại đang ra mắt ngay trong cuộc sống thường ngày đời thường. Biến hóa những sản phẩm công nghệ tưởng chừng chỉ tất cả trong mơ mộng thành hiện nay thực, tiếp thêm phần nhiều niềm hi vọng, phần lớn động lực để con bạn vượt lên trên mặt các cảm hứng tiêu cực, thường xuyên tiến lên phía trước, thường xuyên tin yêu thương vào cuộc sống.

Bạn đang xem: Sách xấu hổ hay dễ thương

Thật thuận tiện để trở nên bi tráng trước những áp lực đè nén mà cuộc sống thường ngày mang lại, nhưng lại đáng nguy hại hơn khi họ để chính sự im lặng đưa bạn dạng thân vào bế tắc. Những mẩu chuyện đầy màu sắc trong hổ ngươi hay đáng yêu và dễ thương 3 đã cho thấy thêm sức mạnh của sự sẻ phân chia và lắng nghe; chớ ngại ngùng lúc nói ra những khó khăn của bản thân, san sẻ nỗi bi lụy hay sẻ chia cùng đều người. Hãy khóc, hãy cười, hãy xấu hổ, hãy dễ thương và đáng yêu như vốn dĩ nhỏ người bọn họ vẫn như vậy, cuộc sống bỗng chốc đã trở nên ý nghĩa hơn khôn cùng nhiều. Hãy cùng công ty chúng tôi trải qua hàng loạt các cung bậc xúc cảm khác nhau với “Awkward or cute - trinh nữ hay dễ dàng thương” nhé.


Trân trọng kính chào các khách hàng của phòng sách trực tuyến xeotocaocap.com.

Hiện nay, vị mức ưu tiên trên website xeotocaocap.com sẽ là vô cùng cao, đặc biệt quan trọng vào những thời điểm tất cả chương trình khuyến mãi. Vị đó, số số lượng sản phẩm giảm KHỦNG có giới hạn nhất định, vày vậy để bảo đảm quyền lợi của từng người tiêu dùng của xeotocaocap.com, shop chúng tôi xin thông báo chính sách về “Đơn hàng tải Số lượng” và vấn đề xuất hóa 1-1 GTGT như sau:

1. Đơn mặt hàng được xem là “đơn hàng tải sỉ” khi thoả các tiêu chí sau đây:

- tổng mức vốn các đơn hàng trong ngày có giá trị: trường đoản cú 2.000.000 đồng (Hai triệu đồng) trở lên.

- 1 Đơn sản phẩm hoặc tổng các đơn hàng trong ngày: có 1 sản phẩm có tổng số lượng từ 10 trở lên trên (Cùng 1 mã hàng).

- 1 Đơn mặt hàng hoặc tổng các đơn hàng trong ngày: tất cả tổng số số lượng sản phẩm (đủ loại) từ bỏ 20 thành phầm trở lên và con số mỗi tựa tự 5 trở lên trên (Cùng 1 mã hàng) . Không áp dụng cho món đồ Văn chống Phẩm .

Lưu ý: Các deals có cùng thông tin người mua sắm (cùng số năng lượng điện thoại, cùng email hoặc cùng add nhận hàng) thì được tính là đơn hàng của 1 khách hàng hàng.

2. Chính sách giá (% tách khấu giảm giá). Đây là chính sách chung chỉ mang ý nghĩa tương đối. Xin người sử dụng vui lòng liên lạc với Nhân Văn nhằm có cơ chế giá đúng đắn nhất:

- Đối với team hàng sách chọn lọc Nhân Văn : áp dụng mức giảm giá trên web về tối đa ko vượt thừa 35%.

- Đối với nhóm hàng sách của những nhà hỗ trợ trong nước : vận dụng mức áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá trên web buổi tối đa không vượt vượt 30%.

- Đối với team hàng sách từ NXB Giáo Dục, Kim Đồng, Oxford và Đại Trường phát : vận dụng mức ưu đãi giảm giá trên web tối đa không vượt thừa 10%.

- Đối với team hàng công sở phẩm, vật dụng chơi, khí cụ học sinh: vận dụng mức giảm ngay trên web tối đa ko vượt vượt 10%.

- Đối với đội hàng giấy photo, sản phẩm điện tử, văn hóa phẩm : áp dụng mức giảm ngay trên web buổi tối đa ko vượt quá 10%.

xeotocaocap.com.

3. Đối với vấn đề thanh toán giao dịch sỉ với xuất hóa 1-1 GTGT:

- người tiêu dùng mua SÁCH và VĂN PHÒNG PHẨM giao dịch sỉ hoặc có nhu cầu xuất hóa solo GTGT phải thanh toán giao dịch trước mang đến Nhân Văn trường đoản cú 50 - 100% giá bán trị đơn hàng, công ty chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm về khâu đi lại và chất lượng hàng hóa mang lại tay khách hàng hàng.

- Đối với mặt hàng HÓA MỸ PHẨM với BÁCH HÓA. Khách hàng hàngmua mặt hàng với số lượng trên 5 hoặc đối kháng HÀNG sỉ phải thanh toán giao dịch cho nhân văn 100% giá trị đơn hàng. Công ty chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm về khâu vận động và unique hàng hóa mang lại tay khách hàng hàng.

(Chính sách tải sỉ bao gồm thể đổi khác tùy theo thời gian thực tế)


*

*

- Điểm NV-POINT sẽ tiến hành tích lũy vào tài khoản người tiêu dùng sau khi deals hoàn vớ tức người tiêu dùng đã giao dịch và nhận đơn hàng thành công.

Xem thêm: Trò Chơi Khủng Long T - Cách Chơi Game Khủng Long T

- Mỗi đơn hàng hoàn tất đã nhận 1% điểm thưởng trên tổng giá trị đơn hàng.

- Với mỗi 10.000đ tạo nên trong giao dịch quý khách hàng sẽ nhận tương xứng với 100 NV-POINT.

- Ngày 31/12 sản phẩm năm, Nhân Vănsẽ thực hiện tùy chỉnh thiết lập lại Điểm tích lũy NV-POINT cùng hạng thành viêncho tất cả tài khoản.

ĐẶC BIỆT

- phép tắc tích điểm mới vận dụng ĐỒNG NHẤT với toàn bộ thành viên khi tham gia trải nghiệmmua chọn tại hệ thống Siêu Thị đơn vị Sách nhân bản và sắm sửa online trên website https://xeotocaocap.com

- bên Sách nhân văn sẽ tặng ngay quà đặc trưng nhân ngày Sinh Nhật khách Hàng.

- tận thưởng các ưu đãi đặc trưng dành mang lại chương trình thành viên vận dụng ĐỒNG NHẤT cả lúc trải nghiệm bán buôn tại hệ thống Nhà Sách Nhân Văn cùng cả bên trên website https://xeotocaocap.com

Sẽ gồm chương trình “Member Day” ưu đãi đặc biệt diễn ra vào NGÀY 15 HÀNG THÁNG với khá nhiều ưu đãi, quà tặng ngay dành khuyến mãi ngay khách hàng đã đăng ký thành viên và buôn bán trực tiếp tại hệ thống Nhà Sách nhân văn và mua trên https://xeotocaocap.com

*

*

- Điểm tích điểm NV-POINT không quy biến đổi tiền mặt.

- trường hợp đơn hàng bị hủy/trả sản phẩm thì sẽ không được tính điểm tích trữ NV-POINT.

- Điểm NV-Point hiện tại tại của bạn (được tích lũy từ những việc mua hàng/tham gia trò chơi/ưu đãi chương trình) sẽ giữ nguyên để thực hiện đổi thưởng rubi tặng.

- Điểm và thông tin cá nhân được update chính thức sau thời điểm giao tinh hoàn tất và sau khi người sử dụng nhận được hàng.

- Điểm NV-POINT sẽ không thể được tặng, gộp hoặc chuyển hẳn sang lại giữa các tài khoản.

- Điểm tích luỹ theo năm cùng hạng thành viên được xét lại hàng năm 1 lần.

- Trường đúng theo NV-POINT đã được dùng để đổi quà khuyến mãi sẽ không được hoàn lại lại.

- bên Sách nhân văn không chịu trách nhiệm giải quyết các quyền lợi của doanh nghiệp nếu tin tức do khách hàng cung cấp không vừa đủ và không thiết yếu xác, hoặc nếu quá thời hạn nhận quyền lợi và nghĩa vụ theo phép tắc tại thể lệ chương trình.

- đơn vị Sách Nhân Văn có quyền quyết định bất kỳ lúc nào về việc chỉnh sửa hoặc dứt chương trình khách hàng thành viên xeotocaocap.com nhưng không đề nghị báo trước.

Ưu đãi ưu đãi giảm giá theo hạng thẻ được vận dụng tại toàn bộ chuỗi hệ thống Nhà Sách nhân văn hoặc download tại trang web https://xeotocaocap.com

- công ty Sách Nhân Văn vẫn xét chăm chú hạng thành viên của công ty dựa bên trên tổng giá chỉ trị giao dịch tích lũy sau thời điểm mua hàng.

- chương trình “Quà tặng ngay Sinh Nhật Đặc Biệt” áp dụng cho thành viên có phát sinh ít nhất 1 giao dịch trong 12 tháng gần nhất.

- Voucher quà tặng ngay sinh nhật chỉ áp dụng duy tốt nhất 01 lần cho 01 hóa đối kháng tại tất cả chuỗi khối hệ thống Nhà Sách nhân bản hoặc tải tại trang web https://xeotocaocap.com

- trong trường đúng theo có ngẫu nhiên tranh chấp, khiếu nại tương quan đến công tác thành viên, quyết định trong phòng Sách nhân bản là đưa ra quyết định cuối cùng.

Để biết thêm chi tiết vui lòng truy vấn website https://xeotocaocap.com hoặc điện thoại tư vấn 028 3600 7777